🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thaeti Yesu Vanthaar in A♯ Scale

தேடி இயேசு வந்தார் என்னைத்
தேற்றி வாழவைத்தார்
கண்ணீர் கடலினிலே
நான் கதறி மூழ்கையிலே
கர்த்தர் தம் கரம் நீட்டினார்
என் கண்ணீரெல்லாம் துடைத்தார்
என் கண்ணீரெல்லாம் துடைத்தார்
…தேடி
பாவச் சேற்றினிலே
நான் மூழ்கிப் போகையிலே
கல்வாரி இரத்தத்தாலே
கழுவி மீட்டுக் கொண்டார்
கழுவி மீட்டுக் கொண்டார்
…தேடி
நோயின் பிடியினிலே
நான் வாடித் தவிக்கையிலே
இயேசுவின் காயங்களால்
சுகமானேன் சுகமானேன் – நான்
சுகமானேன் சுகமானேன்
…தேடி

தேடி இயேசு வந்தார் என்னைத்
Thaeti Yesu Vanthaar Ennaith
தேற்றி வாழவைத்தார்
Thaetti Vaalavaiththaar

கண்ணீர் கடலினிலே
Kannnneer Kadalinilae
நான் கதறி மூழ்கையிலே
Naan Kathari Moolkaiyilae
கர்த்தர் தம் கரம் நீட்டினார்
Karththar Tham Karam Neettinaar
என் கண்ணீரெல்லாம் துடைத்தார்
En Kannnneerellaam Thutaiththaar
என் கண்ணீரெல்லாம் துடைத்தார்
En Kannnneerellaam Thutaiththaar
...தேடி
...thaeti

பாவச் சேற்றினிலே
Paavach Settinilae
நான் மூழ்கிப் போகையிலே
Naan Moolkip Pokaiyilae
கல்வாரி இரத்தத்தாலே
Kalvaari Iraththaththaalae
கழுவி மீட்டுக் கொண்டார்
Kaluvi Meettuk Konndaar
கழுவி மீட்டுக் கொண்டார்
Kaluvi Meettuk Konndaar
...தேடி
...thaeti

நோயின் பிடியினிலே
Nnoyin Pitiyinilae
நான் வாடித் தவிக்கையிலே
Naan Vaatith Thavikkaiyilae
இயேசுவின் காயங்களால்
Yesuvin Kaayangalaal
சுகமானேன் சுகமானேன் – நான்
Sukamaanaen Sukamaanaen – Naan
சுகமானேன் சுகமானேன்
Sukamaanaen Sukamaanaen
...தேடி
...thaeti


Thaeti Yesu Vanthaar Chords Keyboard

thaeti Yesu Vanthaar Ennaith
thaetti Vaalavaiththaar

kannnneer Kadalinilae
naan Kathari Moolkaiyilae
karththar Tham Karam Neettinaar
en Kannnneerellaam thutaiththaar
en Kannnneerellaam Thutaiththaar
...thaeti

paavach Settinilae
naan Moolkip Pokaiyilae
kalvaari Iraththaththaalae
kaluvi Meetduk Konndaar
kaluvi Meettuk Konndaar
...thaeti

Nnoyin Pitiyinilae
naan Vaatith Thavikkaiyilae
Yesuvin Kaayangalaal
sukamaanaen Sukamaanaen – Naan
sukamaanaen Sukamaanaen
...thaeti


Thaeti Yesu Vanthaar Chords Guitar


Thaeti Yesu Vanthaar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaeti Yesu Vanthaar Chords in A♯ Scale

Thedi Yesu Vanthar – தேடி இயேசு வந்தார் Lyrics
தமிழ்