🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Sumaithaangi Yesu Sumakkinta Pothu in D Scale

சுமைதாங்கி இயேசு சுமக்கின்ற போது
சுமைகளை நீ ஏன் சுமந்திட வேண்டும்
இமை மூடாது உன்னை காக்கிற தேவன்
இருக்கையிலே நீ கலங்குவதேன்
வருத்தி பாரம் சுமக்கும் நீயும்
அவரிடம் வந்திடு
திருந்தி நீயும் இயேசுவிடம்
உன்னை தந்திடு
இதயத்தின் பாரம் யார் சொல்லாகும்
யாரிடம் சொன்னால் எந்தன் பாரம் தீரும்
தோளின் மேல் சுமந்து செல்கின்ற நேசர் – 2
அருகினில் சென்றால் உந்தன் பாரம் தீரும்
அருகினில் சென்றால் உந்தன் பாரம் தீரும்– 3
– வருந்தி
இக்காலபாடுகள் உன்னை என்ன செய்யும்
கர்த்தரின் கரமே உன்னை தாங்கி செல்லும் – 2
ஆலய வாசலின் அழுகின்ற சப்தம் – 2
ஆண்டவரின் சமூகத்தில் கேட்டிடும் நித்தமும்
ஆண்டவரின் சமூகத்தில் கேட்டிடும் நித்தமும் – 3
– வருந்தி

சுமைதாங்கி இயேசு சுமக்கின்ற போது
Sumaithaangi Yesu Sumakkinta Pothu
சுமைகளை நீ ஏன் சுமந்திட வேண்டும்
Sumaikalai Nee Aen Sumanthida Vaenndum
இமை மூடாது உன்னை காக்கிற தேவன்
Imai Moodaathu Unnai Kaakkira Thaevan
இருக்கையிலே நீ கலங்குவதேன்
Irukkaiyilae Nee Kalanguvathaen

வருத்தி பாரம் சுமக்கும் நீயும்
Varuththi Paaram Sumakkum Neeyum
அவரிடம் வந்திடு
Avaridam Vanthidu
திருந்தி நீயும் இயேசுவிடம்
Thirunthi Neeyum Yesuvidam
உன்னை தந்திடு
Unnai Thanthidu

இதயத்தின் பாரம் யார் சொல்லாகும்
Ithayaththin Paaram Yaar Sollaakum
யாரிடம் சொன்னால் எந்தன் பாரம் தீரும்
Yaaridam Sonnaal Enthan Paaram Theerum
தோளின் மேல் சுமந்து செல்கின்ற நேசர் – 2
Tholin Mael Sumanthu Selkinta Naesar – 2
அருகினில் சென்றால் உந்தன் பாரம் தீரும்
Arukinil Sental Unthan Paaram Theerum
அருகினில் சென்றால் உந்தன் பாரம் தீரும்– 3
Arukinil Sental Unthan Paaram Theerum– 3
– வருந்தி
– Varunthi

இக்காலபாடுகள் உன்னை என்ன செய்யும்
Ikkaalapaadukal Unnai Enna Seyyum
கர்த்தரின் கரமே உன்னை தாங்கி செல்லும் – 2
Karththarin Karamae Unnai Thaangi Sellum – 2
ஆலய வாசலின் அழுகின்ற சப்தம் – 2
Aalaya Vaasalin Alukinta Saptham – 2
ஆண்டவரின் சமூகத்தில் கேட்டிடும் நித்தமும்
Aanndavarin Samookaththil Kaetdidum Niththamum
ஆண்டவரின் சமூகத்தில் கேட்டிடும் நித்தமும் – 3
Aanndavarin Samookaththil Kaetdidum Niththamum – 3
– வருந்தி
– Varunthi


Sumaithaangi Yesu Sumakkinta Pothu Chords Keyboard

sumaithaangi Yesu sumakkinta Pothu
sumaikalai Nee Aen Sumanthida Vaenndum
imai Moodaathu Unnai Kaakkira Thaevan
irukkaiyilae Nee Kalangkuvathaen

varuththi Paaram Sumakkum Neeyum
avaridam Vanthidu
thirunthi Neeyum Yesuvidam
unnai Thanthidu

ithayaththin Paaram Yaar Sollaakum
yaaridam Sonnaal Enthan Paaram Theerum
tholin Mael Sumanthu Selkinta Naesar – 2
arukinil Sental Unthan Paaram Theerum
arukinil Sental Unthan Paaram Theerum– 3
– Varunthi

ikkaalapaadukal Unnai Enna Seyyum
karththarin Karamae unnai Thaangi Sellum – 2
aalaya Vaasalin Alukinta Saptham – 2
aanndavarin Samookaththil Kaetdidum Niththamum
aanndavarin Samookaththil Kaetdidum Niththamum – 3
– Varunthi


Sumaithaangi Yesu Sumakkinta Pothu Chords Guitar


Sumaithaangi Yesu Sumakkinta Pothu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Sumaithaangi Yesu Sumakkinta Pothu Chords in D Scale

தமிழ்