🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Siluvai Sumantha Uruvam in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯m
சிலுவை சுமந்த உருவ
D♯
ம்
G♯m
சிந்தின இரத்தம் புரண்டோடியே
C♯m
நதிபோலவே பாய்கின்றதே
D♯
நம்பி இயேசுவண்டை வா
G♯m
நம்பி இ
D♯
யேசுவண்டை வா
G♯m
B
பொல்லா உலக சிற்றின்பங்கள்
C♯m
எல்லாம்(என்றும்) அழியும் மாயை
G♯m
D♯
காணாய் நிலையான சந்தோஷம் பூவில்
C♯m
கர்த்தாவின் அ
D♯
ன்பண்டைவா
G♯m
—சிலுவை
B
ஆத்தும மீட்பைப் பெற்றிடாமல்
C♯m
ஆத்துமம் நஷ்டமடைந்தால்
G♯m
D♯
லோகம் முழுவதும் ஆதாயமாக்கியும்
C♯m
லாபம் ஒன்றுமி
D♯
ல்லையே
G♯m
—சிலுவை
B
பாவ மனித ஜாதிகளைப்
C♯m
பாசமாய் மீட்க வந்தார்
G♯m
D♯
பாவப் பரிகாரி கர்த்தர் இயேசுநாதர்
C♯m
பாவமெல்லாம் சு
D♯
மந்தார்
G♯m
—சிலுவை
B
நித்திய ஜீவன் வாஞ்சிப்பாயோ
C♯m
நித்திய மோட்ச வாழ்வி
G♯m
ல்
D♯
தேடி வாரோயோ பரிசுத்த ஜீவியம்
C♯m
தேவை அதை அடைவா
D♯
ய்
G♯m
—சிலுவை
B
தாகமடைந்தோர் எல்லோருமே
C♯m
தாகத்தை தீர்க்க வாரு
G♯m
ம்
D♯
ஜீவத் தண்ணீரான கர்த்தர் இயேசுநாதர்
C♯m
ஜீவன் உமக்களி
D♯
ப்பார்
G♯m
—சிலுவை
G♯m
சிலுவை சுமந்த உருவ
D♯
ம்
Siluvai Sumantha Uruvam
G♯m
சிந்தின இரத்தம் புரண்டோடியே
Sinthina Iraththam Puranntootiyae
C♯m
நதிபோலவே பாய்கின்றதே
Nathipolavae Paaykintathae
D♯
நம்பி இயேசுவண்டை வா
Nampi Yesuvanntai Vaa
G♯m
நம்பி இ
D♯
யேசுவண்டை வா
G♯m
Nampi Yesuvanntai Vaa
B
பொல்லா உலக சிற்றின்பங்கள்
Pollaa Ulaka Sittinpangal
C♯m
எல்லாம்(என்றும்) அழியும் மாயை
G♯m
Ellaam(entum) Aliyum Maayai
D♯
காணாய் நிலையான சந்தோஷம் பூவில்
Kaannaay Nilaiyaana Santhosham Poovil
C♯m
கர்த்தாவின் அ
D♯
ன்பண்டைவா
G♯m
Karththaavin Anpanntaivaa
---சிலுவை
---siluvai
B
ஆத்தும மீட்பைப் பெற்றிடாமல்
Aaththuma Meetpaip Pettidaamal
C♯m
ஆத்துமம் நஷ்டமடைந்தால்
G♯m
Aaththumam Nashdamatainthaal
D♯
லோகம் முழுவதும் ஆதாயமாக்கியும்
Lokam Muluvathum Aathaayamaakkiyum
C♯m
லாபம் ஒன்றுமி
D♯
ல்லையே
G♯m
Laapam Ontumillaiyae
---சிலுவை
---siluvai
B
பாவ மனித ஜாதிகளைப்
Paava Manitha Jaathikalaip
C♯m
பாசமாய் மீட்க வந்தார்
G♯m
Paasamaay Meetka Vanthaar
D♯
பாவப் பரிகாரி கர்த்தர் இயேசுநாதர்
Paavap Parikaari Karththar Yesunaathar
C♯m
பாவமெல்லாம் சு
D♯
மந்தார்
G♯m
Paavamellaam Sumanthaar
---சிலுவை
---siluvai
B
நித்திய ஜீவன் வாஞ்சிப்பாயோ
Niththiya Jeevan Vaanjippaayo
C♯m
நித்திய மோட்ச வாழ்வி
G♯m
ல்
Niththiya Motcha Vaalvil
D♯
தேடி வாரோயோ பரிசுத்த ஜீவியம்
Thaeti Vaaroyo Parisuththa Jeeviyam
C♯m
தேவை அதை அடைவா
D♯
ய்
G♯m
Thaevai Athai Ataivaay
---சிலுவை
---siluvai
B
தாகமடைந்தோர் எல்லோருமே
Thaakamatainthor Ellorumae
C♯m
தாகத்தை தீர்க்க வாரு
G♯m
ம்
Thaakaththai Theerkka Vaarum
D♯
ஜீவத் தண்ணீரான கர்த்தர் இயேசுநாதர்
Jeevath Thannnneeraana Karththar Yesunaathar
C♯m
ஜீவன் உமக்களி
D♯
ப்பார்
G♯m
Jeevan Umakkalippaar
---சிலுவை
---siluvai

Siluvai Sumantha Uruvam Chords Keyboard

G♯m
siluvai Sumantha Uruva
D♯
m
G♯m
sinthina Iraththam Puranntootiyae
C♯m
nathipolavae Paaykintathae
D♯
nampi Yesuvanntai Vaa
G♯m
nampi I
D♯
yaesuvanntai Vaa
G♯m
B
pollaa Ulaka Sittinpangal
C♯m
ellaam(entum) Aliyum Maayai
G♯m
D♯
kaannaay Nilaiyaana Santhosham Poovil
C♯m
karththaavin A
D♯
npanntaivaa
G♯m
---siluvai
B
aaththuma Meetpaip Pettidaamal
C♯m
aaththumam Nashdamatainthaal
G♯m
D♯
lokam Muluvathum Aathaayamaakkiyum
C♯m
laapam Ontumi
D♯
llaiyae
G♯m
---siluvai
B
paava Manitha Jaathikalaip
C♯m
paasamaay Meetka Vanthaar
G♯m
D♯
paavap Parikaari Karththar Yesunaathar
C♯m
paavamellaam Su
D♯
manthaar
G♯m
---siluvai
B
niththiya Jeevan Vaanjippaayo
C♯m
niththiya Motcha Vaalvi
G♯m
l
D♯
thaeti Vaaroyo Parisuththa Jeeviyam
C♯m
thaevai Athai Ataivaa
D♯
y
G♯m
---siluvai
B
thaakamatainthor Ellorumae
C♯m
thaakaththai Theerkka Vaaru
G♯m
m
D♯
jeevath Thannnneeraana Karththar Yesunaathar
C♯m
jeevan Umakkali
D♯
ppaar
G♯m
---siluvai

Siluvai Sumantha Uruvam Chords Guitar


Siluvai Sumantha Uruvam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Siluvai Sumantha Uruvam Chords in A♭ Scale

Siluvai Sumantha Uruvam Lyrics
தமிழ்