🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Shaalomin Laekkin in G♭ Scale

G♭ = F♯
F♯m
ஷாலோமின் லேக்கின்
F♯m
சமாதான கர்த்தர்
F♯m
மறுபடி வா
A♯
ருமைய்யா
F♯m
F♯m
நீதியின் தேவன் உம் தூதர்களோடு
F♯m
எப்போது வரு
A♯
வீரைய்யா
F♯m
Bm
உம் மகிமையைக் கண்டு
F♯m
மறுரூபமாகி மகிமை மேல் மகிமை பெற
A♯7
Bm
உன் திருமுகம் கண்டு சாயலில் மாறி
F♯m
D
பரலோகில் சேர்ந்திருக்க
F♯m
F♯m
அல்லேலூயா
E
அல்லேலூயா
Bm
F♯m
F♯m
ஷாலோமின் லேக்கின் சாலேமின் ராஜா
F♯m
எருசலேம் வாரு
A♯
மைய்யா
F♯m
F♯m
இஸ்ரேலுக்காக இறப்பிலே நின்றோம்
F♯m
சமாதானம் தாரு
A♯
மைய்யா
F♯m
Bm
சிதறின ஜனங்கள் உம்மிடம் திரும்
F♯m
D
சிந்தினோம் கண்ணீர் ஐயா
F♯m
Bm
மேசியா இயேசு மறுபடி வாரும்
F♯m
என்றும்மை அழைத்
D
தோமைய்யா – அல்லே
F♯m
லூயா…
F♯m
ஷாலோமின் லேக்கின்
Shaalomin Laekkin
F♯m
சமாதான கர்த்தர்
Samaathaana Karththar
F♯m
மறுபடி வா
A♯
ருமைய்யா
F♯m
Marupati Vaarumaiyyaa
F♯m
நீதியின் தேவன் உம் தூதர்களோடு
Neethiyin Thaevan Um Thootharkalodu
F♯m
எப்போது வரு
A♯
வீரைய்யா
F♯m
Eppothu Varuveeraiyyaa
Bm
உம் மகிமையைக் கண்டு
Um Makimaiyaik Kanndu
F♯m
மறுரூபமாகி மகிமை மேல் மகிமை பெற
A♯7
Maruroopamaaki Makimai Mael Makimai Pera
Bm
உன் திருமுகம் கண்டு சாயலில் மாறி
F♯m
Un Thirumukam Kanndu Saayalil Maari
D
பரலோகில் சேர்ந்திருக்க
F♯m
Paralokil Sernthirukka
F♯m
அல்லேலூயா
E
அல்லேலூயா
Bm
F♯m
Allaelooyaa Allaelooyaa
F♯m
ஷாலோமின் லேக்கின் சாலேமின் ராஜா
Shaalomin Laekkin Saalaemin Raajaa
F♯m
எருசலேம் வாரு
A♯
மைய்யா
F♯m
Erusalaem Vaarumaiyyaa
F♯m
இஸ்ரேலுக்காக இறப்பிலே நின்றோம்
Israelukkaaka Irappilae Nintom
F♯m
சமாதானம் தாரு
A♯
மைய்யா
F♯m
Samaathaanam Thaarumaiyyaa
Bm
சிதறின ஜனங்கள் உம்மிடம் திரும்
F♯m
Sitharina Janangal Ummidam Thirumpa
D
சிந்தினோம் கண்ணீர் ஐயா
F♯m
Sinthinom Kannnneer Aiyaa
Bm
மேசியா இயேசு மறுபடி வாரும்
Maesiyaa Yesu Marupati Vaarum
F♯m
என்றும்மை அழைத்
D
தோமைய்யா – அல்லே
F♯m
லூயா...
Entummai Alaiththomaiyyaa – Allaelooyaa...

Shaalomin Laekkin Chords Keyboard

F♯m
shaalomin Laekkin
F♯m
samaathaana Karththar
F♯m
marupati Vaa
A♯
rumaiyyaa
F♯m
F♯m
neethiyin Thaevan Um Thootharkalodu
F♯m
eppothu Varu
A♯
veeraiyyaa
F♯m
Bm
um Makimaiyaik Kanndu
F♯m
maruroopamaaki Makimai Mael Makimai Pera
A♯7
Bm
un Thirumukam Kanndu Saayalil Maari
F♯m
D
paralokil Sernthirukka
F♯m
F♯m
allaelooyaa
E
Allaelooyaa
Bm
F♯m
F♯m
shaalomin Laekkin Saalaemin Raajaa
F♯m
erusalaem Vaaru
A♯
maiyyaa
F♯m
F♯m
israelukkaaka Irappilae Nintom
F♯m
samaathaanam Thaaru
A♯
maiyyaa
F♯m
Bm
sitharina Janangal Ummidam Thirum
F♯m
pa
D
sinthinom Kannnneer Aiyaa
F♯m
Bm
maesiyaa Yesu Marupati Vaarum
F♯m
entummai Alaith
D
thomaiyyaa – Allae
F♯m
looyaa...

Shaalomin Laekkin Chords Guitar


Shaalomin Laekkin Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Shaalomin Laekkin Chords in G♭ Scale

தமிழ்