🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Seraapeen Thootharkal Pottidum Parisuththar in F♯ Scale

F♯
சேராபீன் தூதர்
D♯m
கள்
F♯
போற்றிடும் பரிசு
B
த்தர்
F♯
F♯
மகிமையை உடையாக
B
அணிந்துள்
F♯
ள மகத்துவர் (2)
B
F♯
F♯
பாத்திரர் நீரே பரி
G♯m
சுத்தர்
B
நீரே
C♯
ஸ்தோத்திரம் பாடியே புகழ்ந்திடுவே
B
ன்
F♯
- 2
F♯
தழும்புள்ள கரங்களினாலே
B
C♯
காயங்கள் ஆற்றிடுவீரே (2
F♯
)
D♯m
கண்ணீரை துருத்தியில் வைத்து
C♯
C♯
பதில் தரும் நல்லவரே (2
B
)[/]
F♯
-பாத்திரர் நீரே
F♯
சுத்தர்கள் தொழுதிடும் நா
B
மம்
C♯
பரலோக தகப்பனின் நாமம் (
F♯
2)
D♯m
ராஜ்ஜியம் வல்லமை கனமும்
C♯
C♯
உமக்கே சொந்தமாகும்
B
(2[/])
F♯
-பாத்திரர் நீரே
F♯
சேராபீன் தூதர்
D♯m
கள்
F♯
போற்றிடும் பரிசு
B
த்தர்
F♯
Seraapeen Thootharkal Pottidum Parisuththar
F♯
மகிமையை உடையாக
B
அணிந்துள்
F♯
ள மகத்துவர் (2)
B
F♯
Makimaiyai Utaiyaaka Anninthulla Makaththuvar (2)
F♯
பாத்திரர் நீரே பரி
G♯m
சுத்தர்
B
நீரே
Paaththirar Neerae Parisuththar Neerae
C♯
ஸ்தோத்திரம் பாடியே புகழ்ந்திடுவே
B
ன்
F♯
- 2
Sthoththiram Paatiyae Pukalnthiduvaen - 2
F♯
தழும்புள்ள கரங்களினாலே
B
Thalumpulla Karangalinaalae
C♯
காயங்கள் ஆற்றிடுவீரே (2
F♯
)
Kaayangal Aattiduveerae (2)
D♯m
கண்ணீரை துருத்தியில் வைத்து
C♯
Kannnneerai Thuruththiyil Vaiththu
C♯
பதில் தரும் நல்லவரே (2
B
)[/]
F♯
Pathil Tharum Nallavarae (2)[/]
-பாத்திரர் நீரே
-paaththirar Neerae
F♯
சுத்தர்கள் தொழுதிடும் நா
B
மம்
Suththarkal Tholuthidum Naamam
C♯
பரலோக தகப்பனின் நாமம் (
F♯
2)
Paraloka Thakappanin Naamam (2)
D♯m
ராஜ்ஜியம் வல்லமை கனமும்
C♯
Raajjiyam Vallamai Kanamum
C♯
உமக்கே சொந்தமாகும்
B
(2[/])
F♯
Umakkae Sonthamaakum (2[/])
-பாத்திரர் நீரே
-paaththirar Neerae

Seraapeen Thootharkal Pottidum Parisuththar Chords Keyboard

F♯
seraapeen Thoothar
D♯m
kal
F♯
Pottidum Parisu
B
ththar
F♯
F♯
makimaiyai Utaiyaaka
B
Anninthul
F♯
la Makaththuvar (2)
B
F♯
F♯
paaththirar Neerae Pari
G♯m
suththar
B
Neerae
C♯
sthoththiram Paatiyae Pukalnthiduvae
B
n
F♯
- 2
F♯
thalumpulla Karangalinaalae
B
C♯
kaayangal Aattiduveerae (2
F♯
)
D♯m
kannnneerai Thuruththiyil Vaiththu
C♯
C♯
pathil Tharum Nallavarae (2
B
)[/]
F♯
-paaththirar Neerae
F♯
suththarkal Tholuthidum Naa
B
mam
C♯
paraloka Thakappanin Naamam (
F♯
2)
D♯m
raajjiyam Vallamai Kanamum
C♯
C♯
umakkae Sonthamaakum
B
(2[/])
F♯
-paaththirar Neerae

Seraapeen Thootharkal Pottidum Parisuththar Chords Guitar


Seraapeen Thootharkal Pottidum Parisuththar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Seraapeen Thootharkal Pottidum Parisuththar Chords in F♯ Scale

Serabin thoodhargal Lyrics
தமிழ்