🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Senaikalin Thaevanaakiya in E♭ Scale

E♭ = D♯
E♭m
சேனைகளின் தேவனாகிய
D♭
D♭
கர்த்
G♭
தரின் நாமத்தி
D♭
ல் வருகி
E♭m
றேன்
E♭m
சர்வவல்ல தேவனாகிய
D♭
D♭
கர்த்
G♭
தரின் நாமத்தி
D♭
ல் யுத்தம் பு
E♭m
ரிகிறேன்
E♭m
வெற்றி முழக்கம்
D♭
அது எங்கள் பழக்கம்
E♭m
E♭m
கர்த்தர் நாம
D♭
மே தீமைகள் விலக்கும்
E♭m
E♭m
பட்டயத்தை நம்பவில்லையே –
G♭
என்
E♭m
வில்லையும் நான் நம்பவில்லையே
G♭
A♭m
உம் வார்த்தையைத்தான் நம்பி உள்ளேன்
E♭m
வாக்குத்தத்தம் பற்றிக் கொண்டேன்
D♭
வெட்கப்பட்டுப் போவதில்லையே
A♭m
A♭m
உம் வார்த்தையைத்தான் நம்பி உள்ளேன்
E♭m
வாக்குத்தத்தம் பற்றிக் கொண்டேன்
D♭
வெட்கப்பட்டுப் போவதில்லையே
E♭m
…வெற்றி முழக்கம்
E♭m
மாம்சத்தோடு சண்டையில்லையே – இங்
G♭
கு
E♭m
இரத்தத்தோடு சண்டையில்லையே
G♭
A♭m
இந்த பூலோகத்தின் அதிபதியோடும்
E♭m
பொல்லாத ஆவிகளோடும்
D♭
அன்றாடம் ஓர் யுத்தம் செய்கிறேன்
A♭m
A♭m
இந்த பூலோகத்தின் அதிபதியோடும்
E♭m
பொல்லாத ஆவிகளோடும்
D♭
அன்றாடம் ஓர் யுத்தம் செய்கிறேன்
E♭m
…வெற்றி முழக்கம்
E♭m
என்னைக் கீழே தள்ளி விட்டானே
G♭
E♭m
சத்ரு ஊர் முழுதும் தூற்றி விட்டானே
G♭
A♭m
என் தேவன் என்னை தூக்கிவிட்டானே
E♭m
நிந்தைகளை மாற்றிவிட்டார்
D♭
சாம்பலெல்லாம் சிங்காரம் இன்றே
A♭m
A♭m
என் தேவன் என்னை தூக்கிவிட்டானே
E♭m
நிந்தைகளை மாற்றிவிட்டார்
D♭
சாம்பலெல்லாம் சிங்காரம் இன்றே
E♭m
…வெற்றி முழக்கம்
E♭m
சேனைகளின் தேவனாகிய
D♭
Senaikalin Thaevanaakiya
D♭
கர்த்
G♭
தரின் நாமத்தி
D♭
ல் வருகி
E♭m
றேன்
Karththarin Naamaththil Varukiraen
E♭m
சர்வவல்ல தேவனாகிய
D♭
Sarvavalla Thaevanaakiya
D♭
கர்த்
G♭
தரின் நாமத்தி
D♭
ல் யுத்தம் பு
E♭m
ரிகிறேன்
Karththarin Naamaththil Yuththam Purikiraen
E♭m
வெற்றி முழக்கம்
D♭
அது எங்கள் பழக்கம்
E♭m
Vetti Mulakkam Athu Engal Palakkam
E♭m
கர்த்தர் நாம
D♭
மே தீமைகள் விலக்கும்
E♭m
Karththar Naamamae Theemaikal Vilakkum
E♭m
பட்டயத்தை நம்பவில்லையே –
G♭
என்
Pattayaththai Nampavillaiyae – En
E♭m
வில்லையும் நான் நம்பவில்லையே
G♭
Villaiyum Naan Nampavillaiyae
A♭m
உம் வார்த்தையைத்தான் நம்பி உள்ளேன்
Um Vaarththaiyaiththaan Nampi Ullaen
E♭m
வாக்குத்தத்தம் பற்றிக் கொண்டேன்
Vaakkuththaththam Pattik Konntaen
D♭
வெட்கப்பட்டுப் போவதில்லையே
A♭m
Vetkappattup Povathillaiyae
A♭m
உம் வார்த்தையைத்தான் நம்பி உள்ளேன்
Um Vaarththaiyaiththaan Nampi Ullaen
E♭m
வாக்குத்தத்தம் பற்றிக் கொண்டேன்
Vaakkuththaththam Pattik Konntaen
D♭
வெட்கப்பட்டுப் போவதில்லையே
E♭m
Vetkappattup Povathillaiyae
...வெற்றி முழக்கம்
...vetti Mulakkam
E♭m
மாம்சத்தோடு சண்டையில்லையே – இங்
G♭
கு
Maamsaththodu Sanntaiyillaiyae – Ingu
E♭m
இரத்தத்தோடு சண்டையில்லையே
G♭
Iraththaththodu Sanntaiyillaiyae
A♭m
இந்த பூலோகத்தின் அதிபதியோடும்
Intha Poolokaththin Athipathiyodum
E♭m
பொல்லாத ஆவிகளோடும்
Pollaatha Aavikalodum
D♭
அன்றாடம் ஓர் யுத்தம் செய்கிறேன்
A♭m
Antadam Or Yuththam Seykiraen
A♭m
இந்த பூலோகத்தின் அதிபதியோடும்
Intha Poolokaththin Athipathiyodum
E♭m
பொல்லாத ஆவிகளோடும்
Pollaatha Aavikalodum
D♭
அன்றாடம் ஓர் யுத்தம் செய்கிறேன்
E♭m
Antadam Or Yuththam Seykiraen
...வெற்றி முழக்கம்
...vetti Mulakkam
E♭m
என்னைக் கீழே தள்ளி விட்டானே
G♭
Ennaik Geelae Thalli Vittanae
E♭m
சத்ரு ஊர் முழுதும் தூற்றி விட்டானே
G♭
Sathru Oor Muluthum Thootti Vittanae
A♭m
என் தேவன் என்னை தூக்கிவிட்டானே
En Thaevan Ennai Thookkivittanae
E♭m
நிந்தைகளை மாற்றிவிட்டார்
Ninthaikalai Maattivittar
D♭
சாம்பலெல்லாம் சிங்காரம் இன்றே
A♭m
Saampalellaam Singaaram Inte
A♭m
என் தேவன் என்னை தூக்கிவிட்டானே
En Thaevan Ennai Thookkivittanae
E♭m
நிந்தைகளை மாற்றிவிட்டார்
Ninthaikalai Maattivittar
D♭
சாம்பலெல்லாம் சிங்காரம் இன்றே
E♭m
Saampalellaam Singaaram Inte
...வெற்றி முழக்கம்
...vetti Mulakkam

Senaikalin Thaevanaakiya Chords Keyboard

E♭m
senaikalin Thaevanaakiya
D♭
D♭
karth
G♭
tharin Naamaththi
D♭
l Varuki
E♭m
raen
E♭m
sarvavalla Thaevanaakiya
D♭
D♭
karth
G♭
tharin Naamaththi
D♭
l Yuththam Pu
E♭m
rikiraen
E♭m
vetti Mulakkam
D♭
Athu Engal Palakkam
E♭m
E♭m
karththar Naama
D♭
mae Theemaikal Vilakkum
E♭m
E♭m
pattayaththai Nampavillaiyae –
G♭
en
E♭m
villaiyum Naan Nampavillaiyae
G♭
A♭m
um Vaarththaiyaiththaan Nampi Ullaen
E♭m
vaakkuththaththam Pattik Konntaen
D♭
vetkappattup Povathillaiyae
A♭m
A♭m
um Vaarththaiyaiththaan Nampi Ullaen
E♭m
vaakkuththaththam Pattik Konntaen
D♭
vetkappattup Povathillaiyae
E♭m
...vetti Mulakkam
E♭m
maamsaththodu Sanntaiyillaiyae – Ing
G♭
ku
E♭m
iraththaththodu Sanntaiyillaiyae
G♭
A♭m
intha Poolokaththin Athipathiyodum
E♭m
pollaatha Aavikalodum
D♭
antadam Or Yuththam Seykiraen
A♭m
A♭m
intha Poolokaththin Athipathiyodum
E♭m
pollaatha Aavikalodum
D♭
antadam Or Yuththam Seykiraen
E♭m
...vetti Mulakkam
E♭m
ennaik Geelae Thalli Vittanae
G♭
E♭m
sathru Oor Muluthum Thootti Vittanae
G♭
A♭m
en Thaevan Ennai Thookkivittanae
E♭m
ninthaikalai Maattivittar
D♭
saampalellaam Singaaram Inte
A♭m
A♭m
en Thaevan Ennai Thookkivittanae
E♭m
ninthaikalai Maattivittar
D♭
saampalellaam Singaaram Inte
E♭m
...vetti Mulakkam

Senaikalin Thaevanaakiya Chords Guitar


Senaikalin Thaevanaakiya Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Senaikalin Thaevanaakiya Chords in E♭ Scale

Senaigalin Dhevanagiya – சேனைகளின் தேவனாகிய Lyrics
தமிழ்