🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Saaraayaththai Naati in F♯ Scale

F♯
சாராயத்தை நாடி குடிப்பவனே ஜயோ!
B
தான் மட்டும் வாழ வேண்டி சேர்ப்பவனே ஜயோ!
C♯
C♯7
நன்மையை தீமையென்று சொல்பவனே ஜயோ!
F♯
கப்பர் நகூமே பெத்சாயிதாவே கோ
C♯
ரோசீனே ஜ
F♯
யோ!
F♯
ஜயையோ உனக்கு ஜயையோ
C♯
C♯
ஜயையோ உனக்கு ஜயையோ
F♯
F♯
லஞ்சம் வாங்கி அநியாயம் செய்பவனே ஜயோ!
B
தனக்குத் தானே ஞாயென்று சொல்பவனே ஜயோ!
C♯
C♯7
மந்தையை மேய்க்காத மேய்ப்பனுக்கு ஜயோ!
F♯
பெய் சொல்லும் மதிகட்ட தீர்
C♯
க்கனுக்கு ஜ
F♯
யோ!
…ஜயையோ
F♯
அநியாய தீரப்புச் சொல்லும் அற்பனுக்கு ஜயோ!
B
அநீதியாய் வீட்டைக்கட்டும் திருடனுக்கு
C♯
ஜயோ!
C♯7
ஆண்டவரை மறந்து விட்டு அலைபவனே ஜயோ!
F♯
அவரோடு வழக்காடும் மண்
C♯
ணோட்டுக்கு ஜயோ
F♯
!
…ஜயையோ
F♯
ஏழையை ஒடுக்குகின்ற எத்தனுக்கு ஜயோ!
B
பார்வோனை நம்புகின்ற பாதகர்க்கு ஜயோ!
C♯
C♯7
கல்லையும் மண்னையும் வணங்கும் கண்மூடிக்கு ஜயோ!
F♯
சிறியோர் இடற காரணமாய் இருப்
C♯
பவனே ஜயோ!
F♯
…ஜயையோ
F♯
குருடனுக்கு வழி காட்டும் குருடனுக்கு ஜயோ!
B
நீண்டஜெபம் செய்யும் நிர்விசாரிகயே ஜயோ
C♯
!
C♯7
பரலோகத்தை பூட்டுகின்ற போதகரே ஜயோ!
F♯
சுவிசேஷத்தை சொல்லாவிட்டால் உனக்கும்
C♯
எனக்கும் ஜயோ!
F♯
…ஜயையோ
F♯
சாராயத்தை நாடி குடிப்பவனே ஜயோ!
Saaraayaththai Naati Kutippavanae Jayo!
B
தான் மட்டும் வாழ வேண்டி சேர்ப்பவனே ஜயோ!
C♯
Thaan Mattum Vaala Vaennti Serppavanae Jayo!
C♯7
நன்மையை தீமையென்று சொல்பவனே ஜயோ!
nanmaiyai Theemaiyentu Solpavanae Jayo!
F♯
கப்பர் நகூமே பெத்சாயிதாவே கோ
C♯
ரோசீனே ஜ
F♯
யோ!
Kappar Nakoomae Pethsaayithaavae Koroseenae Jayo!
F♯
ஜயையோ உனக்கு ஜயையோ
C♯
Jayaiyo Unakku Jayaiyo
C♯
ஜயையோ உனக்கு ஜயையோ
F♯
Jayaiyo Unakku Jayaiyo
F♯
லஞ்சம் வாங்கி அநியாயம் செய்பவனே ஜயோ!
Lanjam Vaangi Aniyaayam Seypavanae Jayo!
B
தனக்குத் தானே ஞாயென்று சொல்பவனே ஜயோ!
C♯
Thanakkuth Thaanae Njaayentu Solpavanae Jayo!
C♯7
மந்தையை மேய்க்காத மேய்ப்பனுக்கு ஜயோ!
manthaiyai Maeykkaatha Maeyppanukku Jayo!
F♯
பெய் சொல்லும் மதிகட்ட தீர்
C♯
க்கனுக்கு ஜ
F♯
யோ!
Pey Sollum Mathikatta Theerkkanukku Jayo!
...ஜயையோ
...jayaiyo
F♯
அநியாய தீரப்புச் சொல்லும் அற்பனுக்கு ஜயோ!
Aniyaaya Theerappuch Sollum Arpanukku Jayo!
B
அநீதியாய் வீட்டைக்கட்டும் திருடனுக்கு
C♯
ஜயோ!
Aneethiyaay Veettaைkkattum Thirudanukku Jayo!
C♯7
ஆண்டவரை மறந்து விட்டு அலைபவனே ஜயோ!
aanndavarai Maranthu Vittu Alaipavanae Jayo!
F♯
அவரோடு வழக்காடும் மண்
C♯
ணோட்டுக்கு ஜயோ
F♯
!
Avarodu Valakkaadum Mannnnottukku Jayo!
...ஜயையோ
...jayaiyo
F♯
ஏழையை ஒடுக்குகின்ற எத்தனுக்கு ஜயோ!
Aelaiyai Odukkukinta Eththanukku Jayo!
B
பார்வோனை நம்புகின்ற பாதகர்க்கு ஜயோ!
C♯
Paarvonai Nampukinta Paathakarkku Jayo!
C♯7
கல்லையும் மண்னையும் வணங்கும் கண்மூடிக்கு ஜயோ!
kallaiyum Mannnaiyum Vanangum Kannmootikku Jayo!
F♯
சிறியோர் இடற காரணமாய் இருப்
C♯
பவனே ஜயோ!
F♯
Siriyor Idara Kaaranamaay Iruppavanae Jayo!
...ஜயையோ
...jayaiyo
F♯
குருடனுக்கு வழி காட்டும் குருடனுக்கு ஜயோ!
Kurudanukku Vali Kaattum Kurudanukku Jayo!
B
நீண்டஜெபம் செய்யும் நிர்விசாரிகயே ஜயோ
C♯
!
Neenndajepam Seyyum Nirvisaarikayae Jayo!
C♯7
பரலோகத்தை பூட்டுகின்ற போதகரே ஜயோ!
paralokaththai Poottukinta Pothakarae Jayo!
F♯
சுவிசேஷத்தை சொல்லாவிட்டால் உனக்கும்
C♯
எனக்கும் ஜயோ!
F♯
Suviseshaththai Sollaavittal Unakkum Enakkum Jayo!
...ஜயையோ
...jayaiyo

Saaraayaththai Naati Chords Keyboard

F♯
saaraayaththai Naati Kutippavanae Jayo!
B
thaan Mattum Vaala Vaennti Serppavanae Jayo!
C♯
C♯7
nanmaiyai Theemaiyentu Solpavanae Jayo!
F♯
kappar Nakoomae Pethsaayithaavae Ko
C♯
roseenae Ja
F♯
yo!
F♯
jayaiyo Unakku Jayaiyo
C♯
C♯
jayaiyo Unakku Jayaiyo
F♯
F♯
lanjam Vaangi Aniyaayam Seypavanae Jayo!
B
thanakkuth Thaanae Njaayentu Solpavanae Jayo!
C♯
C♯7
manthaiyai Maeykkaatha Maeyppanukku Jayo!
F♯
pey Sollum Mathikatta Theer
C♯
kkanukku Ja
F♯
yo!
...jayaiyo
F♯
aniyaaya Theerappuch Sollum Arpanukku Jayo!
B
aneethiyaay Veettaைkkattum Thirudanukku
C♯
Jayo!
C♯7
aanndavarai Maranthu Vittu Alaipavanae Jayo!
F♯
avarodu Valakkaadum Mann
C♯
nnottukku Jayo
F♯
!
...jayaiyo
F♯
aelaiyai Odukkukinta Eththanukku Jayo!
B
paarvonai Nampukinta Paathakarkku Jayo!
C♯
C♯7
kallaiyum Mannnaiyum Vanangum Kannmootikku Jayo!
F♯
siriyor Idara Kaaranamaay Irup
C♯
pavanae Jayo!
F♯
...jayaiyo
F♯
kurudanukku Vali Kaattum Kurudanukku Jayo!
B
neenndajepam Seyyum Nirvisaarikayae Jayo
C♯
!
C♯7
paralokaththai Poottukinta Pothakarae Jayo!
F♯
suviseshaththai Sollaavittal Unakkum
C♯
Enakkum Jayo!
F♯
...jayaiyo

Saaraayaththai Naati Chords Guitar


Saaraayaththai Naati Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Saaraayaththai Naati Chords in F♯ Scale

தமிழ்