🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Rajadhi Rajavam Karthaathi in G Scale

F♯m
இராஜாதி இராஜாவாம்
D
கர்த்தாதி கர்த்தராம்
Bm
என் நேசர் என்னோடுண்
A
டு
C♯m
F♯m
சத்திய வார்த்தைகள்
D
என்னுள்ளே நிற்பதால்
Bm
விசுவாசம்
C♯m
என்னில் உண்
F♯m
டு – 2
F♯m
உம்மை ஆராதிப்
E
போம்
F♯m
ஆர்ப்பரிப்
E
போம்
Bm
கர்த்தரின் நாமத்தை
C♯m
உயர்த்திடு
F♯m
வோம் – 2
A
கால்கள் இடறியே
C♯m
பள்ளத்தில்
F♯m
விழுந்தேனே
E
தூக்கி எடுத்தீரைய்
C♯
யா
A
உலகமே வெறுக்கையில்
C♯
பக்கத்தில்
F♯m
நின்றென்னை
E
தாங்கி கொண்டீரய்
C♯
யா
A
தள்ளப்பட்ட கல்லாய்
E
இருந்த என்னை
C♯
மூலைக்கு தலைக்கலாய் மாற்றி
F♯m
விட்டீர் – 2


F♯m
இராஜாதி இராஜாவாம்
D
கர்த்தாதி கர்த்தராம்
Iraajaathi Iraajaavaam Karththaathi Karththaraam
Bm
என் நேசர் என்னோடுண்
A
டு
C♯m
En Naesar Ennodunndu
F♯m
சத்திய வார்த்தைகள்
D
என்னுள்ளே நிற்பதால்
Saththiya Vaarththaikal Ennullae Nirpathaal
Bm
விசுவாசம்
C♯m
என்னில் உண்
F♯m
டு – 2
Visuvaasam Ennil Unndu – 2
F♯m
உம்மை ஆராதிப்
E
போம்
F♯m
ஆர்ப்பரிப்
E
போம்
Ummai Aaraathippom Aarpparippom
Bm
கர்த்தரின் நாமத்தை
C♯m
உயர்த்திடு
F♯m
வோம் – 2
Karththarin Naamaththai Uyarththiduvom – 2
A
கால்கள் இடறியே
C♯m
பள்ளத்தில்
F♯m
விழுந்தேனே
Kaalkal Idariyae Pallaththil Vilunthaenae
E
தூக்கி எடுத்தீரைய்
C♯
யா
Thookki Eduththeeraiyyaa
A
உலகமே வெறுக்கையில்
C♯
பக்கத்தில்
F♯m
நின்றென்னை
Ulakamae Verukkaiyil Pakkaththil Nintennai
E
தாங்கி கொண்டீரய்
C♯
யா
Thaangi Konnteerayyaa
A
தள்ளப்பட்ட கல்லாய்
E
இருந்த என்னை
Thallappatta Kallaay Iruntha Ennai
C♯
மூலைக்கு தலைக்கலாய் மாற்றி
F♯m
விட்டீர் – 2
Moolaikku Thalaikkalaay Maatti Vittir – 2

Rajadhi Rajavam Karthaathi Chords Keyboard

F♯m
iraajaathi Iraajaavaam
D
karththaathi Karththaraam
Bm
en Naesar Ennodunn
A
du
C♯m
F♯m
saththiya Vaarththaikal
D
ennullae Nirpathaal
Bm
visuvaasam
C♯m
ennil Unn
F♯m
du – 2
F♯m
ummai Aaraathip
E
pom
F♯m
aarpparip
E
pom
Bm
karththarin Naamaththai
C♯m
uyarththidu
F♯m
vom – 2
A
kaalkal Idariyae
C♯m
pallaththil
F♯m
vilunthaenae
E
thookki Eduththeeraiy
C♯
yaa
A
ulakamae Verukkaiyil
C♯
pakkaththil
F♯m
nintennai
E
thaangi Konnteeray
C♯
yaa
A
thallappatta Kallaay
E
iruntha Ennai
C♯
moolaikku Thalaikkalaay Maatti
F♯m
vittir – 2

Rajadhi Rajavam Karthaathi Chords Guitar


Rajadhi Rajavam Karthaathi Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Rajadhi Rajavam Karthaathi Chords in G Scale

Rajadhi Rajavam Karthaathi Kartharaam Lyrics
தமிழ்