🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Raajareeka Kempeera Thoniyotae in C Scale

ராஜரீக கெம்பீர தொனியோடே
ராஜ ராஜனை தேவ தேவனை
வெற்றியோடு பாடி பக்தியோடு நாடி
வீர சேனைக் கூட்டமாக சேவிப்போம்
மெய் சீஷராக இயேசுவின் பின் செல்லுவோம்
முற்றும் முடிய வெற்றியடைய – சற்றும்
அஞ்சிடாமல் இயேசு நாமத்தில் – சாத்தானை
தோற்கடித்து மேற்கொள்ளுவோம்
சூலமித்தி இரண்டு சேனைக் கொப்பாய்
சூரியனைப் போல் சந்திரனைப் போல்
கொடிகள் பறக்க சாட்சிகள் சிறக்க
கீதம் பாடி ஜெயம் பெற்று செல்கின்றாள்
…மெய் சீஷராக
செங்கடல் நடுவிலே நடத்தினார்
எங்கள் ஆண்டவர் சர்வ வல்லவர்
கடலைப் பிளந்து நதியைப் பிரித்து
காய்ந்து நிற்கும் பூமியில் நடத்துவார்
…மெய் சீஷராக
தாவீதை விரட்டிடும் சவுல் கைகள்
தளர்ந்திடவே அடங்கிடவே
பிலேயாமின் சாபம் பறந்தோடிப் போகும்
பரிசுத்தவான்களே கெம்பீரப்போம்
…மெய் சீஷராக
பரலோக வாசிகள் சுதேசிகள்
பரதேசிகள் சில சீஷர்கள்
பின் திரும்பிடாமல் விட்டதைத் தொடாமல்
பற்றும் விசுவாசத்தோடு முன் செல்வோம்
…மெய் சீஷராக
ஜெபமே எமது அஸ்திபாரமே
ஜெபமின்றியே ஜெயமில்லையே – ஆவியில்
ஜெபிப்போம் அற்புதங்கள் காண்போம்
ஆச்சிரியமாகவே நடத்துவார்
…மெய் சீஷராக
குணசாலிகள் கூடார வாசிகள்
கூட்டமாகவே கூடச் சேரவே
மணவாளனை நம் மன்னன் இயேசுவை தம்
மங்கள சுபதினம் கண்ணால் காண்போம்
…மெய் சீஷராக

ராஜரீக கெம்பீர தொனியோடே
Raajareeka Kempeera Thoniyotae
ராஜ ராஜனை தேவ தேவனை
Raaja Raajanai Thaeva Thaevanai
வெற்றியோடு பாடி பக்தியோடு நாடி
Vettiyodu Paati Pakthiyodu Naati
வீர சேனைக் கூட்டமாக சேவிப்போம்
Veera Senaik Koottamaaka Sevippom
மெய் சீஷராக இயேசுவின் பின் செல்லுவோம்
Mey Seesharaaka Yesuvin Pin Selluvom
முற்றும் முடிய வெற்றியடைய – சற்றும்
Muttum Mutiya Vettiyataiya – Sattum
அஞ்சிடாமல் இயேசு நாமத்தில் – சாத்தானை
Anjidaamal Yesu Naamaththil – Saaththaanai
தோற்கடித்து மேற்கொள்ளுவோம்
Thorkatiththu Maerkolluvom

சூலமித்தி இரண்டு சேனைக் கொப்பாய்
Soolamiththi Iranndu Senaik Koppaay
சூரியனைப் போல் சந்திரனைப் போல்
Sooriyanaip Pol Santhiranaip Pol
கொடிகள் பறக்க சாட்சிகள் சிறக்க
Kotikal Parakka Saatchikal Sirakka
கீதம் பாடி ஜெயம் பெற்று செல்கின்றாள்
Geetham Paati Jeyam Pettu Selkintal
...மெய் சீஷராக
...mey Seesharaaka

செங்கடல் நடுவிலே நடத்தினார்
Sengadal Naduvilae Nadaththinaar
எங்கள் ஆண்டவர் சர்வ வல்லவர்
Engal Aanndavar Sarva Vallavar
கடலைப் பிளந்து நதியைப் பிரித்து
Kadalaip Pilanthu Nathiyaip Piriththu
காய்ந்து நிற்கும் பூமியில் நடத்துவார்
Kaaynthu Nirkum Poomiyil Nadaththuvaar
...மெய் சீஷராக
...mey Seesharaaka

தாவீதை விரட்டிடும் சவுல் கைகள்
Thaaveethai Viratdidum Savul Kaikal
தளர்ந்திடவே அடங்கிடவே
Thalarnthidavae Adangidavae
பிலேயாமின் சாபம் பறந்தோடிப் போகும்
Pilaeyaamin Saapam Paranthotip Pokum
பரிசுத்தவான்களே கெம்பீரப்போம்
Parisuththavaankalae Kempeerappom
...மெய் சீஷராக
...mey Seesharaaka

பரலோக வாசிகள் சுதேசிகள்
Paraloka Vaasikal Suthaesikal
பரதேசிகள் சில சீஷர்கள்
Parathaesikal Sila Seesharkal
பின் திரும்பிடாமல் விட்டதைத் தொடாமல்
Pin Thirumpidaamal Vittathaith Thodaamal
பற்றும் விசுவாசத்தோடு முன் செல்வோம்
Pattum Visuvaasaththodu Mun Selvom
...மெய் சீஷராக
...mey Seesharaaka

ஜெபமே எமது அஸ்திபாரமே
Jepamae Emathu Asthipaaramae
ஜெபமின்றியே ஜெயமில்லையே – ஆவியில்
Jepamintiyae Jeyamillaiyae – Aaviyil
ஜெபிப்போம் அற்புதங்கள் காண்போம்
Jepippom Arputhangal Kaannpom
ஆச்சிரியமாகவே நடத்துவார்
Aachchiriyamaakavae Nadaththuvaar
...மெய் சீஷராக
...mey Seesharaaka

குணசாலிகள் கூடார வாசிகள்
Kunasaalikal Koodaara Vaasikal
கூட்டமாகவே கூடச் சேரவே
Koottamaakavae Koodach Seravae
மணவாளனை நம் மன்னன் இயேசுவை தம்
Manavaalanai Nam Mannan Yesuvai Tham
மங்கள சுபதினம் கண்ணால் காண்போம்
Mangala Supathinam Kannnnaal Kaannpom
...மெய் சீஷராக
...mey Seesharaaka


Raajareeka Kempeera Thoniyotae Chords Keyboard

raajareeka Kempeera Thoniyotae
raaja Raajanai Thaeva Thaevanai
vettiyodu Paati Pakthiyodu Naati
veera Senaik Kootdamaaka Sevippom
mey Seesharaaka Yesuvin Pin selluvom
muttum Mutiya Verriyataiya – Sarrum
anjidaamal Yesu Naamaththil – Saaththaanai
thorkatiththu Maerkolluvom

soolamiththi Iranndu Senaik Koppaay
sooriyanaip Pol Santhiranaip Pol
kotikal Parakka Saatchikal Sirakka
geetham Paati Jeyam Pettu Selkintal
...mey Seesharaaka

sengadal Naduvilae Nadaththinaar
engal Aanndavar Sarva vallavar
kadalaip Pilanthu Nathiyaip Piriththu
kaaynthu Nirkum Poomiyil Nadaththuvaar
...mey Seesharaaka

thaaveethai Viratdidum Savul Kaikal
thalarnthidavae Adangkidavae
pilaeyaamin Saapam Paranthotip Pokum
parisuththavaankalae Kempeerappom
...mey Seesharaaka

paraloka Vaasikal Suthaesikal
parathaesikal Sila Seesharkal
pin Thirumpidaamal Vittathaith Thodaamal
pattum Visuvaasaththodu Mun Selvom
...mey Seesharaaka

jepamae Emathu Asthipaaramae
jepamintiyae Jeyamillaiyae – Aaviyil
jepippom Arputhangal Kaannpom
aachchiriyamaakavae Nadaththuvaar
...mey Seesharaaka

kunasaalikal Koodaara Vaasikal
koottamaakavae koodach Seravae
manavaalanai Nam Mannan Yesuvai Tham
mangala Supathinam Kannnnaal Kaannpom
...mey Seesharaaka


Raajareeka Kempeera Thoniyotae Chords Guitar


Raajareeka Kempeera Thoniyotae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Raajareeka Kempeera Thoniyotae Chords in C Scale

Rajareega Kembeera Thoniyodu Lyrics
தமிழ்