🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Raajaathi Raajan Yesu Varuvaar Chords

A
ராஜாதி ராஜன் இயேசு வ
Bm
ருவார்
D
சந்திக்க
E
ஆயத்தமா
A
A
வருவேன் என்றவர் சீக்கி
Bm
ரம் வருவார்
E7
சந்திக்க ஆயத்தமா
A
A
கேள் கே
D♭
ள் மானி
G♭m
டரே
D
E
சந்திக்க ஆயத்தமா
A
A
ராஜாதி ரா
D♭
ஜனாய் வந்திடு
G♭m
வார்
D
E7
சந்திக்க ஆயத்தமா
A
A
பல்லாயிரம் மக்கள் ஆய
Bm
த்தமே
D
சந்திக்க
E
ஆயத்தமா
A
A
பரலோக வாழ்வின் நல் பாக்கி
Bm
யத்தை
E7
சந்திக்க ஆயத்தமா
A
…கேள் கேள்
A
குத்தினோர் யாவரும் கண்
Bm
டிடுவார்
D
சந்திக்க
E
ஆயத்தமா
A
A
கத்தி கதறியே ஓடிடுவார்
Bm
E7
சந்திக்க ஆயத்தமா
A
…கேள் கேள்
A
உலகமனைத்துமே கண்டிடு
Bm
மே
D
சந்திக்க
E
ஆயத்தமா
A
A
பரிசுத்தவான்களின் போ
Bm
ர் நிற்குமே
E7
சந்திக்க ஆயத்தமா
A
…கேள் கேள்
A
ராஜாதி ராஜன் இயேசு வ
Bm
ருவார்
Raajaathi Raajan Yesu Varuvaar
D
சந்திக்க
E
ஆயத்தமா
A
Santhikka Aayaththamaa
A
வருவேன் என்றவர் சீக்கி
Bm
ரம் வருவார்
Varuvaen Entavar Seekkiram Varuvaar
E7
சந்திக்க ஆயத்தமா
A
santhikka Aayaththamaa
A
கேள் கே
D♭
ள் மானி
G♭m
டரே
D
Kael Kael Maanidarae
E
சந்திக்க ஆயத்தமா
A
Santhikka Aayaththamaa
A
ராஜாதி ரா
D♭
ஜனாய் வந்திடு
G♭m
வார்
D
Raajaathi Raajanaay Vanthiduvaar
E7
சந்திக்க ஆயத்தமா
A
santhikka Aayaththamaa
A
பல்லாயிரம் மக்கள் ஆய
Bm
த்தமே
Pallaayiram Makkal Aayaththamae
D
சந்திக்க
E
ஆயத்தமா
A
Santhikka Aayaththamaa
A
பரலோக வாழ்வின் நல் பாக்கி
Bm
யத்தை
Paraloka Vaalvin Nal Paakkiyaththai
E7
சந்திக்க ஆயத்தமா
A
santhikka Aayaththamaa
...கேள் கேள்
...kael Kael
A
குத்தினோர் யாவரும் கண்
Bm
டிடுவார்
Kuththinor Yaavarum Kanndiduvaar
D
சந்திக்க
E
ஆயத்தமா
A
Santhikka Aayaththamaa
A
கத்தி கதறியே ஓடிடுவார்
Bm
Kaththi Kathariyae Odiduvaar
E7
சந்திக்க ஆயத்தமா
A
santhikka Aayaththamaa
...கேள் கேள்
...kael Kael
A
உலகமனைத்துமே கண்டிடு
Bm
மே
Ulakamanaiththumae Kanndidumae
D
சந்திக்க
E
ஆயத்தமா
A
Santhikka Aayaththamaa
A
பரிசுத்தவான்களின் போ
Bm
ர் நிற்குமே
Parisuththavaankalin Por Nirkumae
E7
சந்திக்க ஆயத்தமா
A
santhikka Aayaththamaa
...கேள் கேள்
...kael Kael

Raajaathi Raajan Yesu Varuvaar Chords Keyboard

A
raajaathi Raajan Yesu Va
Bm
ruvaar
D
santhikka
E
aayaththamaa
A
A
varuvaen Entavar Seekki
Bm
ram Varuvaar
E7
santhikka Aayaththamaa
A
A
kael Kae
D♭
l Maani
G♭m
darae
D
E
santhikka Aayaththamaa
A
A
raajaathi Raa
D♭
janaay Vanthidu
G♭m
vaar
D
E7
santhikka Aayaththamaa
A
A
pallaayiram Makkal Aaya
Bm
ththamae
D
santhikka
E
aayaththamaa
A
A
paraloka Vaalvin Nal Paakki
Bm
yaththai
E7
santhikka Aayaththamaa
A
...kael Kael
A
kuththinor Yaavarum Kann
Bm
diduvaar
D
santhikka
E
aayaththamaa
A
A
kaththi Kathariyae Odiduvaar
Bm
E7
santhikka Aayaththamaa
A
...kael Kael
A
ulakamanaiththumae Kanndidu
Bm
mae
D
santhikka
E
aayaththamaa
A
A
parisuththavaankalin Po
Bm
r Nirkumae
E7
santhikka Aayaththamaa
A
...kael Kael

Raajaathi Raajan Yesu Varuvaar Chords Guitar


Raajaathi Raajan Yesu Varuvaar Chords for Keyboard, Guitar and Piano
Iraajaathi Iraajan Lyrics
தமிழ்