🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Puthiya Yukam Piranthathu in B♭ Scale

B♭ = A♯
B♭m
புதிய யுகம்
D♭
பிறந்தது
Fm
பழைய யுகம் மறை
A♭
ந்தது
G♭
இயேசு ராஜா இரு
A♭
க்கிறார்
B♭m
என்று காலம் சொல்லுது
D♭
கி.மு. கி.பி இரண்டாம் மூன்று
A♭
என்று சொல்லுது
A♭
இயேசு ராஜா வருகிறார்
D♭
என்று சொல்லுது
B♭m
B♭m
மாரநாதா அல்லேலூயா மாரநாதா
A♭
A♭
அல்லேலூயா மாரநா
G♭
தா
G♭
அல்லேலூயா மாரநா
B♭m
தா– 4
B♭m
இயேசு வருகிறார்
B♭m
ஆஹாஹா இயேசு வ
A♭
ருகிறார்
A♭
ஆஹா இயேசு
G♭
வருகிறார்
G♭
ஆஹா இயேசு
B♭m
வருகிறார்
B♭m
மரித்தவர் எவரும் உயிர்த்தாக சரித்திரம்
B♭m
சொல்லவில்லை –
A♭
ஆனால்
A♭
ஏசுவின் கல்லறை மட்டும்
A♭
இன்றும் திறந்தே உள்ளது
B♭m
D♭
கற்கால காலம் முதல் இந்த
A♭
கம்ப்யூட்டர் காலம் வரை
G♭
கர்த்தரே தெய்வம் கர்
A♭
த்தரே தெய்வம்
D♭
என்று சொல்லுது
B♭m
– மாரநாதா
B♭m
வானமும் பூமியும் உலகின் நிறைவும்
B♭m
ஒழிந்தே போய்விடும்
A♭
A♭
ஆனால் தேவனின் வார்த்தைகள்
A♭
ஒரு போதும் மாறுவதில்லையே
B♭m
D♭
காலங்கள் மாறலாம் அதின்
A♭
கோலங்கள் மாறலாம்
G♭
ஞாலம் படைத்த தேவன்
A♭
என்றும்
D♭
மாறுவதில்லையே
B♭m
– மாரநாதா
B♭m
புதிய யுகம்
D♭
பிறந்தது
Puthiya Yukam Piranthathu
Fm
பழைய யுகம் மறை
A♭
ந்தது
Palaiya Yukam Marainthathu
G♭
இயேசு ராஜா இரு
A♭
க்கிறார்
Yesu Raajaa Irukkiraar
B♭m
என்று காலம் சொல்லுது
Entu Kaalam Solluthu
D♭
கி.மு. கி.பி இரண்டாம் மூன்று
Ki.mu. Ki.pi Iranndaam Moontu
A♭
என்று சொல்லுது
Entu Solluthu
A♭
இயேசு ராஜா வருகிறார்
Yesu Raajaa Varukiraar
D♭
என்று சொல்லுது
B♭m
Entu Solluthu
B♭m
மாரநாதா அல்லேலூயா மாரநாதா
A♭
Maaranaathaa Allaelooyaa Maaranaathaa
A♭
அல்லேலூயா மாரநா
G♭
தா
Allaelooyaa Maaranaathaa
G♭
அல்லேலூயா மாரநா
B♭m
தா– 4
Allaelooyaa Maaranaathaa– 4
B♭m
இயேசு வருகிறார்
Yesu Varukiraar
B♭m
ஆஹாஹா இயேசு வ
A♭
ருகிறார்
Aahaahaa Yesu Varukiraar
A♭
ஆஹா இயேசு
G♭
வருகிறார்
Aahaa Yesu Varukiraar
G♭
ஆஹா இயேசு
B♭m
வருகிறார்
Aahaa Yesu Varukiraar
B♭m
மரித்தவர் எவரும் உயிர்த்தாக சரித்திரம்
Mariththavar Evarum Uyirththaaka Sariththiram
B♭m
சொல்லவில்லை –
A♭
ஆனால்
Sollavillai – Aanaal
A♭
ஏசுவின் கல்லறை மட்டும்
Aesuvin Kallarai Mattum
A♭
இன்றும் திறந்தே உள்ளது
B♭m
Intum Thiranthae Ullathu
D♭
கற்கால காலம் முதல் இந்த
Karkaala Kaalam Muthal Intha
A♭
கம்ப்யூட்டர் காலம் வரை
Kampyoottar Kaalam Varai
G♭
கர்த்தரே தெய்வம் கர்
A♭
த்தரே தெய்வம்
Karththarae Theyvam Karththarae Theyvam
D♭
என்று சொல்லுது
B♭m
Entu Solluthu
– மாரநாதா
– Maaranaathaa
B♭m
வானமும் பூமியும் உலகின் நிறைவும்
Vaanamum Poomiyum Ulakin Niraivum
B♭m
ஒழிந்தே போய்விடும்
A♭
Olinthae Poyvidum
A♭
ஆனால் தேவனின் வார்த்தைகள்
Aanaal Thaevanin Vaarththaikal
A♭
ஒரு போதும் மாறுவதில்லையே
B♭m
Oru Pothum Maaruvathillaiyae
D♭
காலங்கள் மாறலாம் அதின்
Kaalangal Maaralaam Athin
A♭
கோலங்கள் மாறலாம்
Kolangal Maaralaam
G♭
ஞாலம் படைத்த தேவன்
A♭
என்றும்
Njaalam Pataiththa Thaevan Entum
D♭
மாறுவதில்லையே
B♭m
Maaruvathillaiyae
– மாரநாதா
– Maaranaathaa

Puthiya Yukam Piranthathu Chords Keyboard

B♭m
puthiya Yukam
D♭
piranthathu
Fm
palaiya Yukam Marai
A♭
nthathu
G♭
Yesu Raajaa Iru
A♭
kkiraar
B♭m
entu Kaalam Solluthu
D♭
ki.mu. Ki.pi Iranndaam Moontu
A♭
entu Solluthu
A♭
Yesu Raajaa Varukiraar
D♭
entu Solluthu
B♭m
B♭m
maaranaathaa Allaelooyaa Maaranaathaa
A♭
A♭
allaelooyaa Maaranaa
G♭
thaa
G♭
allaelooyaa Maaranaa
B♭m
thaa– 4
B♭m
Yesu Varukiraar
B♭m
aahaahaa Yesu Va
A♭
rukiraar
A♭
aahaa Yesu
G♭
Varukiraar
G♭
aahaa Yesu
B♭m
Varukiraar
B♭m
mariththavar Evarum Uyirththaaka Sariththiram
B♭m
sollavillai –
A♭
aanaal
A♭
aesuvin Kallarai Mattum
A♭
intum Thiranthae Ullathu
B♭m
D♭
karkaala Kaalam Muthal Intha
A♭
kampyoottar Kaalam Varai
G♭
karththarae Theyvam Kar
A♭
ththarae Theyvam
D♭
entu Solluthu
B♭m
– Maaranaathaa
B♭m
vaanamum Poomiyum Ulakin Niraivum
B♭m
olinthae Poyvidum
A♭
A♭
aanaal Thaevanin Vaarththaikal
A♭
oru Pothum Maaruvathillaiyae
B♭m
D♭
kaalangal Maaralaam Athin
A♭
kolangal Maaralaam
G♭
njaalam Pataiththa Thaevan
A♭
entum
D♭
maaruvathillaiyae
B♭m
– Maaranaathaa

Puthiya Yukam Piranthathu Chords Guitar


Puthiya Yukam Piranthathu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Puthiya Yukam Piranthathu Chords in B♭ Scale

தமிழ்