🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Puthiya Vaalvu Tharum Punitha Aaviyae in G♭ Scale

G♭ = F♯
A
புதிய வாழ்வு தரும் புனி
C♯m
த ஆவியே
A
பரிசுத்த தெய்வமே
G
பரலோ
E
க தீபமே
A
F♯m
இருள் நிறைந்த உலகத்திலே
C♯m
வெளிச்சமாய் வாருமையா
Bm
D
பாவ இருள் நீக்கி பரி
Bm
சுத்தமாக்கும்
C♯m
பரமனே வாருமையா
A
C♯m
வர வேண்டும்
A
வல்லவ
Bm
ரே
C♯m
C♯m
வர வேண்டும்
A
நல்லவரே
Bm
C♯m
F♯m
தடைகள் நீக்கும் தயாபரரே
C♯m
உடையாய் வாருமையா
Bm
D
ஒடுங்கிப் போன எங்கள் ஆவியை
Bm
விரட்டி
C♯m
உற்சாகம் தாருமையா
A
…வர வேண்டும்
F♯m
எண்ணெய் அபிஷேகம் எங்கள் மேலே
C♯m
நிரம்பி வழியணுமே
Bm
D
மண்ணான உடலை வெறுத்து வெ
Bm
றுத்து
Bm
என்றும் பண்
C♯m
பாடி மகிழணுமே –
A
இந்த
…வர வேண்டும்
F♯m
உலகம் எங்கிலும் சுவைதரும் வெண்ணிற
C♯m
உப்பாய் மாறணுமே
Bm
D
இலைகள் உதிராமல் கனிகள்
Bm
தந்திடும்
C♯m
மரமாய் வளரணுமே
A
…வர வேண்டும்
A
புதிய வாழ்வு தரும் புனி
C♯m
த ஆவியே
Puthiya Vaalvu Tharum Punitha Aaviyae
A
பரிசுத்த தெய்வமே
G
பரலோ
E
க தீபமே
A
Parisuththa Theyvamae Paraloka Theepamae
F♯m
இருள் நிறைந்த உலகத்திலே
Irul Niraintha Ulakaththilae
C♯m
வெளிச்சமாய் வாருமையா
Bm
Velichchamaay Vaarumaiyaa
D
பாவ இருள் நீக்கி பரி
Bm
சுத்தமாக்கும்
Paava Irul Neekki Parisuththamaakkum
C♯m
பரமனே வாருமையா
A
Paramanae Vaarumaiyaa
C♯m
வர வேண்டும்
A
வல்லவ
Bm
ரே
C♯m
Vara Vaenndum Vallavarae
C♯m
வர வேண்டும்
A
நல்லவரே
Bm
C♯m
Vara Vaenndum Nallavarae
F♯m
தடைகள் நீக்கும் தயாபரரே
Thataikal Neekkum Thayaapararae
C♯m
உடையாய் வாருமையா
Bm
Utaiyaay Vaarumaiyaa
D
ஒடுங்கிப் போன எங்கள் ஆவியை
Bm
விரட்டி
Odungip Pona Engal Aaviyai Viratti
C♯m
உற்சாகம் தாருமையா
A
Ursaakam Thaarumaiyaa
...வர வேண்டும்
...vara Vaenndum
F♯m
எண்ணெய் அபிஷேகம் எங்கள் மேலே
Ennnney Apishaekam Engal Maelae
C♯m
நிரம்பி வழியணுமே
Bm
Nirampi Valiyanumae
D
மண்ணான உடலை வெறுத்து வெ
Bm
றுத்து
Mannnnaana Udalai Veruththu Veruththu
Bm
என்றும் பண்
C♯m
பாடி மகிழணுமே –
A
இந்த
Entum Pannpaati Makilanumae – Intha
...வர வேண்டும்
...vara Vaenndum
F♯m
உலகம் எங்கிலும் சுவைதரும் வெண்ணிற
Ulakam Engilum Suvaitharum Vennnnira
C♯m
உப்பாய் மாறணுமே
Bm
Uppaay Maaranumae
D
இலைகள் உதிராமல் கனிகள்
Bm
தந்திடும்
Ilaikal Uthiraamal Kanikal Thanthidum
C♯m
மரமாய் வளரணுமே
A
Maramaay Valaranumae
...வர வேண்டும்
...vara Vaenndum

Puthiya Vaalvu Tharum Punitha Aaviyae Chords Keyboard

A
puthiya Vaalvu Tharum Puni
C♯m
tha Aaviyae
A
parisuththa Theyvamae
G
Paralo
E
ka Theepamae
A
F♯m
irul Niraintha Ulakaththilae
C♯m
velichchamaay Vaarumaiyaa
Bm
D
paava Irul Neekki Pari
Bm
suththamaakkum
C♯m
paramanae Vaarumaiyaa
A
C♯m
vara Vaenndum
A
Vallava
Bm
rae
C♯m
C♯m
vara Vaenndum
A
Nallavarae
Bm
C♯m
F♯m
thataikal Neekkum Thayaapararae
C♯m
utaiyaay Vaarumaiyaa
Bm
D
odungip Pona Engal Aaviyai
Bm
Viratti
C♯m
ursaakam Thaarumaiyaa
A
...vara Vaenndum
F♯m
ennnney Apishaekam Engal Maelae
C♯m
nirampi Valiyanumae
Bm
D
mannnnaana Udalai Veruththu Ve
Bm
ruththu
Bm
entum Pann
C♯m
paati Makilanumae –
A
intha
...vara Vaenndum
F♯m
ulakam Engilum Suvaitharum Vennnnira
C♯m
uppaay Maaranumae
Bm
D
ilaikal Uthiraamal Kanikal
Bm
thanthidum
C♯m
maramaay Valaranumae
A
...vara Vaenndum

Puthiya Vaalvu Tharum Punitha Aaviyae Chords Guitar


Puthiya Vaalvu Tharum Punitha Aaviyae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Puthiya Vaalvu Tharum Punitha Aaviyae Chords in G♭ Scale

Pudiya Valu Tharum Punitha Aviae – புதிய வாழ்வு தரும் Lyrics
தமிழ்