🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Puthiya Vaalvu Tharum Punitha Aaviyae in G Scale

A♯
புதிய வாழ்வு தரும் புனி
Dm
த ஆவியே
A♯
பரிசுத்த தெய்வமே
G♯
பரலோ
F
க தீபமே
A♯
Gm
இருள் நிறைந்த உலகத்திலே
Dm
வெளிச்சமாய் வாருமையா
Cm
D♯
பாவ இருள் நீக்கி பரி
Cm
சுத்தமாக்கும்
Dm
பரமனே வாருமையா
A♯
Dm
வர வேண்டும்
A♯
வல்லவ
Cm
ரே
Dm
Dm
வர வேண்டும்
A♯
நல்லவரே
Cm
Dm
Gm
தடைகள் நீக்கும் தயாபரரே
Dm
உடையாய் வாருமையா
Cm
D♯
ஒடுங்கிப் போன எங்கள் ஆவியை
Cm
விரட்டி
Dm
உற்சாகம் தாருமையா
A♯
…வர வேண்டும்
Gm
எண்ணெய் அபிஷேகம் எங்கள் மேலே
Dm
நிரம்பி வழியணுமே
Cm
D♯
மண்ணான உடலை வெறுத்து வெ
Cm
றுத்து
Cm
என்றும் பண்
Dm
பாடி மகிழணுமே –
A♯
இந்த
…வர வேண்டும்
Gm
உலகம் எங்கிலும் சுவைதரும் வெண்ணிற
Dm
உப்பாய் மாறணுமே
Cm
D♯
இலைகள் உதிராமல் கனிகள்
Cm
தந்திடும்
Dm
மரமாய் வளரணுமே
A♯
…வர வேண்டும்
A♯
புதிய வாழ்வு தரும் புனி
Dm
த ஆவியே
Puthiya Vaalvu Tharum Punitha Aaviyae
A♯
பரிசுத்த தெய்வமே
G♯
பரலோ
F
க தீபமே
A♯
Parisuththa Theyvamae Paraloka Theepamae
Gm
இருள் நிறைந்த உலகத்திலே
Irul Niraintha Ulakaththilae
Dm
வெளிச்சமாய் வாருமையா
Cm
Velichchamaay Vaarumaiyaa
D♯
பாவ இருள் நீக்கி பரி
Cm
சுத்தமாக்கும்
Paava Irul Neekki Parisuththamaakkum
Dm
பரமனே வாருமையா
A♯
Paramanae Vaarumaiyaa
Dm
வர வேண்டும்
A♯
வல்லவ
Cm
ரே
Dm
Vara Vaenndum Vallavarae
Dm
வர வேண்டும்
A♯
நல்லவரே
Cm
Dm
Vara Vaenndum Nallavarae
Gm
தடைகள் நீக்கும் தயாபரரே
Thataikal Neekkum Thayaapararae
Dm
உடையாய் வாருமையா
Cm
Utaiyaay Vaarumaiyaa
D♯
ஒடுங்கிப் போன எங்கள் ஆவியை
Cm
விரட்டி
Odungip Pona Engal Aaviyai Viratti
Dm
உற்சாகம் தாருமையா
A♯
Ursaakam Thaarumaiyaa
...வர வேண்டும்
...vara Vaenndum
Gm
எண்ணெய் அபிஷேகம் எங்கள் மேலே
Ennnney Apishaekam Engal Maelae
Dm
நிரம்பி வழியணுமே
Cm
Nirampi Valiyanumae
D♯
மண்ணான உடலை வெறுத்து வெ
Cm
றுத்து
Mannnnaana Udalai Veruththu Veruththu
Cm
என்றும் பண்
Dm
பாடி மகிழணுமே –
A♯
இந்த
Entum Pannpaati Makilanumae – Intha
...வர வேண்டும்
...vara Vaenndum
Gm
உலகம் எங்கிலும் சுவைதரும் வெண்ணிற
Ulakam Engilum Suvaitharum Vennnnira
Dm
உப்பாய் மாறணுமே
Cm
Uppaay Maaranumae
D♯
இலைகள் உதிராமல் கனிகள்
Cm
தந்திடும்
Ilaikal Uthiraamal Kanikal Thanthidum
Dm
மரமாய் வளரணுமே
A♯
Maramaay Valaranumae
...வர வேண்டும்
...vara Vaenndum

Puthiya Vaalvu Tharum Punitha Aaviyae Chords Keyboard

A♯
puthiya Vaalvu Tharum Puni
Dm
tha Aaviyae
A♯
parisuththa Theyvamae
G♯
Paralo
F
ka Theepamae
A♯
Gm
irul Niraintha Ulakaththilae
Dm
velichchamaay Vaarumaiyaa
Cm
D♯
paava Irul Neekki Pari
Cm
suththamaakkum
Dm
paramanae Vaarumaiyaa
A♯
Dm
vara Vaenndum
A♯
Vallava
Cm
rae
Dm
Dm
vara Vaenndum
A♯
Nallavarae
Cm
Dm
Gm
thataikal Neekkum Thayaapararae
Dm
utaiyaay Vaarumaiyaa
Cm
D♯
odungip Pona Engal Aaviyai
Cm
Viratti
Dm
ursaakam Thaarumaiyaa
A♯
...vara Vaenndum
Gm
ennnney Apishaekam Engal Maelae
Dm
nirampi Valiyanumae
Cm
D♯
mannnnaana Udalai Veruththu Ve
Cm
ruththu
Cm
entum Pann
Dm
paati Makilanumae –
A♯
intha
...vara Vaenndum
Gm
ulakam Engilum Suvaitharum Vennnnira
Dm
uppaay Maaranumae
Cm
D♯
ilaikal Uthiraamal Kanikal
Cm
thanthidum
Dm
maramaay Valaranumae
A♯
...vara Vaenndum

Puthiya Vaalvu Tharum Punitha Aaviyae Chords Guitar


Puthiya Vaalvu Tharum Punitha Aaviyae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Puthiya Vaalvu Tharum Punitha Aaviyae Chords in G Scale

Pudiya Valu Tharum Punitha Aviae – புதிய வாழ்வு தரும் Lyrics
தமிழ்