🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Puthiya Vaalvu Tharum Punitha Aaviyae in F Scale

G♯
புதிய வாழ்வு தரும் புனி
Cm
த ஆவியே
G♯
பரிசுத்த தெய்வமே
F♯
பரலோ
D♯
க தீபமே
G♯
Fm
இருள் நிறைந்த உலகத்திலே
Cm
வெளிச்சமாய் வாருமையா
A♯m
C♯
பாவ இருள் நீக்கி பரி
A♯m
சுத்தமாக்கும்
Cm
பரமனே வாருமையா
G♯
Cm
வர வேண்டும்
G♯
வல்லவ
A♯m
ரே
Cm
Cm
வர வேண்டும்
G♯
நல்லவரே
A♯m
Cm
Fm
தடைகள் நீக்கும் தயாபரரே
Cm
உடையாய் வாருமையா
A♯m
C♯
ஒடுங்கிப் போன எங்கள் ஆவியை
A♯m
விரட்டி
Cm
உற்சாகம் தாருமையா
G♯
…வர வேண்டும்
Fm
எண்ணெய் அபிஷேகம் எங்கள் மேலே
Cm
நிரம்பி வழியணுமே
A♯m
C♯
மண்ணான உடலை வெறுத்து வெ
A♯m
றுத்து
A♯m
என்றும் பண்
Cm
பாடி மகிழணுமே –
G♯
இந்த
…வர வேண்டும்
Fm
உலகம் எங்கிலும் சுவைதரும் வெண்ணிற
Cm
உப்பாய் மாறணுமே
A♯m
C♯
இலைகள் உதிராமல் கனிகள்
A♯m
தந்திடும்
Cm
மரமாய் வளரணுமே
G♯
…வர வேண்டும்
G♯
புதிய வாழ்வு தரும் புனி
Cm
த ஆவியே
Puthiya Vaalvu Tharum Punitha Aaviyae
G♯
பரிசுத்த தெய்வமே
F♯
பரலோ
D♯
க தீபமே
G♯
Parisuththa Theyvamae Paraloka Theepamae
Fm
இருள் நிறைந்த உலகத்திலே
Irul Niraintha Ulakaththilae
Cm
வெளிச்சமாய் வாருமையா
A♯m
Velichchamaay Vaarumaiyaa
C♯
பாவ இருள் நீக்கி பரி
A♯m
சுத்தமாக்கும்
Paava Irul Neekki Parisuththamaakkum
Cm
பரமனே வாருமையா
G♯
Paramanae Vaarumaiyaa
Cm
வர வேண்டும்
G♯
வல்லவ
A♯m
ரே
Cm
Vara Vaenndum Vallavarae
Cm
வர வேண்டும்
G♯
நல்லவரே
A♯m
Cm
Vara Vaenndum Nallavarae
Fm
தடைகள் நீக்கும் தயாபரரே
Thataikal Neekkum Thayaapararae
Cm
உடையாய் வாருமையா
A♯m
Utaiyaay Vaarumaiyaa
C♯
ஒடுங்கிப் போன எங்கள் ஆவியை
A♯m
விரட்டி
Odungip Pona Engal Aaviyai Viratti
Cm
உற்சாகம் தாருமையா
G♯
Ursaakam Thaarumaiyaa
...வர வேண்டும்
...vara Vaenndum
Fm
எண்ணெய் அபிஷேகம் எங்கள் மேலே
Ennnney Apishaekam Engal Maelae
Cm
நிரம்பி வழியணுமே
A♯m
Nirampi Valiyanumae
C♯
மண்ணான உடலை வெறுத்து வெ
A♯m
றுத்து
Mannnnaana Udalai Veruththu Veruththu
A♯m
என்றும் பண்
Cm
பாடி மகிழணுமே –
G♯
இந்த
Entum Pannpaati Makilanumae – Intha
...வர வேண்டும்
...vara Vaenndum
Fm
உலகம் எங்கிலும் சுவைதரும் வெண்ணிற
Ulakam Engilum Suvaitharum Vennnnira
Cm
உப்பாய் மாறணுமே
A♯m
Uppaay Maaranumae
C♯
இலைகள் உதிராமல் கனிகள்
A♯m
தந்திடும்
Ilaikal Uthiraamal Kanikal Thanthidum
Cm
மரமாய் வளரணுமே
G♯
Maramaay Valaranumae
...வர வேண்டும்
...vara Vaenndum

Puthiya Vaalvu Tharum Punitha Aaviyae Chords Keyboard

G♯
puthiya Vaalvu Tharum Puni
Cm
tha Aaviyae
G♯
parisuththa Theyvamae
F♯
Paralo
D♯
ka Theepamae
G♯
Fm
irul Niraintha Ulakaththilae
Cm
velichchamaay Vaarumaiyaa
A♯m
C♯
paava Irul Neekki Pari
A♯m
suththamaakkum
Cm
paramanae Vaarumaiyaa
G♯
Cm
vara Vaenndum
G♯
Vallava
A♯m
rae
Cm
Cm
vara Vaenndum
G♯
Nallavarae
A♯m
Cm
Fm
thataikal Neekkum Thayaapararae
Cm
utaiyaay Vaarumaiyaa
A♯m
C♯
odungip Pona Engal Aaviyai
A♯m
Viratti
Cm
ursaakam Thaarumaiyaa
G♯
...vara Vaenndum
Fm
ennnney Apishaekam Engal Maelae
Cm
nirampi Valiyanumae
A♯m
C♯
mannnnaana Udalai Veruththu Ve
A♯m
ruththu
A♯m
entum Pann
Cm
paati Makilanumae –
G♯
intha
...vara Vaenndum
Fm
ulakam Engilum Suvaitharum Vennnnira
Cm
uppaay Maaranumae
A♯m
C♯
ilaikal Uthiraamal Kanikal
A♯m
thanthidum
Cm
maramaay Valaranumae
G♯
...vara Vaenndum

Puthiya Vaalvu Tharum Punitha Aaviyae Chords Guitar


Puthiya Vaalvu Tharum Punitha Aaviyae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Puthiya Vaalvu Tharum Punitha Aaviyae Chords in F Scale

Pudiya Valu Tharum Punitha Aviae – புதிய வாழ்வு தரும் Lyrics
தமிழ்