🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Puthiya Vaalvu Tharum Punitha Aaviyae in E Scale

G♭
புதிய வாழ்வு தரும் புனி
B♭m
த ஆவியே
G♭
பரிசுத்த தெய்வமே
E
பரலோ
D♭
க தீபமே
G♭
E♭m
இருள் நிறைந்த உலகத்திலே
B♭m
வெளிச்சமாய் வாருமையா
A♭m
B
பாவ இருள் நீக்கி பரி
A♭m
சுத்தமாக்கும்
B♭m
பரமனே வாருமையா
G♭
B♭m
வர வேண்டும்
G♭
வல்லவ
A♭m
ரே
B♭m
B♭m
வர வேண்டும்
G♭
நல்லவரே
A♭m
B♭m
E♭m
தடைகள் நீக்கும் தயாபரரே
B♭m
உடையாய் வாருமையா
A♭m
B
ஒடுங்கிப் போன எங்கள் ஆவியை
A♭m
விரட்டி
B♭m
உற்சாகம் தாருமையா
G♭
…வர வேண்டும்
E♭m
எண்ணெய் அபிஷேகம் எங்கள் மேலே
B♭m
நிரம்பி வழியணுமே
A♭m
B
மண்ணான உடலை வெறுத்து வெ
A♭m
றுத்து
A♭m
என்றும் பண்
B♭m
பாடி மகிழணுமே –
G♭
இந்த
…வர வேண்டும்
E♭m
உலகம் எங்கிலும் சுவைதரும் வெண்ணிற
B♭m
உப்பாய் மாறணுமே
A♭m
B
இலைகள் உதிராமல் கனிகள்
A♭m
தந்திடும்
B♭m
மரமாய் வளரணுமே
G♭
…வர வேண்டும்
G♭
புதிய வாழ்வு தரும் புனி
B♭m
த ஆவியே
Puthiya Vaalvu Tharum Punitha Aaviyae
G♭
பரிசுத்த தெய்வமே
E
பரலோ
D♭
க தீபமே
G♭
Parisuththa Theyvamae Paraloka Theepamae
E♭m
இருள் நிறைந்த உலகத்திலே
Irul Niraintha Ulakaththilae
B♭m
வெளிச்சமாய் வாருமையா
A♭m
Velichchamaay Vaarumaiyaa
B
பாவ இருள் நீக்கி பரி
A♭m
சுத்தமாக்கும்
Paava Irul Neekki Parisuththamaakkum
B♭m
பரமனே வாருமையா
G♭
Paramanae Vaarumaiyaa
B♭m
வர வேண்டும்
G♭
வல்லவ
A♭m
ரே
B♭m
Vara Vaenndum Vallavarae
B♭m
வர வேண்டும்
G♭
நல்லவரே
A♭m
B♭m
Vara Vaenndum Nallavarae
E♭m
தடைகள் நீக்கும் தயாபரரே
Thataikal Neekkum Thayaapararae
B♭m
உடையாய் வாருமையா
A♭m
Utaiyaay Vaarumaiyaa
B
ஒடுங்கிப் போன எங்கள் ஆவியை
A♭m
விரட்டி
Odungip Pona Engal Aaviyai Viratti
B♭m
உற்சாகம் தாருமையா
G♭
Ursaakam Thaarumaiyaa
...வர வேண்டும்
...vara Vaenndum
E♭m
எண்ணெய் அபிஷேகம் எங்கள் மேலே
Ennnney Apishaekam Engal Maelae
B♭m
நிரம்பி வழியணுமே
A♭m
Nirampi Valiyanumae
B
மண்ணான உடலை வெறுத்து வெ
A♭m
றுத்து
Mannnnaana Udalai Veruththu Veruththu
A♭m
என்றும் பண்
B♭m
பாடி மகிழணுமே –
G♭
இந்த
Entum Pannpaati Makilanumae – Intha
...வர வேண்டும்
...vara Vaenndum
E♭m
உலகம் எங்கிலும் சுவைதரும் வெண்ணிற
Ulakam Engilum Suvaitharum Vennnnira
B♭m
உப்பாய் மாறணுமே
A♭m
Uppaay Maaranumae
B
இலைகள் உதிராமல் கனிகள்
A♭m
தந்திடும்
Ilaikal Uthiraamal Kanikal Thanthidum
B♭m
மரமாய் வளரணுமே
G♭
Maramaay Valaranumae
...வர வேண்டும்
...vara Vaenndum

Puthiya Vaalvu Tharum Punitha Aaviyae Chords Keyboard

G♭
puthiya Vaalvu Tharum Puni
B♭m
tha Aaviyae
G♭
parisuththa Theyvamae
E
Paralo
D♭
ka Theepamae
G♭
E♭m
irul Niraintha Ulakaththilae
B♭m
velichchamaay Vaarumaiyaa
A♭m
B
paava Irul Neekki Pari
A♭m
suththamaakkum
B♭m
paramanae Vaarumaiyaa
G♭
B♭m
vara Vaenndum
G♭
Vallava
A♭m
rae
B♭m
B♭m
vara Vaenndum
G♭
Nallavarae
A♭m
B♭m
E♭m
thataikal Neekkum Thayaapararae
B♭m
utaiyaay Vaarumaiyaa
A♭m
B
odungip Pona Engal Aaviyai
A♭m
Viratti
B♭m
ursaakam Thaarumaiyaa
G♭
...vara Vaenndum
E♭m
ennnney Apishaekam Engal Maelae
B♭m
nirampi Valiyanumae
A♭m
B
mannnnaana Udalai Veruththu Ve
A♭m
ruththu
A♭m
entum Pann
B♭m
paati Makilanumae –
G♭
intha
...vara Vaenndum
E♭m
ulakam Engilum Suvaitharum Vennnnira
B♭m
uppaay Maaranumae
A♭m
B
ilaikal Uthiraamal Kanikal
A♭m
thanthidum
B♭m
maramaay Valaranumae
G♭
...vara Vaenndum

Puthiya Vaalvu Tharum Punitha Aaviyae Chords Guitar


Puthiya Vaalvu Tharum Punitha Aaviyae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Puthiya Vaalvu Tharum Punitha Aaviyae Chords in E Scale

Pudiya Valu Tharum Punitha Aviae – புதிய வாழ்வு தரும் Lyrics
தமிழ்