🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Puthiya Vaalvu Tharum Punitha Aaviyae in B Scale

D♭
புதிய வாழ்வு தரும் புனி
Fm
த ஆவியே
D♭
பரிசுத்த தெய்வமே
B
பரலோ
A♭
க தீபமே
D♭
B♭m
இருள் நிறைந்த உலகத்திலே
Fm
வெளிச்சமாய் வாருமையா
E♭m
G♭
பாவ இருள் நீக்கி பரி
E♭m
சுத்தமாக்கும்
Fm
பரமனே வாருமையா
D♭
Fm
வர வேண்டும்
D♭
வல்லவ
E♭m
ரே
Fm
Fm
வர வேண்டும்
D♭
நல்லவரே
E♭m
Fm
B♭m
தடைகள் நீக்கும் தயாபரரே
Fm
உடையாய் வாருமையா
E♭m
G♭
ஒடுங்கிப் போன எங்கள் ஆவியை
E♭m
விரட்டி
Fm
உற்சாகம் தாருமையா
D♭
…வர வேண்டும்
B♭m
எண்ணெய் அபிஷேகம் எங்கள் மேலே
Fm
நிரம்பி வழியணுமே
E♭m
G♭
மண்ணான உடலை வெறுத்து வெ
E♭m
றுத்து
E♭m
என்றும் பண்
Fm
பாடி மகிழணுமே –
D♭
இந்த
…வர வேண்டும்
B♭m
உலகம் எங்கிலும் சுவைதரும் வெண்ணிற
Fm
உப்பாய் மாறணுமே
E♭m
G♭
இலைகள் உதிராமல் கனிகள்
E♭m
தந்திடும்
Fm
மரமாய் வளரணுமே
D♭
…வர வேண்டும்
D♭
புதிய வாழ்வு தரும் புனி
Fm
த ஆவியே
Puthiya Vaalvu Tharum Punitha Aaviyae
D♭
பரிசுத்த தெய்வமே
B
பரலோ
A♭
க தீபமே
D♭
Parisuththa Theyvamae Paraloka Theepamae
B♭m
இருள் நிறைந்த உலகத்திலே
Irul Niraintha Ulakaththilae
Fm
வெளிச்சமாய் வாருமையா
E♭m
Velichchamaay Vaarumaiyaa
G♭
பாவ இருள் நீக்கி பரி
E♭m
சுத்தமாக்கும்
Paava Irul Neekki Parisuththamaakkum
Fm
பரமனே வாருமையா
D♭
Paramanae Vaarumaiyaa
Fm
வர வேண்டும்
D♭
வல்லவ
E♭m
ரே
Fm
Vara Vaenndum Vallavarae
Fm
வர வேண்டும்
D♭
நல்லவரே
E♭m
Fm
Vara Vaenndum Nallavarae
B♭m
தடைகள் நீக்கும் தயாபரரே
Thataikal Neekkum Thayaapararae
Fm
உடையாய் வாருமையா
E♭m
Utaiyaay Vaarumaiyaa
G♭
ஒடுங்கிப் போன எங்கள் ஆவியை
E♭m
விரட்டி
Odungip Pona Engal Aaviyai Viratti
Fm
உற்சாகம் தாருமையா
D♭
Ursaakam Thaarumaiyaa
...வர வேண்டும்
...vara Vaenndum
B♭m
எண்ணெய் அபிஷேகம் எங்கள் மேலே
Ennnney Apishaekam Engal Maelae
Fm
நிரம்பி வழியணுமே
E♭m
Nirampi Valiyanumae
G♭
மண்ணான உடலை வெறுத்து வெ
E♭m
றுத்து
Mannnnaana Udalai Veruththu Veruththu
E♭m
என்றும் பண்
Fm
பாடி மகிழணுமே –
D♭
இந்த
Entum Pannpaati Makilanumae – Intha
...வர வேண்டும்
...vara Vaenndum
B♭m
உலகம் எங்கிலும் சுவைதரும் வெண்ணிற
Ulakam Engilum Suvaitharum Vennnnira
Fm
உப்பாய் மாறணுமே
E♭m
Uppaay Maaranumae
G♭
இலைகள் உதிராமல் கனிகள்
E♭m
தந்திடும்
Ilaikal Uthiraamal Kanikal Thanthidum
Fm
மரமாய் வளரணுமே
D♭
Maramaay Valaranumae
...வர வேண்டும்
...vara Vaenndum

Puthiya Vaalvu Tharum Punitha Aaviyae Chords Keyboard

D♭
puthiya Vaalvu Tharum Puni
Fm
tha Aaviyae
D♭
parisuththa Theyvamae
B
Paralo
A♭
ka Theepamae
D♭
B♭m
irul Niraintha Ulakaththilae
Fm
velichchamaay Vaarumaiyaa
E♭m
G♭
paava Irul Neekki Pari
E♭m
suththamaakkum
Fm
paramanae Vaarumaiyaa
D♭
Fm
vara Vaenndum
D♭
Vallava
E♭m
rae
Fm
Fm
vara Vaenndum
D♭
Nallavarae
E♭m
Fm
B♭m
thataikal Neekkum Thayaapararae
Fm
utaiyaay Vaarumaiyaa
E♭m
G♭
odungip Pona Engal Aaviyai
E♭m
Viratti
Fm
ursaakam Thaarumaiyaa
D♭
...vara Vaenndum
B♭m
ennnney Apishaekam Engal Maelae
Fm
nirampi Valiyanumae
E♭m
G♭
mannnnaana Udalai Veruththu Ve
E♭m
ruththu
E♭m
entum Pann
Fm
paati Makilanumae –
D♭
intha
...vara Vaenndum
B♭m
ulakam Engilum Suvaitharum Vennnnira
Fm
uppaay Maaranumae
E♭m
G♭
ilaikal Uthiraamal Kanikal
E♭m
thanthidum
Fm
maramaay Valaranumae
D♭
...vara Vaenndum

Puthiya Vaalvu Tharum Punitha Aaviyae Chords Guitar


Puthiya Vaalvu Tharum Punitha Aaviyae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Puthiya Vaalvu Tharum Punitha Aaviyae Chords in B Scale

Pudiya Valu Tharum Punitha Aviae – புதிய வாழ்வு தரும் Lyrics
தமிழ்