🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Pothum Pothum Aiyaa Unthan Kirupai in B♭ Scale

B♭ = A♯
போதும் போதும் ஐயா உந்தன் கிருபை
உலகில் எனக்கு கிடைத்த நல் அருமை – 2
நீரே போதும் நீரே போதும் எனக்கு
உலகில் நீரின்றி வாழ்வேது எனக்கு – போதும் – 2
பொன்னும் பொருளும் எனக்கு வேண்டாம்
மண்ணின் ஆசை எனக்கு வேண்டாம் – 2
பட்டம் பதவி எனக்கு வேண்டாம்
பதவி ஆசை எனக்கு வேண்டாம் – 2
பதவி ஆசை எனக்கு வேண்டாம்
– போதும்
காசு பணம் எனக்கு வேண்டாம்
மாசு பட்ட வாழ்க்கை வேண்டாம் – 2
வேசிதன வாழ்க்கை வேண்டாம்
விருப்பமில்லா கடவுள் வேண்டாம் – 2
விருப்பமில்லா கடவுள் வேண்டாம் – போதும்
வாழும் உலகம் சின்ன கோலம்
மனித வாழ்வு கொஞ்ச காலம் – 2
ஓடும் நிமிடம் நிற்பதும் இல்லை
மனித வாழ்வு நிலைத்ததும் இல்லை – 2
மனித வாழ்வு நிலைத்ததும் இல்லை
– போதும்

போதும் போதும் ஐயா உந்தன் கிருபை
Pothum Pothum Aiyaa Unthan Kirupai
உலகில் எனக்கு கிடைத்த நல் அருமை – 2
Ulakil Enakku Kitaiththa Nal Arumai – 2
நீரே போதும் நீரே போதும் எனக்கு
Neerae Pothum Neerae Pothum Enakku
உலகில் நீரின்றி வாழ்வேது எனக்கு – போதும் – 2
Ulakil Neerinti Vaalvaethu Enakku – Pothum – 2

பொன்னும் பொருளும் எனக்கு வேண்டாம்
Ponnum Porulum Enakku Vaenndaam
மண்ணின் ஆசை எனக்கு வேண்டாம் – 2
Mannnnin Aasai Enakku Vaenndaam – 2
பட்டம் பதவி எனக்கு வேண்டாம்
Pattam Pathavi Enakku Vaenndaam
பதவி ஆசை எனக்கு வேண்டாம் – 2
Pathavi Aasai Enakku Vaenndaam – 2
பதவி ஆசை எனக்கு வேண்டாம்
Pathavi Aasai Enakku Vaenndaam
– போதும்
– Pothum

காசு பணம் எனக்கு வேண்டாம்
Kaasu Panam Enakku Vaenndaam
மாசு பட்ட வாழ்க்கை வேண்டாம் – 2
Maasu Patta Vaalkkai Vaenndaam – 2
வேசிதன வாழ்க்கை வேண்டாம்
Vaesithana Vaalkkai Vaenndaam
விருப்பமில்லா கடவுள் வேண்டாம் - 2
Viruppamillaa Kadavul Vaenndaam - 2
விருப்பமில்லா கடவுள் வேண்டாம் – போதும்
Viruppamillaa Kadavul Vaenndaam – Pothum

வாழும் உலகம் சின்ன கோலம்
Vaalum Ulakam Sinna Kolam
மனித வாழ்வு கொஞ்ச காலம் – 2
Manitha Vaalvu Konja Kaalam – 2
ஓடும் நிமிடம் நிற்பதும் இல்லை
Odum Nimidam Nirpathum Illai
மனித வாழ்வு நிலைத்ததும் இல்லை – 2
Manitha Vaalvu Nilaiththathum Illai – 2
மனித வாழ்வு நிலைத்ததும் இல்லை
Manitha Vaalvu Nilaiththathum Illai
– போதும்
– Pothum


Pothum Pothum Aiyaa Unthan Kirupai Chords Keyboard

pothum Pothum Aiyaa Unthan Kirupai
ulakil Enakku Kitaiththa Nal Arumai – 2
neerae Pothum Neerae Pothum Enakku
ulakil Neerinti Vaalvaethu Enakku – Pothum – 2

ponnum Porulum Enakku Vaenndaam
mannnnin Aasai Enakku Vaenndaam – 2
pattam Pathavi Enakku Vaenndaam
pathavi Aasai Enakku Vaenndaam – 2
pathavi Aasai Enakku Vaenndaam
– Pothum

kaasu Panam Enakku Vaenndaam
maasu Patta Vaalkkai Vaenndaam – 2
vaesithana Vaalkkai Vaenndaam
viruppamillaa Kadavul Vaenndaam - 2
viruppamillaa Kadavul Vaenndaam – Pothum

vaalum Ulakam Sinna Kolam
manitha Vaalvu Konjsa Kaalam – 2
odum Nimidam Nirpathum Illai
manitha Vaalvu Nilaiththathum Illai – 2
manitha Vaalvu Nilaiththathum Illai
– Pothum


Pothum Pothum Aiyaa Unthan Kirupai Chords Guitar


Pothum Pothum Aiyaa Unthan Kirupai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Pothum Pothum Aiyaa Unthan Kirupai Chords in B♭ Scale

தமிழ்