🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Poomiyin Kutikalae Vaarungal in D Scale

D
பூமியின் குடிகளே வாரு
Em
ங்கள்
A
G
கர்த்தரை கெம்பீரமாய் பா
D
டுங்கள்
D
மகிழ்வுடனே
G
கர்
Em
த்தருக்கு
A
ஆராதனை செ
A7
ய்யுங்கள்
D
A
ஆனந்த சப்த
Em
த்தோடே
D
A
திருமுன் வா
G
ருங்க
D
ள்
…பூமியின்
D
கர்த்தரே
G
நம்
Em
தேவனென்று
A
என்றும் அறி
A7
ந்திடுங்கள்
D
A
அவரே நம்மை
Em
உண்டாக்
D
கினார்
A
அவரின் ஆடு
G
கள் நா
D
ம்
…பூமியின்
D
துதியோடும்
G
புகழ்ச்
Em
சியோடும்
A
வாசலில்
A7
நுழையுங்கள்
D
A
அவர் நாமம் துதி
Em
த்திடுங்
D
கள்
A
ஸ்தோத்திர
G
பலியிடு
D
ங்கள்
…பூமியின்
D
நம் கர்த்தரோ நல்
G
லவரே
Em
A
கிருபை உ
A7
ள்ளவரே
D
A
அவர் வசனம் தலைமு
Em
றைக்கும்
D
A
தலைமுறைக்கும் உ
G
ள்ளது
D
…பூமியின்
D
பூமியின் குடிகளே வாரு
Em
ங்கள்
A
Poomiyin Kutikalae Vaarungal
G
கர்த்தரை கெம்பீரமாய் பா
D
டுங்கள்
Karththarai Kempeeramaay Paadungal
D
மகிழ்வுடனே
G
கர்
Em
த்தருக்கு
Makilvudanae Karththarukku
A
ஆராதனை செ
A7
ய்யுங்கள்
D
Aaraathanai Seyyungal
A
ஆனந்த சப்த
Em
த்தோடே
D
Aanantha Sapthaththotae
A
திருமுன் வா
G
ருங்க
D
ள்
Thirumun Vaarungal
...பூமியின்
...poomiyin
D
கர்த்தரே
G
நம்
Em
தேவனென்று
Karththarae Nam Thaevanentu
A
என்றும் அறி
A7
ந்திடுங்கள்
D
Entum Arinthidungal
A
அவரே நம்மை
Em
உண்டாக்
D
கினார்
Avarae Nammai Unndaakkinaar
A
அவரின் ஆடு
G
கள் நா
D
ம்
Avarin Aadukal Naam
...பூமியின்
...poomiyin
D
துதியோடும்
G
புகழ்ச்
Em
சியோடும்
Thuthiyodum Pukalchchiyodum
A
வாசலில்
A7
நுழையுங்கள்
D
Vaasalil nulaiyungal
A
அவர் நாமம் துதி
Em
த்திடுங்
D
கள்
Avar Naamam Thuthiththidungal
A
ஸ்தோத்திர
G
பலியிடு
D
ங்கள்
Sthoththira Paliyidungal
...பூமியின்
...poomiyin
D
நம் கர்த்தரோ நல்
G
லவரே
Em
Nam Karththaro Nallavarae
A
கிருபை உ
A7
ள்ளவரே
D
Kirupai Ullavarae
A
அவர் வசனம் தலைமு
Em
றைக்கும்
D
Avar Vasanam Thalaimuraikkum
A
தலைமுறைக்கும் உ
G
ள்ளது
D
Thalaimuraikkum Ullathu
...பூமியின்
...poomiyin

Poomiyin Kutikalae Vaarungal Chords Keyboard

D
poomiyin Kutikalae Vaaru
Em
ngal
A
G
karththarai Kempeeramaay Paa
D
dungal
D
makilvudanae
G
Kar
Em
ththarukku
A
aaraathanai Se
A7
yyungal
D
A
aanantha Saptha
Em
ththotae
D
A
thirumun Vaa
G
runga
D
l
...poomiyin
D
karththarae
G
Nam
Em
thaevanentu
A
entum Ari
A7
nthidungal
D
A
avarae Nammai
Em
Unndaak
D
kinaar
A
avarin Aadu
G
kal Naa
D
m
...poomiyin
D
thuthiyodum
G
Pukalch
Em
siyodum
A
vaasalil
A7
nulaiyungal
D
A
avar Naamam Thuthi
Em
ththidung
D
kal
A
sthoththira
G
paliyidu
D
ngal
...poomiyin
D
nam Karththaro Nal
G
lavarae
Em
A
kirupai U
A7
llavarae
D
A
avar Vasanam Thalaimu
Em
raikkum
D
A
thalaimuraikkum U
G
llathu
D
...poomiyin

Poomiyin Kutikalae Vaarungal Chords Guitar


Poomiyin Kutikalae Vaarungal Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Poomiyin Kutikalae Vaarungal Chords in D Scale

Boomiyin Kudigale – பூமியின் குடிகளே Lyrics
தமிழ்