🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Pirasannam Thaarum Thaevanae in F Scale

பிரசன்னம் தாரும் தேவனே
உந்தன் சமுகம் தாருமே
இயேசுவே உந்தன் நாமத்தில்
இந்நேரம் நாங்கள் கூடி வந்தோம்
பக்தர்கள் போற்றும் நாதா
பரிசுத்த தேவன் நீரே
கேருபீன் சேராபீன் துதி பாடிடும்
பரனே நின் பாதம் பணிகின்றோம்
நீரல்லால் இந்தப் பாரில்
தஞ்சம் வேறாருமில்லை
உந்தனின் சமூகத்தால் இளைப்பாறிட
சந்த்தம் உம் அருள் ஈந்திடுமே
…பிரசன்னம் தாரும்
நல் மேய்ப்பர் இயேசு தேவா
துன்பங்கள் நீக்கிடுமே
ஆதி அன்பு என்னில் குன்றிடாமல்
நிலைக்க நல் அருள் தந்திடுமே
…பிரசன்னம் தாரும்
தேவா உந்தன் சமூகம்
முன் செல்ல வேண்டுகிறேன்
பேரின்பம் எந்நாளும் பொங்கிடவே
உம்மில் மகிழ்ந்து நான் ஆனந்திப்பேன்
…பிரசன்னம் தாரும்
வானத்தில் தோன்றும் நாளில்
உம்மைப்போல் மாறிடவே
ஆவி ஆத்மா தேகம் மாசற்றதாய்
காத்திட கர்த்தரே கெஞ்சுகின்றோம்
…பிரசன்னம் தாரும்

பிரசன்னம் தாரும் தேவனே
Pirasannam Thaarum Thaevanae
உந்தன் சமுகம் தாருமே
Unthan Samukam Thaarumae
இயேசுவே உந்தன் நாமத்தில்
Yesuvae Unthan Naamaththil
இந்நேரம் நாங்கள் கூடி வந்தோம்
Innaeram Naangal Kooti Vanthom

பக்தர்கள் போற்றும் நாதா
Paktharkal Pottum Naathaa
பரிசுத்த தேவன் நீரே
Parisuththa Thaevan Neerae
கேருபீன் சேராபீன் துதி பாடிடும்
Kaerupeen Seraapeen Thuthi Paadidum
பரனே நின் பாதம் பணிகின்றோம்
Paranae Nin Paatham Pannikintom

நீரல்லால் இந்தப் பாரில்
Neerallaal Inthap Paaril
தஞ்சம் வேறாருமில்லை
Thanjam Vaeraarumillai
உந்தனின் சமூகத்தால் இளைப்பாறிட
Unthanin Samookaththaal Ilaippaarida
சந்த்தம் உம் அருள் ஈந்திடுமே
Sanththam Um Arul Eenthidumae
...பிரசன்னம் தாரும்
...pirasannam Thaarum

நல் மேய்ப்பர் இயேசு தேவா
Nal Maeyppar Yesu Thaevaa
துன்பங்கள் நீக்கிடுமே
Thunpangal Neekkidumae
ஆதி அன்பு என்னில் குன்றிடாமல்
Aathi Anpu Ennil Kuntidaamal
நிலைக்க நல் அருள் தந்திடுமே
Nilaikka Nal Arul Thanthidumae
...பிரசன்னம் தாரும்
...pirasannam Thaarum

தேவா உந்தன் சமூகம்
Thaevaa Unthan Samookam
முன் செல்ல வேண்டுகிறேன்
Mun Sella Vaenndukiraen
பேரின்பம் எந்நாளும் பொங்கிடவே
Paerinpam Ennaalum Pongidavae
உம்மில் மகிழ்ந்து நான் ஆனந்திப்பேன்
Ummil Makilnthu Naan Aananthippaen
...பிரசன்னம் தாரும்
...pirasannam Thaarum

வானத்தில் தோன்றும் நாளில்
Vaanaththil Thontum Naalil
உம்மைப்போல் மாறிடவே
Ummaippol Maaridavae
ஆவி ஆத்மா தேகம் மாசற்றதாய்
Aavi Aathmaa Thaekam Maasattathaay
காத்திட கர்த்தரே கெஞ்சுகின்றோம்
Kaaththida Karththarae Kenjsukintom
...பிரசன்னம் தாரும்
...pirasannam Thaarum


Pirasannam Thaarum Thaevanae Chords Keyboard

pirasannam Thaarum Thaevanae
unthan Samukam Thaarumae
Yesuvae Unthan Naamaththil
innaeram Naangal Kooti Vanthom

paktharkal Pottum Naathaa
parisuththa Thaevan Neerae
kaerupeen Seraapeen Thuthi Paadidum
paranae Nin Paatham Pannikintom

neerallaal Inthap paaril
thanjam Vaeraarumillai
unthanin Samookaththaal Ilaippaarida
sanththam Um Arul Eenthidumae
...pirasannam Thaarum

nal Maeyppar Yesu Thaevaa
thunpangal Neekkidumae
aathi Anpu Ennil Kunridaamal
nilaikka Nal Arul Thanthidumae
...pirasannam Thaarum

thaevaa Unthan Samookam
mun Sella Vaenndukiraen
paerinpam Ennaalum Pongidavae
ummil Makilnthu Naan Aananthippaen
...pirasannam Thaarum

vaanaththil Thontum Naalil
ummaippol Maaridavae
aavi Aathmaa Thaekam Maasarrathaay
kaaththida Karththarae Kenjsukintom
...pirasannam Thaarum


Pirasannam Thaarum Thaevanae Chords Guitar


Pirasannam Thaarum Thaevanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Pirasannam Thaarum Thaevanae Chords in F Scale

Prasannam Tharum Devane – பிரசன்னம் தாரும் தேவனே Lyrics
தமிழ்