🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Pelan Illaa Naeraththil Puthu Pelan Thanthu in A♯ Scale

A♯
பெலன் இல்லா நேரத்தில் புது
Gm
பெலன் தந்து
A♯
என்னை நீர் தாங்
Gm
கிடுமே
C
F
A♯
திடன் இல்லா நேரத்தில் திட
Gm
மனம் தந்து
A♯
என்னை நீர் நட
F
த்திடுமே
A♯
(2)
.
A♯
பெலன் தாருமே
Cm
பெல
F
ன் தாருமே
Gm
!
A♯
Gm
உம் பெலத்தால்
Cm
எனை
C
நட
F
த்திடுமே (2)
A♯
!
A♯
A♯
எலியாவை போல் வனாந்
!
தி
A♯
ரத்தில்
Gm
G♯
Gm
D♯
சகலைத்து போய் நிற்கின்றேனே
Cm
F
மன்னாவை தந்து மறுபடி
!
நடக்கச் செய்யும்
A♯
.. பெலன் தாருமே
A♯
போராட்டங்கள்
!
சூ
A♯
ழ்ந்ததாலே
Gm
G♯
Gm
D♯
சோர்ந்து போய் நிற்கின்றேனே
Cm
F
சோராமல் ஓட திட மனம்
!
அளித்திடுமே
A♯
.. பெலன் தாருமே
A♯
மனிதர்களின்
!
நி
A♯
ந்தனையால்
Gm
G♯
Gm
D♯
மனம் நொந்து நிற்கின்றேனே
Cm
F
மன்னித்து மறக்க உந்தனின்
!
பெலன் தாருமே
A♯
.. பெலன் தாருமே
A♯
மாம்ச எண்ணம்
!
மே
A♯
ற்கொள்வதால்
Gm
G♯
Gm
D♯
அடிக்கடி தவறுகிறேன்
Cm
F
பரிசுத்த வாழ்வு வாழ
!
பெலன் தாருமே
A♯
.. பெலன் தாருமே
A♯
பெலன் இல்லா நேரத்தில் புது
Gm
பெலன் தந்து
Pelan Illaa Naeraththil Puthu Pelan Thanthu
A♯
என்னை நீர் தாங்
Gm
கிடுமே
C
F
Ennai Neer Thaangidumae
A♯
திடன் இல்லா நேரத்தில் திட
Gm
மனம் தந்து
Thidan Illaa Naeraththil Thida Manam Thanthu
A♯
என்னை நீர் நட
F
த்திடுமே
A♯
(2)
Ennai Neer Nadaththidumae (2)
.
.
A♯
பெலன் தாருமே
Cm
பெல
F
ன் தாருமே
Gm
!
A♯
Pelan Thaarumae Pelan Thaarumae
Gm
உம் பெலத்தால்
Cm
எனை
C
நட
F
த்திடுமே (2)
A♯
!
A♯
Um Pelaththaal Enai Nadaththidumae (2)
A♯
எலியாவை போல் வனாந்
!
தி
A♯
ரத்தில்
Gm
G♯
Gm
Eliyaavai Pol Vanaanthiraththil
D♯
சகலைத்து போய் நிற்கின்றேனே
Cm
Sakalaiththu Poy Nirkintenae
F
மன்னாவை தந்து மறுபடி
Mannaavai Thanthu Marupati
!
நடக்கச் செய்யும்
A♯
Nadakkach Seyyum
.. பெலன் தாருமே
.. Pelan Thaarumae
A♯
போராட்டங்கள்
!
சூ
A♯
ழ்ந்ததாலே
Gm
G♯
Gm
Poraattangal Soolnthathaalae
D♯
சோர்ந்து போய் நிற்கின்றேனே
Cm
Sornthu Poy Nirkintenae
F
சோராமல் ஓட திட மனம்
Soraamal Oda Thida Manam
!
அளித்திடுமே
A♯
Aliththidumae
.. பெலன் தாருமே
.. Pelan Thaarumae
A♯
மனிதர்களின்
!
நி
A♯
ந்தனையால்
Gm
G♯
Gm
Manitharkalin Ninthanaiyaal
D♯
மனம் நொந்து நிற்கின்றேனே
Cm
Manam Nonthu Nirkintenae
F
மன்னித்து மறக்க உந்தனின்
Manniththu Marakka Unthanin
!
பெலன் தாருமே
A♯
Pelan Thaarumae
.. பெலன் தாருமே
.. Pelan Thaarumae
A♯
மாம்ச எண்ணம்
!
மே
A♯
ற்கொள்வதால்
Gm
G♯
Gm
Maamsa Ennnam Maerkolvathaal
D♯
அடிக்கடி தவறுகிறேன்
Cm
Atikkati Thavarukiraen
F
பரிசுத்த வாழ்வு வாழ
Parisuththa Vaalvu Vaala
!
பெலன் தாருமே
A♯
Pelan Thaarumae
.. பெலன் தாருமே
.. Pelan Thaarumae

Pelan Illaa Naeraththil Puthu Pelan Thanthu Chords Keyboard

A♯
pelan Illaa Naeraththil Puthu
Gm
Pelan Thanthu
A♯
ennai Neer Thaang
Gm
kidumae
C
F
A♯
thidan Illaa Naeraththil Thida
Gm
Manam Thanthu
A♯
ennai Neer Nada
F
ththidumae
A♯
(2)
.
A♯
pelan Thaarumae
Cm
pela
F
n Thaarumae
Gm
!
A♯
Gm
um Pelaththaal
Cm
Enai
C
Nada
F
ththidumae (2)
A♯
!
A♯
A♯
eliyaavai Pol Vanaan
!
thi
A♯
raththil
Gm
G♯
Gm
D♯
sakalaiththu Poy Nirkintenae
Cm
F
mannaavai Thanthu Marupati
!
nadakkach Seyyum
A♯
.. Pelan Thaarumae
A♯
poraattangal
!
Soo
A♯
lnthathaalae
Gm
G♯
Gm
D♯
sornthu Poy Nirkintenae
Cm
F
soraamal Oda Thida Manam
!
aliththidumae
A♯
.. Pelan Thaarumae
A♯
manitharkalin
!
ni
A♯
nthanaiyaal
Gm
G♯
Gm
D♯
manam Nonthu Nirkintenae
Cm
F
manniththu Marakka Unthanin
!
pelan Thaarumae
A♯
.. Pelan Thaarumae
A♯
maamsa Ennnam
!
Mae
A♯
rkolvathaal
Gm
G♯
Gm
D♯
atikkati Thavarukiraen
Cm
F
parisuththa Vaalvu Vaala
!
pelan Thaarumae
A♯
.. Pelan Thaarumae

Pelan Illaa Naeraththil Puthu Pelan Thanthu Chords Guitar


Pelan Illaa Naeraththil Puthu Pelan Thanthu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Pelan Illaa Naeraththil Puthu Pelan Thanthu Chords in A♯ Scale

Belanilla nerathil pudhu belan Lyrics
தமிழ்