🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Peerlaakaay Royee [en Sirumaiyai Kannnnokki] in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯m
என் சிறுமையை கண்ணோக்கி
G♯
பார்த்தவர்
F
நீர்
A♯m
என் எளிமையில் கைதூக்க
G♯
வந்தவர் நீ
F
ர்
D♯m
துரத்தப்பட்ட என்னை
G♯
D♯m
மீண்டும் சேர்த்துக்கொண்டீ
G♯
ர்
D♯m
ஒதுக்கப்பட்ட எ
G♯
ன்னை பெரிய
D♯m
ஜாதியாய் மாற்றினீ
F
ர்
A♯m
பீர்லாகாய் ரோயீ
C♯
என்னை
G♯
காண்கின்ற தேவ
Fm
ன் நீர்
A♯m
A♯m
பீர்லாகாய் ரோயீ
C♯
எங்கள்
G♯
ஜீவ நீ
Fm
ரூற்று
A♯m
நீர்
A♯m
வனாந்திரம் என் வாழ்
D♯m
வானதே
G♯
பாதைகள் எங்கும் இரு
Fm
ளானதே
D♯m
எந்தன் அழுகுரல் கே
G♯
ட்டு
D♯m
நீரூற்றாய் வந்தவரே
F
—பீர்லாகாய் ரோயீ
A♯m
புறஜாதி என்னை தேடி
D♯m
வந்தீர்
G♯
சுதந்திரவாளியாய் மா
Fm
ற்றிவிட்டீர்
D♯m
வாக்குதத்தம் செ
G♯
ய்தீர்
D♯m
நீர் சொன்னதை நிறைவேற்றினீர்
F
–பீர்லாகாய் ரோயீ
A♯m
என் சிறுமையை கண்ணோக்கி
En Sirumaiyai Kannnnokki
G♯
பார்த்தவர்
F
நீர்
Paarththavar Neer
A♯m
என் எளிமையில் கைதூக்க
En Elimaiyil Kaithookka
G♯
வந்தவர் நீ
F
ர்
Vanthavar Neer
D♯m
துரத்தப்பட்ட என்னை
G♯
Thuraththappatta Ennai
D♯m
மீண்டும் சேர்த்துக்கொண்டீ
G♯
ர்
Meenndum Serththukkonnteer
D♯m
ஒதுக்கப்பட்ட எ
G♯
ன்னை பெரிய
Othukkappatta Ennai Periya
D♯m
ஜாதியாய் மாற்றினீ
F
ர்
Jaathiyaay Maattineer
A♯m
பீர்லாகாய் ரோயீ
C♯
என்னை
Peerlaakaay Royee Ennai
G♯
காண்கின்ற தேவ
Fm
ன் நீர்
A♯m
Kaannkinta Thaevan Neer
A♯m
பீர்லாகாய் ரோயீ
C♯
எங்கள்
Peerlaakaay Royee Engal
G♯
ஜீவ நீ
Fm
ரூற்று
A♯m
நீர்
Jeeva Neeroottu Neer
A♯m
வனாந்திரம் என் வாழ்
D♯m
வானதே
Vanaanthiram En Vaalvaanathae
G♯
பாதைகள் எங்கும் இரு
Fm
ளானதே
Paathaikal Engum Irulaanathae
D♯m
எந்தன் அழுகுரல் கே
G♯
ட்டு
Enthan Alukural Kaettu
D♯m
நீரூற்றாய் வந்தவரே
F
Neeroottaாy Vanthavarae
---பீர்லாகாய் ரோயீ
---peerlaakaay Royee
A♯m
புறஜாதி என்னை தேடி
D♯m
வந்தீர்
Purajaathi Ennai Thaeti Vantheer
G♯
சுதந்திரவாளியாய் மா
Fm
ற்றிவிட்டீர்
Suthanthiravaaliyaay Maattivittir
D♯m
வாக்குதத்தம் செ
G♯
ய்தீர்
Vaakkuthaththam Seytheer
D♯m
நீர் சொன்னதை நிறைவேற்றினீர்
F
Neer Sonnathai Niraivaettineer
--பீர்லாகாய் ரோயீ
--peerlaakaay Royee

Peerlaakaay Royee [en Sirumaiyai Kannnnokki] Chords Keyboard

A♯m
en Sirumaiyai Kannnnokki
G♯
paarththavar
F
Neer
A♯m
en Elimaiyil Kaithookka
G♯
vanthavar Nee
F
r
D♯m
thuraththappatta Ennai
G♯
D♯m
meenndum Serththukkonntee
G♯
r
D♯m
othukkappatta E
G♯
nnai Periya
D♯m
jaathiyaay Maattinee
F
r
A♯m
peerlaakaay Royee
C♯
Ennai
G♯
kaannkinta Thaeva
Fm
n Neer
A♯m
A♯m
peerlaakaay Royee
C♯
Engal
G♯
jeeva Nee
Fm
roottu
A♯m
neer
A♯m
vanaanthiram En Vaal
D♯m
vaanathae
G♯
paathaikal Engum Iru
Fm
laanathae
D♯m
enthan Alukural Kae
G♯
ttu
D♯m
neeroottaாy Vanthavarae
F
---peerlaakaay Royee
A♯m
purajaathi Ennai Thaeti
D♯m
Vantheer
G♯
suthanthiravaaliyaay Maa
Fm
ttivittir
D♯m
vaakkuthaththam Se
G♯
ytheer
D♯m
neer Sonnathai Niraivaettineer
F
--peerlaakaay Royee

Peerlaakaay Royee [en Sirumaiyai Kannnnokki] Chords Guitar


Peerlaakaay Royee [en Sirumaiyai Kannnnokki] Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Peerlaakaay Royee [en Sirumaiyai Kannnnokki] Chords in B♭ Scale

En Sirumaiyai Kannokki Lyrics
தமிழ்