🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Payappadaathae Kalangidaathae Thikaiyaathae in C Scale

C
பயப்படாதே கலங்
Am
கிடாதே
Em
திகையாதே என் மகனே(
G
மகளே)
G
நான் உன்னுடன் இருக்கின்றேன்
F
C
C
இயேசு உன்
G
னுடன் இருக்கின்றேன்
F
C
C
பொன்னுள்ள இடங்களில் கொண்டுசெ
Am
ல்வீர்
G
அமர்ந்த தண்ணீரண்டை நடத்தி
F
டுவீர்
C
F
ஆத்துமாவை தினம் தேற்றி
Dm
டுவீர்
G
நீதியின் பாதையில் நட
F
த்திடுவீ
C
ர்
– பயப்படாதே
C
செங்கடல் எதிராய் வந்
Am
தாலும்
G
சேதங்கள் உன்னை அணுகாது
F
C
F
அக்கினி சூழையில் போட்
Dm
டாலும்
G
விக்கினங்கள் உன்னை சூழாது
F
C
– பயப்படாதே
C
வரங்களினால் உன்னை அலங்கரிப்
Am
பேன்
G
வல்லமையால் நித்தம் நிரைத்
F
திடுவேன்
C
F
ஆவியின் வரத்தால் அபிஷே
Dm
கிப்பேன்
G
அக்கினியாய் உன்னில் பெலன்
F
தருவேன்
C
– பயப்படாதே
C
பயப்படாதே கலங்
Am
கிடாதே
Payappadaathae Kalangidaathae
Em
திகையாதே என் மகனே(
G
மகளே)
Thikaiyaathae En Makanae(makalae)
G
நான் உன்னுடன் இருக்கின்றேன்
F
C
Naan Unnudan Irukkinten
C
இயேசு உன்
G
னுடன் இருக்கின்றேன்
F
C
Yesu Unnudan Irukkinten
C
பொன்னுள்ள இடங்களில் கொண்டுசெ
Am
ல்வீர்
Ponnulla Idangalil Konnduselveer
G
அமர்ந்த தண்ணீரண்டை நடத்தி
F
டுவீர்
C
Amarntha Thannnneeranntai Nadaththiduveer
F
ஆத்துமாவை தினம் தேற்றி
Dm
டுவீர்
Aaththumaavai Thinam Thaettiduveer
G
நீதியின் பாதையில் நட
F
த்திடுவீ
C
ர்
Neethiyin Paathaiyil Nadaththiduveer
– பயப்படாதே
– Payappadaathae
C
செங்கடல் எதிராய் வந்
Am
தாலும்
Sengadal Ethiraay Vanthaalum
G
சேதங்கள் உன்னை அணுகாது
F
C
Sethangal Unnai Anukaathu
F
அக்கினி சூழையில் போட்
Dm
டாலும்
Akkini Soolaiyil Pottalum
G
விக்கினங்கள் உன்னை சூழாது
F
C
Vikkinangal Unnai Soolaathu
– பயப்படாதே
– Payappadaathae
C
வரங்களினால் உன்னை அலங்கரிப்
Am
பேன்
Varangalinaal Unnai Alangarippaen
G
வல்லமையால் நித்தம் நிரைத்
F
திடுவேன்
C
Vallamaiyaal Niththam Niraiththiduvaen
F
ஆவியின் வரத்தால் அபிஷே
Dm
கிப்பேன்
Aaviyin Varaththaal Apishaekippaen
G
அக்கினியாய் உன்னில் பெலன்
F
தருவேன்
C
Akkiniyaay Unnil Pelan Tharuvaen
– பயப்படாதே
– Payappadaathae

Payappadaathae Kalangidaathae Thikaiyaathae Chords Keyboard

C
payappadaathae Kalang
Am
kidaathae
Em
thikaiyaathae En Makanae(
G
makalae)
G
naan Unnudan Irukkinten
F
C
C
Yesu Un
G
nudan Irukkinten
F
C
C
ponnulla Idangalil Konnduse
Am
lveer
G
amarntha Thannnneeranntai Nadaththi
F
duveer
C
F
aaththumaavai Thinam Thaetti
Dm
duveer
G
neethiyin Paathaiyil Nada
F
ththiduvee
C
r
– Payappadaathae
C
sengadal Ethiraay Van
Am
thaalum
G
sethangal Unnai Anukaathu
F
C
F
akkini Soolaiyil Pot
Dm
daalum
G
vikkinangal Unnai Soolaathu
F
C
– Payappadaathae
C
varangalinaal Unnai Alangarip
Am
paen
G
vallamaiyaal Niththam Niraith
F
thiduvaen
C
F
aaviyin Varaththaal Apishae
Dm
kippaen
G
akkiniyaay Unnil Pelan
F
Tharuvaen
C
– Payappadaathae

Payappadaathae Kalangidaathae Thikaiyaathae Chords Guitar


Payappadaathae Kalangidaathae Thikaiyaathae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Payappadaathae Kalangidaathae Thikaiyaathae Chords in C Scale

தமிழ்