🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Paranae En Ithayaththil Vaarum in A♯ Scale

பரனே என் இதயத்தில் வாரும்
பரநோக்கம் நிறைவேற்ற வாரும்
அனுதினம் என்மனம் கழுவிடும்
அழகிய புதுமனம் தந்திடும்
பரிவுடன் பாவியை கண்டிடும் – என்
சுயமதை திருசலவை செய்திடும்
…பரனே
அதட்டிவிடும் நெஞ்சை
அகற்றிவிடும் நஞ்சை
புகுத்திவிடும் எனக்குள் பரமசிந்தை
பரிசுத்தம் கேட்கிறேன் உம் குழந்தை
அழுகிய சிந்தனை மங்கவே
மனதினுள் வசனங்கள் தங்கவே
அகமகிழ்ந்தெனதுள்ளம் பொங்கவே
அடைக்கலம் அருளுமே துங்கவே
…பரனே
திருக்குள்ளவன் மிஞ்சும்
கிறுக்குள்ளவன் கெஞ்சும்
கரத்துடனே உம்மிடம் கதறுகிறேன்
கிருபை கிடைக்கத்தானே பதறுகிறேன்
புவியதன் சோதனை குறையவே
பரமனின் போதனை நிறையவே
பகலதன் பிள்ளையாய் வளரவே
உலகினில் தீபமாய் ஒளிரவே
…பரனே
மயக்கத்திலே மனம்
கிரக்கத்திலே குணம்
உறக்கத்திலிருந்தென்னை எழுப்பிவிடும் – கெட்ட
உணர்ச்சிகள் அனைத்தையும் கொளுத்திவிடும்
அகமதின் கபடினை தள்ளவே
ஆவியின் கனிதனை அள்ளவே
அசுரனை அனுதினம் வெல்லவே
அவனியில் கிருபையைச் சொல்லவே
…பரனே

பரனே என் இதயத்தில் வாரும்
Paranae En Ithayaththil Vaarum
பரநோக்கம் நிறைவேற்ற வாரும்
ParaNnokkam Niraivaetta Vaarum
அனுதினம் என்மனம் கழுவிடும்
Anuthinam Enmanam Kaluvidum
அழகிய புதுமனம் தந்திடும்
Alakiya Puthumanam Thanthidum
பரிவுடன் பாவியை கண்டிடும் – என்
Parivudan Paaviyai Kanndidum – En
சுயமதை திருசலவை செய்திடும்
Suyamathai Thirusalavai Seythidum
...பரனே
...paranae

அதட்டிவிடும் நெஞ்சை
Athattividum Nenjai
அகற்றிவிடும் நஞ்சை
Akattividum Nanjai
புகுத்திவிடும் எனக்குள் பரமசிந்தை
Pukuththividum Enakkul Paramasinthai
பரிசுத்தம் கேட்கிறேன் உம் குழந்தை
Parisuththam Kaetkiraen Um Kulanthai
அழுகிய சிந்தனை மங்கவே
Alukiya Sinthanai Mangavae
மனதினுள் வசனங்கள் தங்கவே
Manathinul Vasanangal Thangavae
அகமகிழ்ந்தெனதுள்ளம் பொங்கவே
Akamakilnthenathullam Pongavae
அடைக்கலம் அருளுமே துங்கவே
Ataikkalam Arulumae Thungavae
...பரனே
...paranae

திருக்குள்ளவன் மிஞ்சும்
Thirukkullavan Minjum
கிறுக்குள்ளவன் கெஞ்சும்
Kirukkullavan Kenjum
கரத்துடனே உம்மிடம் கதறுகிறேன்
Karaththudanae Ummidam Katharukiraen
கிருபை கிடைக்கத்தானே பதறுகிறேன்
Kirupai Kitaikkaththaanae Patharukiraen
புவியதன் சோதனை குறையவே
Puviyathan Sothanai Kuraiyavae
பரமனின் போதனை நிறையவே
Paramanin Pothanai Niraiyavae
பகலதன் பிள்ளையாய் வளரவே
Pakalathan Pillaiyaay Valaravae
உலகினில் தீபமாய் ஒளிரவே
Ulakinil Theepamaay Oliravae
...பரனே
...paranae

மயக்கத்திலே மனம்
Mayakkaththilae Manam
கிரக்கத்திலே குணம்
Kirakkaththilae Kunam
உறக்கத்திலிருந்தென்னை எழுப்பிவிடும் – கெட்ட
Urakkaththilirunthennai Eluppividum – Ketta
உணர்ச்சிகள் அனைத்தையும் கொளுத்திவிடும்
Unarchchikal Anaiththaiyum Koluththividum
அகமதின் கபடினை தள்ளவே
Akamathin Kapatinai Thallavae
ஆவியின் கனிதனை அள்ளவே
Aaviyin Kanithanai Allavae
அசுரனை அனுதினம் வெல்லவே
Asuranai Anuthinam Vellavae
அவனியில் கிருபையைச் சொல்லவே
Avaniyil Kirupaiyaich Sollavae
...பரனே
...paranae


Paranae En Ithayaththil Vaarum Chords Keyboard

paranae En Ithayaththil Vaarum
paraNnokkam Niraivaetta Vaarum
anuthinam Enmanam Kaluvidum
alakiya Puthumanam Thanthidum
parivudan Paaviyai Kanndidum – En
suyamathai Thirusalavai Seythidum
...paranae

athattividum Nenjai
akattividum Nanjai
pukuththividum Enakkul Paramasinthai
parisuththam Kaetkiraen Um Kulanthai
alukiya Sinthanai Mangavae
manathinul Vasanangal Thangavae
akamakilnthenathullam Pongavae
ataikkalam Arulumae Thungavae
...paranae

thirukkullavan Minjum
kirukkullavan Kenjum
karaththudanae Ummidam Katharukiraen
kirupai Kitaikkaththaanae Patharukiraen
puviyathan Sothanai Kuraiyavae
paramanin Pothanai Niraiyavae
pakalathan Pillaiyaay Valaravae
ulakinil Theepamaay Oliravae
...paranae

mayakkaththilae Manam
kirakkaththilae Kunam
urakkaththilirunthennai Eluppividum – Ketta
unarchchikal Anaiththaiyum Koluththividum
akamathin Kapatinai Thallavae
aaviyin Kanithanai Allavae
asuranai Anuthinam Vellavae
avaniyil Kirupaiyaich Sollavae
...paranae


Paranae En Ithayaththil Vaarum Chords Guitar


Paranae En Ithayaththil Vaarum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Paranae En Ithayaththil Vaarum Chords in A♯ Scale

Paranae En Idhayathil – பரனே என் இதயத்தில் Lyrics
தமிழ்