🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Paran Enakkillaavittal Palan Aethu in G♯ Scale

பரன் எனக்கில்லாவிட்டால் பலன் ஏது
பரலோகம் திறக்காவிட்டால் வழி ஏது – 2
தேவன் இல்லையென்றால் ஜீவன் ஏது – 2
ஜெபமே இல்லையென்றால் ஜெயம் ஏது – 2
ஆலயம் இல்லாத உள்ளம் ஏது – அதில்
ஆணவனம் இருந்தாலே துதி ஏது
அபிஷேகம் இல்லாத சபை ஏது – தேவ
பிரசன்னம் இல்லையென்றால் ஜெயம் ஏது
ஜெயம் ஏது
…பரன் எனக்கில்லா
கிருபை இல்லாத கிரியை ஏது – தேவ
மகிமை இல்லாத புகழ் ஏது
சத்தியம் இல்லாத சபை ஏது – அது
நித்திய ஜீவனுக்கு வழி ஏது–
…பரன் எனக்கில்லா
இயேசு இல்லாத வாழ்வு ஏது – அவர்
பேச்சுக்கு மயங்காத ஜீவன் ஏது – அவர்
அழகுக்கு இணையான அழகு ஏது – அதை
ருசிக்கின்ற ருசியினிலே இன்பம் ஏது
இன்பம் ஏது
– பரன் எனக்கில்லா

பரன் எனக்கில்லாவிட்டால் பலன் ஏது
Paran Enakkillaavittal Palan Aethu
பரலோகம் திறக்காவிட்டால் வழி ஏது – 2
Paralokam Thirakkaavittal Vali Aethu – 2
தேவன் இல்லையென்றால் ஜீவன் ஏது – 2
Thaevan Illaiyental Jeevan Aethu – 2
ஜெபமே இல்லையென்றால் ஜெயம் ஏது – 2
Jepamae Illaiyental Jeyam Aethu – 2

ஆலயம் இல்லாத உள்ளம் ஏது – அதில்
Aalayam Illaatha Ullam Aethu – Athil
ஆணவனம் இருந்தாலே துதி ஏது
Aanavanam Irunthaalae Thuthi Aethu
அபிஷேகம் இல்லாத சபை ஏது – தேவ
Apishaekam Illaatha Sapai Aethu – Thaeva
பிரசன்னம் இல்லையென்றால் ஜெயம் ஏது
Pirasannam Illaiyental Jeyam Aethu
ஜெயம் ஏது
Jeyam Aethu
...பரன் எனக்கில்லா
...paran Enakkillaa

கிருபை இல்லாத கிரியை ஏது – தேவ
Kirupai Illaatha Kiriyai Aethu – Thaeva
மகிமை இல்லாத புகழ் ஏது
Makimai Illaatha Pukal Aethu
சத்தியம் இல்லாத சபை ஏது – அது
Saththiyam Illaatha Sapai Aethu – Athu
நித்திய ஜீவனுக்கு வழி ஏது–
Niththiya Jeevanukku Vali Aethu–
...பரன் எனக்கில்லா
...paran Enakkillaa

இயேசு இல்லாத வாழ்வு ஏது – அவர்
Yesu Illaatha Vaalvu Aethu – Avar
பேச்சுக்கு மயங்காத ஜீவன் ஏது – அவர்
Paechchukku Mayangaatha Jeevan Aethu – Avar
அழகுக்கு இணையான அழகு ஏது – அதை
Alakukku Innaiyaana Alaku Aethu – Athai
ருசிக்கின்ற ருசியினிலே இன்பம் ஏது
Rusikkinta Rusiyinilae Inpam Aethu
இன்பம் ஏது
Inpam Aethu
– பரன் எனக்கில்லா
– Paran Enakkillaa


Paran Enakkillaavittal Palan Aethu Chords Keyboard

paran Enakkillaavittal Palan Aethu
paralokam Thirakkaavittal Vali Aethu – 2
thaevan Illaiyental Jeevan Aethu – 2
jepamae Illaiyental Jeyam Aethu – 2

aalayam Illaatha Ullam Aethu – Athil
aanavanam Irunthaalae Thuthi Aethu
apishaekam Illaatha Sapai Aethu – Thaeva
pirasannam Illaiyental Jeyam aethu
jeyam Aethu
...paran Enakkillaa

kirupai Illaatha Kiriyai Aethu – Thaeva
makimai Illaatha Pukal Aethu
saththiyam Illaatha Sapai Aethu – Athu
niththiya Jeevanukku Vali Aethu–
...paran Enakkillaa

Yesu Illaatha Vaalvu Aethu – Avar
paechchukku Mayangaatha Jeevan Aethu – Avar
alakukku Innaiyaana Alaku Aethu – Athai
rusikkinta Rusiyinilae Inpam Aethu
inpam Aethu
– Paran Enakkillaa


Paran Enakkillaavittal Palan Aethu Chords Guitar


Paran Enakkillaavittal Palan Aethu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Paran Enakkillaavittal Palan Aethu Chords in G♯ Scale

தமிழ்