🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Paralokamae Paralokamae Paerinpam Paerinpamae in D Scale

D
பரலோகமே பரலோகமே
G
பேரின்பம் பேரின்பமே
D
A
தினந்தோறுமே தினந்தோறுமே அங்கு
G
ஆனந்தம் ஆனந்
A
தமே
D
D
ஓஹோ … பேரின்
G
பம் போரின்
A
பமே
D
D
இயேசு ராஜா அழகையெல்லாம்
G
A
ஒவ்வொன்றாக ரசித்திடுவேன்
D
D
அப்பப்பா என்ன சந்
G
தோஷமே
Em
A
எப்படி நான் சொல்லுவேன்
D
– பரலோகமே
D
அவர் மடியில் அமர்ந்திடுவே
G
ன்
A
மார்பினிலே சாய்ந்திடுவே
D
ன்
D
கட்டிப்பிடித்து
G
முத்தம் செய்வே
Em
ன்
A
எந்நாளும் களிப்பூருவே
D
ன்
– பரலோகமே
D
கவலையில்ல கண்ணீரில்ல
G
A
கஷ்ட நஷ்டம் அங்கு இல்ல
D
D
எப்போதும் அங்கு சந்
G
தோஷமே
Em
A
எந்நாளும் கொண்டாட்டமே
D
– பரலோகமே
D
பரலோகமே பரலோகமே
Paralokamae Paralokamae
G
பேரின்பம் பேரின்பமே
D
Paerinpam Paerinpamae
A
தினந்தோறுமே தினந்தோறுமே அங்கு
Thinanthorumae Thinanthorumae Angu
G
ஆனந்தம் ஆனந்
A
தமே
D
Aanantham Aananthamae
D
ஓஹோ … பேரின்
G
பம் போரின்
A
பமே
D
Oho … Paerinpam Porinpamae
D
இயேசு ராஜா அழகையெல்லாம்
G
Yesu Raajaa Alakaiyellaam
A
ஒவ்வொன்றாக ரசித்திடுவேன்
D
Ovvontaka Rasiththiduvaen
D
அப்பப்பா என்ன சந்
G
தோஷமே
Em
Appappaa Enna Santhoshamae
A
எப்படி நான் சொல்லுவேன்
D
Eppati Naan Solluvaen
– பரலோகமே
– Paralokamae
D
அவர் மடியில் அமர்ந்திடுவே
G
ன்
Avar Matiyil Amarnthiduvaen
A
மார்பினிலே சாய்ந்திடுவே
D
ன்
Maarpinilae Saaynthiduvaen
D
கட்டிப்பிடித்து
G
முத்தம் செய்வே
Em
ன்
Kattippitiththu Muththam Seyvaen
A
எந்நாளும் களிப்பூருவே
D
ன்
Ennaalum Kalippooruvaen
– பரலோகமே
– Paralokamae
D
கவலையில்ல கண்ணீரில்ல
G
Kavalaiyilla Kannnneerilla
A
கஷ்ட நஷ்டம் அங்கு இல்ல
D
Kashda Nashdam Angu Illa
D
எப்போதும் அங்கு சந்
G
தோஷமே
Em
Eppothum Angu Santhoshamae
A
எந்நாளும் கொண்டாட்டமே
D
Ennaalum Konndaattamae
– பரலோகமே
– Paralokamae

Paralokamae Paralokamae Paerinpam Paerinpamae Chords Keyboard

D
paralokamae Paralokamae
G
paerinpam Paerinpamae
D
A
thinanthorumae Thinanthorumae Angu
G
aanantham Aanan
A
thamae
D
D
oho … Paerin
G
pam Porin
A
pamae
D
D
Yesu Raajaa Alakaiyellaam
G
A
ovvontaka Rasiththiduvaen
D
D
appappaa Enna San
G
thoshamae
Em
A
eppati Naan Solluvaen
D
– Paralokamae
D
avar Matiyil Amarnthiduvae
G
n
A
maarpinilae Saaynthiduvae
D
n
D
kattippitiththu
G
Muththam Seyvae
Em
n
A
ennaalum Kalippooruvae
D
n
– Paralokamae
D
kavalaiyilla Kannnneerilla
G
A
kashda Nashdam Angu Illa
D
D
eppothum Angu San
G
thoshamae
Em
A
ennaalum Konndaattamae
D
– Paralokamae

Paralokamae Paralokamae Paerinpam Paerinpamae Chords Guitar


Paralokamae Paralokamae Paerinpam Paerinpamae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Paralokamae Paralokamae Paerinpam Paerinpamae Chords in D Scale

தமிழ்