🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Paralokamae En Sonthamae in D♭ Scale

D♭ = C♯
பரலோகமே என் சொந்தமே
என்று காண்பேனோ
என் இன்ப இயேசுவை
நான் என்று காண்பேனோ
வருத்தம் பசி தாகம் மனத்துயரம்
அங்கே இல்லை – விண் கிரீடம்
வாஞ்சிப்பேன் விண்ணவர் பாதம் சேர்வேன்
…பரலோகமே என்
சிலுவையில் அறையுண்டேன்
இனி நானல்ல இயேசுவே-அவரின்
மகிமையே எனது இலட்சியமே
…பரலோகமே என்
இயேசு என் நம்பிக்கையாம்
இந்த பூகியும் சொந்தமல்ல – பரிசுத்த
சிந்தையுடன் இயேசுவை பின்பற்றுவேன்
…பரலோகமே என்
ஓட்டத்தை ஜெயமுடன் நானும்
ஓடிட அருள் செய்வார்-விசுவாச
பாதையில் சேராது ஓடிடுவேன்
…பரலோகமே என்
பரம சுகம் காண்பேன்
பரன் தேசம் அதில் சேர்வேன்-ராப்பகல்
இல்லையே இரட்சகர் வெளிச்சமே
…பரலோகமே என்
அழைப்பின் சத்தம் கேட்டு நானும்
ஆயத்தமாகிடுவேன்- நாட்களும்
நெருங்குதே வாஞ்சையும் பெருகுதே
…பரலோகமே என்
பளிங்கு நதியோரம் சுத்தர்
தாகம் தீர்த்திடுவார்-தூதர்கள்
பாடிட தூயனை தரிசிப்பேன்
…பரலோகமே என்

பரலோகமே என் சொந்தமே
Paralokamae En Sonthamae
என்று காண்பேனோ
Entu Kaannpaeno
என் இன்ப இயேசுவை
En Inpa Yesuvai
நான் என்று காண்பேனோ
naan Entu Kaannpaeno

வருத்தம் பசி தாகம் மனத்துயரம்
Varuththam Pasi Thaakam Manaththuyaram
அங்கே இல்லை – விண் கிரீடம்
Angae Illai – Vinn Kireedam
வாஞ்சிப்பேன் விண்ணவர் பாதம் சேர்வேன்
vaanjippaen Vinnnavar Paatham Servaen

...பரலோகமே என்
...paralokamae En

சிலுவையில் அறையுண்டேன்
Siluvaiyil Araiyunntaen
இனி நானல்ல இயேசுவே-அவரின்
Ini Naanalla Yesuvae-avarin
மகிமையே எனது இலட்சியமே
makimaiyae Enathu Ilatchiyamae

...பரலோகமே என்
...paralokamae En

இயேசு என் நம்பிக்கையாம்
Yesu En Nampikkaiyaam
இந்த பூகியும் சொந்தமல்ல – பரிசுத்த
Intha Pookiyum Sonthamalla – Parisuththa
சிந்தையுடன் இயேசுவை பின்பற்றுவேன்
sinthaiyudan Yesuvai Pinpattuvaen

...பரலோகமே என்
...paralokamae En

ஓட்டத்தை ஜெயமுடன் நானும்
Ottaththai Jeyamudan Naanum
ஓடிட அருள் செய்வார்-விசுவாச
Otida Arul Seyvaar-visuvaasa
பாதையில் சேராது ஓடிடுவேன்
paathaiyil Seraathu Odiduvaen

...பரலோகமே என்
...paralokamae En

பரம சுகம் காண்பேன்
Parama Sukam Kaannpaen
பரன் தேசம் அதில் சேர்வேன்-ராப்பகல்
Paran Thaesam Athil Servaen-raappakal
இல்லையே இரட்சகர் வெளிச்சமே
illaiyae Iratchakar Velichchamae

...பரலோகமே என்
...paralokamae En

அழைப்பின் சத்தம் கேட்டு நானும்
Alaippin Saththam Kaettu Naanum
ஆயத்தமாகிடுவேன்- நாட்களும்
Aayaththamaakiduvaen- Naatkalum
நெருங்குதே வாஞ்சையும் பெருகுதே
nerunguthae Vaanjaiyum Perukuthae

...பரலோகமே என்
...paralokamae En

பளிங்கு நதியோரம் சுத்தர்
Palingu Nathiyoram Suththar
தாகம் தீர்த்திடுவார்-தூதர்கள்
Thaakam Theerththiduvaar-thootharkal
பாடிட தூயனை தரிசிப்பேன்
paatida Thooyanai Tharisippaen

...பரலோகமே என்
...paralokamae En


Paralokamae En Sonthamae Chords Keyboard

paralokamae En Sonthamae
entu Kaannpaeno
en Inpa Yesuvai
naan Entu Kaannpaeno

varuththam Pasi Thaakam manaththuyaram
angae Illai – Vinn Kireedam
vaanjippaen Vinnnavar Paatham Servaen

...paralokamae En

siluvaiyil Araiyunntaen
ini Naanalla Yesuvae-avarin
makimaiyae Enathu Ilatchiyamae

...paralokamae En

Yesu En Nampikkaiyaam
intha Pookiyum Sonthamalla – Parisuththa
sinthaiyudan Iyaesuvai Pinpattuvaen

...paralokamae En

ottaththai Jeyamudan Naanum
otida Arul Seyvaar-visuvaasa
paathaiyil Seraathu Odiduvaen

...paralokamae En

parama Sukam Kaannpaen
paran Thaesam Athil Servaen-raappakal
illaiyae Iratchakar Velichchamae

...paralokamae En

alaippin Saththam Kaettu Naanum
aayaththamaakiduvaen- Naatkalum
nerunguthae Vaanjaiyum Perukuthae

...paralokamae En

palingu Nathiyoram Suththar
thaakam Theerththiduvaar-thootharkal
paatida Thooyanai Tharisippaen

...paralokamae En


Paralokamae En Sonthamae Chords Guitar


Paralokamae En Sonthamae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Paralokamae En Sonthamae Chords in D♭ Scale

Paralogame En Sonthame – பரலோகமே என் சொந்தமே Lyrics
தமிழ்