🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Paralokamae En Sonthamae in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯m
பரலோகமே எ
G♯
ன் சொந்தமே
A♯m
C♯
என்று காண்பேனோ
A♯m
A♯
என் இன்ப இயேசுவை
D♯m
F7
நான் என்று காண்பேனோ
A♯m
A♯m
வருத்தம் பசி
C♯
தாகம்
A♯m
மனத்துயரம்
F♯
A♯m
அங்கே இல்லை – விண் கிரீடம்
F7
வாஞ்சிப்பேன் வி
G♯
ண்ணவர் பாதம் சேர்வேன்
A♯m
…பரலோகமே என்
A♯m
சிலுவையில் அறையு
C♯
ண்டேன்
A♯m
F♯
இனி நானல்ல இயேசுவே-அவரி
A♯m
ன்
F7
மகிமையே எனது
G♯
இலட்சியமே
A♯m
…பரலோகமே என்
A♯m
இயேசு என் நம்பி
C♯
க்கையாம்
A♯m
F♯
இந்த பூகியும் சொந்தமல்ல
A♯m
– பரிசுத்த
F7
சிந்தையுடன் இயே
G♯
சுவை பின்பற்றுவேன்
A♯m
…பரலோகமே என்
A♯m
ஓட்டத்தை ஜெயமு
C♯
டன் நானும்
A♯m
F♯
ஓடிட அருள் செய்வார்
A♯m
-விசுவாச
F7
பாதையில் சேரா
G♯
து ஓடிடுவேன்
A♯m
…பரலோகமே என்
A♯m
பரம சுக
C♯
ம் காண்பேன்
A♯m
F♯
பரன் தேசம் அதில் சேர்வேன்
A♯m
-ராப்பகல்
F7
இல்லையே இரட்ச
G♯
கர் வெளிச்சமே
A♯m
…பரலோகமே என்
A♯m
அழைப்பின் சத்த
C♯
ம் கேட்டு நா
A♯m
னும்
F♯
ஆயத்தமாகிடுவேன்
A♯m
- நாட்களும்
F7
நெருங்குதே வா
G♯
ஞ்சையும் பெருகுதே
A♯m
…பரலோகமே என்
A♯m
பளிங்கு நதியோர
C♯
ம் சுத்தர்
A♯m
F♯
தாகம் தீர்த்திடு
A♯m
வார்-தூதர்கள்
F7
பாடிட தூ
G♯
யனை தரிசிப்பேன்
A♯m
…பரலோகமே என்
A♯m
பரலோகமே எ
G♯
ன் சொந்தமே
A♯m
Paralokamae En Sonthamae
C♯
என்று காண்பேனோ
A♯m
Entu Kaannpaeno
A♯
என் இன்ப இயேசுவை
D♯m
En Inpa Yesuvai
F7
நான் என்று காண்பேனோ
A♯m
naan Entu Kaannpaeno
A♯m
வருத்தம் பசி
C♯
தாகம்
A♯m
மனத்துயரம்
F♯
Varuththam Pasi Thaakam Manaththuyaram
A♯m
அங்கே இல்லை – விண் கிரீடம்
Angae Illai – Vinn Kireedam
F7
வாஞ்சிப்பேன் வி
G♯
ண்ணவர் பாதம் சேர்வேன்
A♯m
vaanjippaen Vinnnavar Paatham Servaen
...பரலோகமே என்
...paralokamae En
A♯m
சிலுவையில் அறையு
C♯
ண்டேன்
A♯m
Siluvaiyil Araiyunntaen
F♯
இனி நானல்ல இயேசுவே-அவரி
A♯m
ன்
Ini Naanalla Yesuvae-avarin
F7
மகிமையே எனது
G♯
இலட்சியமே
A♯m
makimaiyae Enathu Ilatchiyamae
...பரலோகமே என்
...paralokamae En
A♯m
இயேசு என் நம்பி
C♯
க்கையாம்
A♯m
Yesu En Nampikkaiyaam
F♯
இந்த பூகியும் சொந்தமல்ல
A♯m
– பரிசுத்த
Intha Pookiyum Sonthamalla – Parisuththa
F7
சிந்தையுடன் இயே
G♯
சுவை பின்பற்றுவேன்
A♯m
sinthaiyudan Yesuvai Pinpattuvaen
...பரலோகமே என்
...paralokamae En
A♯m
ஓட்டத்தை ஜெயமு
C♯
டன் நானும்
A♯m
Ottaththai Jeyamudan Naanum
F♯
ஓடிட அருள் செய்வார்
A♯m
-விசுவாச
Otida Arul Seyvaar-visuvaasa
F7
பாதையில் சேரா
G♯
து ஓடிடுவேன்
A♯m
paathaiyil Seraathu Odiduvaen
...பரலோகமே என்
...paralokamae En
A♯m
பரம சுக
C♯
ம் காண்பேன்
A♯m
Parama Sukam Kaannpaen
F♯
பரன் தேசம் அதில் சேர்வேன்
A♯m
-ராப்பகல்
Paran Thaesam Athil Servaen-raappakal
F7
இல்லையே இரட்ச
G♯
கர் வெளிச்சமே
A♯m
illaiyae Iratchakar Velichchamae
...பரலோகமே என்
...paralokamae En
A♯m
அழைப்பின் சத்த
C♯
ம் கேட்டு நா
A♯m
னும்
Alaippin Saththam Kaettu Naanum
F♯
ஆயத்தமாகிடுவேன்
A♯m
- நாட்களும்
Aayaththamaakiduvaen- Naatkalum
F7
நெருங்குதே வா
G♯
ஞ்சையும் பெருகுதே
A♯m
nerunguthae Vaanjaiyum Perukuthae
...பரலோகமே என்
...paralokamae En
A♯m
பளிங்கு நதியோர
C♯
ம் சுத்தர்
A♯m
Palingu Nathiyoram Suththar
F♯
தாகம் தீர்த்திடு
A♯m
வார்-தூதர்கள்
Thaakam Theerththiduvaar-thootharkal
F7
பாடிட தூ
G♯
யனை தரிசிப்பேன்
A♯m
paatida Thooyanai Tharisippaen
...பரலோகமே என்
...paralokamae En

Paralokamae En Sonthamae Chords Keyboard

A♯m
paralokamae E
G♯
n Sonthamae
A♯m
C♯
entu Kaannpaeno
A♯m
A♯
en Inpa Yesuvai
D♯m
F7
naan Entu Kaannpaeno
A♯m
A♯m
varuththam Pasi
C♯
Thaakam
A♯m
manaththuyaram
F♯
A♯m
angae Illai – Vinn Kireedam
F7
vaanjippaen Vi
G♯
nnnavar Paatham Servaen
A♯m
...paralokamae En
A♯m
siluvaiyil Araiyu
C♯
nntaen
A♯m
F♯
ini Naanalla Yesuvae-avari
A♯m
n
F7
makimaiyae Enathu
G♯
Ilatchiyamae
A♯m
...paralokamae En
A♯m
Yesu En Nampi
C♯
kkaiyaam
A♯m
F♯
intha Pookiyum Sonthamalla
A♯m
– Parisuththa
F7
sinthaiyudan Iyae
G♯
suvai Pinpattuvaen
A♯m
...paralokamae En
A♯m
ottaththai Jeyamu
C♯
dan Naanum
A♯m
F♯
otida Arul Seyvaar
A♯m
-visuvaasa
F7
paathaiyil Seraa
G♯
thu Odiduvaen
A♯m
...paralokamae En
A♯m
parama Suka
C♯
m Kaannpaen
A♯m
F♯
paran Thaesam Athil Servaen
A♯m
-raappakal
F7
illaiyae Iratcha
G♯
kar Velichchamae
A♯m
...paralokamae En
A♯m
alaippin Saththa
C♯
m Kaettu Naa
A♯m
num
F♯
aayaththamaakiduvaen
A♯m
- Naatkalum
F7
nerunguthae Vaa
G♯
njaiyum Perukuthae
A♯m
...paralokamae En
A♯m
palingu Nathiyora
C♯
m Suththar
A♯m
F♯
thaakam Theerththidu
A♯m
vaar-thootharkal
F7
paatida Thoo
G♯
yanai Tharisippaen
A♯m
...paralokamae En

Paralokamae En Sonthamae Chords Guitar


Paralokamae En Sonthamae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Paralokamae En Sonthamae Chords in B♭ Scale

Paralogame En Sonthame – பரலோகமே என் சொந்தமே Lyrics
தமிழ்