🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Parakkuthu Parakkuthu Siluvai Koti in A♯ Scale

பறக்குது பறக்குது சிலுவை கொடி
எங்க தேசமெங்கும், தமிழ் நாடெங்கும்
என் வீடெங்கும், தேவனின் ராஜ்ஜியம் பெலத்தோடு வந்தது
தேவனின் ராஜ்ஜியம் பெலத்தோடு வந்தது ஓ…
ஜெப சேனை எழும்பிடுங்க (2)
துதி சேனை எழும்பிடுங்க (2)
எக்காளம் ஊதிடுங்கள்
எதிரிகளை துரத்திடுங்கள்
ஒன்று கூடுங்கள் (2)
ஒன்று சேர்ந்து இயேசுவின்
நாமத்தை உயர்த்திடுவோம் … நாம்(2)
ஓ…. அனலுமின்றி, குளிருமின்றி
வாழ்ந்த காலம் போயாச்சு (2)
எழுந்து நின்று போரடிக்கும் காலம் இனி வந்தாச்சு
தேவனின் ஆவியால் நிரம்பிடுவோமே (2)
பெலத்தின் மேலே நாம் பெலன்
அடைந்திடுவோமே(2)
அந்த சத்துரு கோட்டை எல்லாமே
தகர்த்திடுவோமே (2)
…ஒன்று கூடுங்கள்
தூங்கி தூங்கி விழுந்துபோன
காலாம் எல்லாம் போயாச்சு(2)
விழித்திருந்து ஜெபிக்கின்ற காலம் இனி வந்தாச்சு (2)
ஜெபத்தின் ஆவியால் நாம்
நிரம்பிடுவோமே
நம் தேசத்திற்காக கதறிடுவோமே(2)
நம் தேசமெல்லாம் பரலோகமாய்
மாற்றிடுவோமே(2)
…ஒன்று கூடுங்கள்
ஓ…. சுயநலமாய் வாழ்ந்த
காலமெல்லாம் போயாச்சு(2)
தேவனுக்காய் எழும்பி நிற்கும் காலம் இனி வந்தாச்சு(2)
எங்கள் வாழ்க்கையின் நோக்கமெல்லாம்
தேவனின் ராஜ்ஜியமே(2)
அவர் சித்தம் செய்வதே எங்கள்
வாழ்க்கையின் நோக்கமே(2)
அவர் சித்தம் ஒன்றே பூமியிலே
செய்து முடிப்போமே (2)
…ஒன்று கூடுங்கள்… – பறக்குது….

பறக்குது பறக்குது சிலுவை கொடி
Parakkuthu Parakkuthu Siluvai Koti
எங்க தேசமெங்கும், தமிழ் நாடெங்கும்
Enga Thaesamengum, Thamil Naadengum
என் வீடெங்கும், தேவனின் ராஜ்ஜியம் பெலத்தோடு வந்தது
En Veedengum, Thaevanin Raajjiyam Pelaththodu Vanthathu
தேவனின் ராஜ்ஜியம் பெலத்தோடு வந்தது ஓ...
Thaevanin Raajjiyam Pelaththodu Vanthathu O...
ஜெப சேனை எழும்பிடுங்க (2)
Jepa Senai Elumpidunga (2)
துதி சேனை எழும்பிடுங்க (2)
Thuthi Senai Elumpidunga (2)
எக்காளம் ஊதிடுங்கள்
Ekkaalam Oothidungal
எதிரிகளை துரத்திடுங்கள்
Ethirikalai Thuraththidungal
ஒன்று கூடுங்கள் (2)
Ontu Koodungal (2)
ஒன்று சேர்ந்து இயேசுவின்
Ontu Sernthu Yesuvin
நாமத்தை உயர்த்திடுவோம் ... நாம்(2)
Naamaththai Uyarththiduvom ... Naam(2)

ஓ.... அனலுமின்றி, குளிருமின்றி
O.... Analuminti, Kuliruminti
வாழ்ந்த காலம் போயாச்சு (2)
Vaalntha Kaalam Poyaachchu (2)
எழுந்து நின்று போரடிக்கும் காலம் இனி வந்தாச்சு
Elunthu Nintu Poratikkum Kaalam Ini Vanthaachchu
தேவனின் ஆவியால் நிரம்பிடுவோமே (2)
Thaevanin Aaviyaal Nirampiduvomae (2)
பெலத்தின் மேலே நாம் பெலன்
Pelaththin Maelae Naam Pelan
அடைந்திடுவோமே(2)
Atainthiduvomae(2)
அந்த சத்துரு கோட்டை எல்லாமே
Antha Saththuru Kottaை Ellaamae
தகர்த்திடுவோமே (2)
Thakarththiduvomae (2)
...ஒன்று கூடுங்கள்
...ontu Koodungal

தூங்கி தூங்கி விழுந்துபோன
Thoongi Thoongi Vilunthupona
காலாம் எல்லாம் போயாச்சு(2)
Kaalaam Ellaam Poyaachchu(2)
விழித்திருந்து ஜெபிக்கின்ற காலம் இனி வந்தாச்சு (2)
Viliththirunthu Jepikkinta Kaalam Ini Vanthaachchu (2)
ஜெபத்தின் ஆவியால் நாம்
Jepaththin Aaviyaal Naam
நிரம்பிடுவோமே
Nirampiduvomae
நம் தேசத்திற்காக கதறிடுவோமே(2)
Nam Thaesaththirkaaka Kathariduvomae(2)
நம் தேசமெல்லாம் பரலோகமாய்
Nam Thaesamellaam Paralokamaay
மாற்றிடுவோமே(2)
Maattiduvomae(2)

...ஒன்று கூடுங்கள்
...ontu Koodungal

ஓ…. சுயநலமாய் வாழ்ந்த
O…. Suyanalamaay Vaalntha
காலமெல்லாம் போயாச்சு(2)
Kaalamellaam Poyaachchu(2)
தேவனுக்காய் எழும்பி நிற்கும் காலம் இனி வந்தாச்சு(2)
Thaevanukkaay Elumpi Nirkum Kaalam Ini Vanthaachchu(2)
எங்கள் வாழ்க்கையின் நோக்கமெல்லாம்
Engal Vaalkkaiyin Nnokkamellaam
தேவனின் ராஜ்ஜியமே(2)
Thaevanin Raajjiyamae(2)
அவர் சித்தம் செய்வதே எங்கள்
Avar Siththam Seyvathae Engal
வாழ்க்கையின் நோக்கமே(2)
Vaalkkaiyin Nnokkamae(2)
அவர் சித்தம் ஒன்றே பூமியிலே
Avar Siththam Onte Poomiyilae
செய்து முடிப்போமே (2)
Seythu Mutippomae (2)

...ஒன்று கூடுங்கள்... - பறக்குது....
...ontu Koodungal... - Parakkuthu....


Parakkuthu Parakkuthu Siluvai Koti Chords Keyboard

parakkuthu Parakkuthu siluvai Koti
enga Thaesamengum, Thamil Naadengum
en Veedengum, Thaevanin Raajjiyam Pelaththodu Vanthathu
thaevanin Raajjiyam Pelaththodu Vanthathu O...
jepa Senai Elumpidunga (2)
thuthi Senai Elumpidunga (2)
ekkaalam Oothidungal
ethirikalai Thuraththidungal
ontu Koodungal (2)
ontu Sernthu Iyaesuvin
naamaththai Uyarththiduvom ... Naam(2)

o.... Analuminti, Kuliruminti
vaalntha Kaalam Poyaachchu (2)
elunthu Nintu Poratikkum Kaalam Ini Vanthaachchu
thaevanin Aaviyaal nirampiduvomae (2)
pelaththin Maelae Naam Pelan
atainthiduvomae(2)
antha Saththuru Kottaை Ellaamae
thakarththiduvomae (2)
...ontu Koodungal

thoongi Thoongi Vilunthupona
kaalaam Ellaam Poyaachchu(2)
viliththirunthu Jepikkinta Kaalam Ini Vanthaachchu (2)
jepaththin Aaviyaal Naam
nirampiduvomae
nam Thaesaththirkaaka Kathariduvomae(2)
nam Thaesamellaam Paralokamaay
maattiduvomae(2)

...ontu Koodungal

o…. Suyanalamaay Vaalntha
kaalamellaam Poyaachchu(2)
thaevanukkaay Elumpi Nirkum Kaalam Ini Vanthaachchu(2)
engal Vaalkkaiyin Nnokkamellaam
thaevanin Raajjiyamae(2)
avar Siththam Seyvathae Engal
vaalkkaiyin Nnokkamae(2)
avar Siththam Onte Poomiyilae
seythu Mutippomae (2)

...ontu Koodungal... - Parakkuthu....


Parakkuthu Parakkuthu Siluvai Koti Chords Guitar


Parakkuthu Parakkuthu Siluvai Koti Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Parakkuthu Parakkuthu Siluvai Koti Chords in A♯ Scale

தமிழ்