🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Paliyidu in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯m
பலியிடு துதி ப
B
லியிடு
A♯7
வலி விலகும் வாழ வழி பி
D♯m
றக்கும்
D♯m
துதி பலி அது சுக
G♯m
ந்த வாசனை
D♯m
F♯
நன்றி பலி அது உக
C♯
ந்த காணிக்கை
D♯m
D♯m
நோவாவின் பலிதனை நுகர்ந்
C♯
தார் நம் கர்த்தர்
A♯m
சுகந்த வாசனையாய்
D♯m
B
பலுகிப்
C♯
பெருகச் செய்தா
D♯m
ர் – அன்று
D♯m
நல்லவர் கர்த்தர் என்று
C♯
எல்லாரும் துதிக்கையில்
A♯m
ஆலயத்தை மேகம் மூடியது
D♯m
B
கண்டார்கள் கர்
C♯
த்தர் மகிமையை
D♯m
…பலியிடு துதி
D♯m
சீலாவும் பவுலும்
C♯
சிறையிலே துதித்ததால்
A♯m
கட்டுக்கள் கழன்று போயின
D♯m
B
ஜெயிலர் இர
C♯
ட்சிக்கப்பட்டா
D♯m
ன்
…பலியிடு துதி
D♯m
துதி செய்யத் தொடங்கினதும்
C♯
A♯m
எதிரிகள் தங்களுக்கு
D♯m
ள்
B
வெட்டுண்டு மடி
C♯
ந்து போயினர்
D♯m
…பலியிடு துதி
D♯m
பலியிடு துதி ப
B
லியிடு
Paliyidu Thuthi Paliyidu
A♯7
வலி விலகும் வாழ வழி பி
D♯m
றக்கும்
vali Vilakum Vaala Vali Pirakkum
D♯m
துதி பலி அது சுக
G♯m
ந்த வாசனை
D♯m
Thuthi Pali Athu Sukantha Vaasanai
F♯
நன்றி பலி அது உக
C♯
ந்த காணிக்கை
D♯m
Nanti Pali Athu Ukantha Kaannikkai
D♯m
நோவாவின் பலிதனை நுகர்ந்
C♯
தார் நம் கர்த்தர்
Nnovaavin Palithanai Nukarnthaar Nam Karththar
A♯m
சுகந்த வாசனையாய்
D♯m
Sukantha Vaasanaiyaay
B
பலுகிப்
C♯
பெருகச் செய்தா
D♯m
ர் – அன்று
Palukip Perukach Seythaar – Antu
D♯m
நல்லவர் கர்த்தர் என்று
C♯
எல்லாரும் துதிக்கையில்
Nallavar Karththar Entu Ellaarum Thuthikkaiyil
A♯m
ஆலயத்தை மேகம் மூடியது
D♯m
Aalayaththai Maekam Mootiyathu
B
கண்டார்கள் கர்
C♯
த்தர் மகிமையை
D♯m
Kanndaarkal Karththar Makimaiyai
...பலியிடு துதி
...paliyidu Thuthi
D♯m
சீலாவும் பவுலும்
C♯
சிறையிலே துதித்ததால்
Seelaavum Pavulum Siraiyilae Thuthiththathaal
A♯m
கட்டுக்கள் கழன்று போயின
D♯m
Kattukkal Kalantu Poyina
B
ஜெயிலர் இர
C♯
ட்சிக்கப்பட்டா
D♯m
ன்
Jeyilar Iratchikkappattan
...பலியிடு துதி
...paliyidu Thuthi
D♯m
துதி செய்யத் தொடங்கினதும்
C♯
Thuthi Seyyath Thodanginathum
A♯m
எதிரிகள் தங்களுக்கு
D♯m
ள்
Ethirikal Thangalukkul
B
வெட்டுண்டு மடி
C♯
ந்து போயினர்
D♯m
Vettunndu Matinthu Poyinar
...பலியிடு துதி
...paliyidu Thuthi

Paliyidu Chords Keyboard

D♯m
paliyidu Thuthi Pa
B
liyidu
A♯7
vali Vilakum Vaala Vali Pi
D♯m
rakkum
D♯m
thuthi Pali Athu Suka
G♯m
ntha Vaasanai
D♯m
F♯
nanti Pali Athu Uka
C♯
ntha Kaannikkai
D♯m
D♯m
Nnovaavin Palithanai Nukarn
C♯
thaar Nam Karththar
A♯m
sukantha Vaasanaiyaay
D♯m
B
palukip
C♯
perukach Seythaa
D♯m
r – Antu
D♯m
nallavar Karththar Entu
C♯
ellaarum Thuthikkaiyil
A♯m
aalayaththai Maekam Mootiyathu
D♯m
B
kanndaarkal Kar
C♯
ththar Makimaiyai
D♯m
...paliyidu Thuthi
D♯m
seelaavum Pavulum
C♯
siraiyilae Thuthiththathaal
A♯m
kattukkal Kalantu Poyina
D♯m
B
jeyilar Ira
C♯
tchikkappatta
D♯m
n
...paliyidu Thuthi
D♯m
thuthi Seyyath Thodanginathum
C♯
A♯m
ethirikal Thangalukku
D♯m
l
B
vettunndu Mati
C♯
nthu Poyinar
D♯m
...paliyidu Thuthi

Paliyidu Chords Guitar


Paliyidu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Paliyidu Chords in E♭ Scale

Paliyidu thuthi paliyidu Lyrics
தமிழ்