🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Palaththinaalum Alla Parakkiramum Alla in A♯ Scale

A♯
பலத்தினாலும் அல்ல பரக்கிர
D♯
மும் அல்ல
A♯
F
ஆவியினால் எல்லா
D♯
ம் ஆகும்
A♯
A♯
செங்கடலை கடந்திடுவோம்
Cm
F
எரிகோவை தகர்த்திடுவோம்
A♯
Gm
கால் மிதிக்கும்
A♯
தேசம் சு
D♯
தந்தரிப்போம்
Cm
ஜெயத்தின் மேலே ஜெயம்
F
எடுப்போம்
A♯
A♯
துக்கத்தில் என் ஆறுதல் அவர்
Cm
F
துன்பத்தில் துணை அவரே
A♯
Gm
பக்கத்திலே ஆயி
A♯
ரம் பேர் இரு
D♯
ந்தாலும்
Cm
பாதுகாக்கும் து
F
ணை அவரே
A♯
A♯
விழித்தெழு விசுவாசியே
Cm
F
ஒற்றுமையாய் செயல்படுவோம்
A♯
Gm
மகிமையான ஊழியம்
A♯
தந்திடு
D♯
வார்
Cm
மகிழ்ச்சியோடு ஆரா
F
திப்போம்
A♯
A♯
பயப்படாதே விசுவாசியே
Cm
F
இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்
A♯
Gm
வெண்கல கதவுக
A♯
ளை உடைத்திடு
D♯
வார்
Cm
பொக்கிஷங்கள் தந்தி
F
டுவார்
A♯
A♯
ஆவியினால் பெலனடைவோம்
Cm
F
இலக்கை நோக்கி ஓடிடுவோம்
A♯
Gm
மணவாட்டி சபையே
A♯
ஆயத்தப்
D♯
படு
Cm
மணவாளன் வருகி
F
ன்றார்
A♯
A♯
பலத்தினாலும் அல்ல பரக்கிர
D♯
மும் அல்ல
A♯
Palaththinaalum Alla Parakkiramum Alla
F
ஆவியினால் எல்லா
D♯
ம் ஆகும்
A♯
Aaviyinaal Ellaam Aakum
A♯
செங்கடலை கடந்திடுவோம்
Cm
Sengadalai Kadanthiduvom
F
எரிகோவை தகர்த்திடுவோம்
A♯
Erikovai Thakarththiduvom
Gm
கால் மிதிக்கும்
A♯
தேசம் சு
D♯
தந்தரிப்போம்
Kaal Mithikkum Thaesam Suthantharippom
Cm
ஜெயத்தின் மேலே ஜெயம்
F
எடுப்போம்
A♯
Jeyaththin Maelae Jeyam Eduppom
A♯
துக்கத்தில் என் ஆறுதல் அவர்
Cm
Thukkaththil En Aaruthal Avar
F
துன்பத்தில் துணை அவரே
A♯
Thunpaththil Thunnai Avarae
Gm
பக்கத்திலே ஆயி
A♯
ரம் பேர் இரு
D♯
ந்தாலும்
Pakkaththilae Aayiram Paer Irunthaalum
Cm
பாதுகாக்கும் து
F
ணை அவரே
A♯
Paathukaakkum Thunnai Avarae
A♯
விழித்தெழு விசுவாசியே
Cm
Viliththelu Visuvaasiyae
F
ஒற்றுமையாய் செயல்படுவோம்
A♯
Ottumaiyaay Seyalpaduvom
Gm
மகிமையான ஊழியம்
A♯
தந்திடு
D♯
வார்
Makimaiyaana Ooliyam Thanthiduvaar
Cm
மகிழ்ச்சியோடு ஆரா
F
திப்போம்
A♯
Makilchchiyodu Aaraathippom
A♯
பயப்படாதே விசுவாசியே
Cm
Payappadaathae Visuvaasiyae
F
இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்
A♯
Yesu Raajaa Munnae Selkiraar
Gm
வெண்கல கதவுக
A♯
ளை உடைத்திடு
D♯
வார்
Vennkala Kathavukalai Utaiththiduvaar
Cm
பொக்கிஷங்கள் தந்தி
F
டுவார்
A♯
Pokkishangal Thanthiduvaar
A♯
ஆவியினால் பெலனடைவோம்
Cm
Aaviyinaal Pelanataivom
F
இலக்கை நோக்கி ஓடிடுவோம்
A♯
Ilakkai Nnokki Odiduvom
Gm
மணவாட்டி சபையே
A♯
ஆயத்தப்
D♯
படு
Manavaatti Sapaiyae Aayaththappadu
Cm
மணவாளன் வருகி
F
ன்றார்
A♯
Manavaalan Varukintar

Palaththinaalum Alla Parakkiramum Alla Chords Keyboard

A♯
palaththinaalum Alla Parakkira
D♯
mum Alla
A♯
F
aaviyinaal Ellaa
D♯
m Aakum
A♯
A♯
sengadalai Kadanthiduvom
Cm
F
erikovai Thakarththiduvom
A♯
Gm
kaal Mithikkum
A♯
thaesam Su
D♯
thantharippom
Cm
jeyaththin Maelae Jeyam
F
Eduppom
A♯
A♯
thukkaththil En Aaruthal Avar
Cm
F
thunpaththil Thunnai Avarae
A♯
Gm
pakkaththilae Aayi
A♯
ram Paer Iru
D♯
nthaalum
Cm
paathukaakkum Thu
F
nnai Avarae
A♯
A♯
viliththelu Visuvaasiyae
Cm
F
ottumaiyaay Seyalpaduvom
A♯
Gm
makimaiyaana Ooliyam
A♯
Thanthidu
D♯
vaar
Cm
makilchchiyodu Aaraa
F
thippom
A♯
A♯
payappadaathae Visuvaasiyae
Cm
F
Yesu Raajaa Munnae Selkiraar
A♯
Gm
vennkala Kathavuka
A♯
lai Utaiththidu
D♯
vaar
Cm
pokkishangal Thanthi
F
duvaar
A♯
A♯
aaviyinaal Pelanataivom
Cm
F
ilakkai Nnokki Odiduvom
A♯
Gm
manavaatti Sapaiyae
A♯
Aayaththap
D♯
padu
Cm
manavaalan Varuki
F
ntar
A♯

Palaththinaalum Alla Parakkiramum Alla Chords Guitar


Palaththinaalum Alla Parakkiramum Alla Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Palaththinaalum Alla Parakkiramum Alla Chords in A♯ Scale

தமிழ்