🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Paesu Sapaiyae Paesu in A♭ Scale

A♭ = G♯
பேசு, பேசு பேசு, பேசு
பேசு சபையே பேசு
பேசு சபையே பேசு
பேசு சபையே பேசு
பேசு சபையே பேசு
பேசு சபையே பேசு
பேசு சபையே பேசு
இது உலர்ந்த எலும்புகள்
உயிர்பெற்று எழும்பிடும் நாட்கள்
இது தள்ளாடும் முழங்கால்கள்
புது பெலன் பெற்றுக்கொள்ளும் நாட்கள்
இது கோணல்கள் யாவும்
நேராக மாறிடும் நாட்கள்
இது கரடான பாதைகள்
செவ்வையாக மாறிடும் நாட்கள்
-பேசு சபையே
நரம்புகள் உருவாகும்
எலும்புகள் ஒன்று சேரும்
தசைகளும் புதிதாக தோன்றும்
ஆவியின் அசைவாலும்
கர்த்தரின் வார்த்தையாலும்
புது ஜீவன் உனக்குள்ளாய் தோன்றும்
பேசு சபையே பேசு – (4)
மேகங்கள் சூழ்ந்திடவே
இரைச்சலும் பெருகிடவே
பெரு மழை தேசத்தில் பெய்யும்
கல்வாரி இரத்தத்தாலே
ஜாதிகள் மீட்கப்பட்டு
கர்த்தரை தெய்வமாக வாழ்த்தும்
பேசு சபையே பேசு – (4)
ஜாதிகள் முழங்கிடவும்
தேசங்கள் உயர்ந்திடவும்
கர்த்தரின் கிரியைகள் தோன்றும்
மரித்தோரின் பள்ளத்தாக்கில்
துதிக்கின்ற சேனை ஒன்று
கர்த்தரின் ஜீவன் பெற்று எழும்பும்
பேசு சபையே பேசு – (4)
இது உலர்ந்த எலும்புகள்
உயிர்பெற்று எழும்பிடும் நாட்கள்
இது தள்ளாடும் முழங்கால்கள்
புது பெலன் பெற்றுக்கொள்ளும்
நாட்கள்
இது கோணல்கள் யாவும்
நேராக மாறிடும் நாட்கள்
இது கரடான பாதைகள்
செவ்வையாக மாறிடும் நாட்கள்
– பேசு சபையே பேசு
பேசு, பேசு
ஜீவனை பேசு
இரட்சிப்பை பேசு
சுவாசத்தை பேசு
அற்புதத்தை பேசு
ஜீவனை பேசு
இரட்சிப்பை பேசு
சுவாசத்தை பேசு
அற்புதத்தை பேசு
-பேசு, பேசு
சபையே நீ எழும்பிடு
காற்றே நீ வீசிடு
போற்று சபையே போற்று
போற்று சபையே போற்று
போற்று சபையே போற்று
போற்று சபையே போற்று
-பேசு சபையே பேசு

பேசு, பேசு பேசு, பேசு
paesu, Paesu Paesu, Paesu
பேசு சபையே பேசு
paesu Sapaiyae Paesu
பேசு சபையே பேசு
paesu Sapaiyae Paesu
பேசு சபையே பேசு
Paesu Sapaiyae Paesu
பேசு சபையே பேசு
Paesu Sapaiyae Paesu
பேசு சபையே பேசு
Paesu Sapaiyae Paesu
பேசு சபையே பேசு
Paesu Sapaiyae Paesu

இது உலர்ந்த எலும்புகள்
Ithu Ularntha Elumpukal
உயிர்பெற்று எழும்பிடும் நாட்கள்
Uyirpettu Elumpidum Naatkal
இது தள்ளாடும் முழங்கால்கள்
Ithu Thallaadum Mulangaalkal
புது பெலன் பெற்றுக்கொள்ளும் நாட்கள்
Puthu Pelan Pettukkollum Naatkal
இது கோணல்கள் யாவும்
Ithu Konalkal Yaavum
நேராக மாறிடும் நாட்கள்
Naeraaka Maaridum Naatkal
இது கரடான பாதைகள்
Ithu Karadaana Paathaikal
செவ்வையாக மாறிடும் நாட்கள்
Sevvaiyaaka Maaridum Naatkal
-பேசு சபையே
-paesu Sapaiyae

நரம்புகள் உருவாகும்
Narampukal Uruvaakum
எலும்புகள் ஒன்று சேரும்
Elumpukal Ontu Serum
தசைகளும் புதிதாக தோன்றும்
Thasaikalum Puthithaaka Thontum
ஆவியின் அசைவாலும்
Aaviyin Asaivaalum
கர்த்தரின் வார்த்தையாலும்
Karththarin Vaarththaiyaalum
புது ஜீவன் உனக்குள்ளாய் தோன்றும்
puthu Jeevan Unakkullaay Thontum
பேசு சபையே பேசு – (4)
Paesu Sapaiyae Paesu – (4)

மேகங்கள் சூழ்ந்திடவே
Maekangal Soolnthidavae
இரைச்சலும் பெருகிடவே
Iraichchalum Perukidavae
பெரு மழை தேசத்தில் பெய்யும்
Peru Malai Thaesaththil Peyyum
கல்வாரி இரத்தத்தாலே
Kalvaari Iraththaththaalae
ஜாதிகள் மீட்கப்பட்டு
Jaathikal Meetkappattu
கர்த்தரை தெய்வமாக வாழ்த்தும்
karththarai Theyvamaaka Vaalththum
பேசு சபையே பேசு – (4)
Paesu Sapaiyae Paesu – (4)

ஜாதிகள் முழங்கிடவும்
Jaathikal Mulangidavum
தேசங்கள் உயர்ந்திடவும்
Thaesangal Uyarnthidavum
கர்த்தரின் கிரியைகள் தோன்றும்
Karththarin Kiriyaikal Thontum
மரித்தோரின் பள்ளத்தாக்கில்
Mariththorin Pallaththaakkil
துதிக்கின்ற சேனை ஒன்று
Thuthikkinta Senai Ontu
கர்த்தரின் ஜீவன் பெற்று எழும்பும்
karththarin Jeevan Pettu Elumpum
பேசு சபையே பேசு – (4)
Paesu Sapaiyae Paesu – (4)

இது உலர்ந்த எலும்புகள்
Ithu Ularntha Elumpukal
உயிர்பெற்று எழும்பிடும் நாட்கள்
Uyirpettu Elumpidum Naatkal
இது தள்ளாடும் முழங்கால்கள்
Ithu Thallaadum Mulangaalkal
புது பெலன் பெற்றுக்கொள்ளும்
Puthu Pelan Pettukkollum
நாட்கள்
Naatkal
இது கோணல்கள் யாவும்
Ithu Konalkal Yaavum
நேராக மாறிடும் நாட்கள்
Naeraaka Maaridum Naatkal
இது கரடான பாதைகள்
Ithu Karadaana Paathaikal
செவ்வையாக மாறிடும் நாட்கள்
Sevvaiyaaka Maaridum Naatkal
- பேசு சபையே பேசு
- Paesu Sapaiyae Paesu

பேசு, பேசு
Paesu, Paesu
ஜீவனை பேசு
Jeevanai Paesu
இரட்சிப்பை பேசு
Iratchippai Paesu
சுவாசத்தை பேசு
Suvaasaththai Paesu
அற்புதத்தை பேசு
Arputhaththai Paesu
ஜீவனை பேசு
Jeevanai Paesu
இரட்சிப்பை பேசு
Iratchippai Paesu
சுவாசத்தை பேசு
Suvaasaththai Paesu
அற்புதத்தை பேசு
Arputhaththai Paesu
-பேசு, பேசு
-paesu, Paesu

சபையே நீ எழும்பிடு
Sapaiyae Nee Elumpidu
காற்றே நீ வீசிடு
Kaatte Nee Veesidu

போற்று சபையே போற்று
Pottu Sapaiyae Pottu
போற்று சபையே போற்று
Pottu Sapaiyae Pottu
போற்று சபையே போற்று
Pottu Sapaiyae Pottu
போற்று சபையே போற்று
Pottu Sapaiyae Pottu
-பேசு சபையே பேசு
-paesu Sapaiyae Paesu


Paesu Sapaiyae Paesu Chords Keyboard

paesu, Paesu Paesu, Paesu
paesu Sapaiyae Paesu
paesu Sapaiyae Paesu
paesu Sapaiyae Paesu
paesu Sapaiyae Paesu
paesu Sapaiyae Paesu
paesu Sapaiyae Paesu

ithu Ularntha Elumpukal
uyirpettu Elumpidum Naatkal
ithu Thallaadum Mulangaalkal
puthu Pelan Pettukkollum Naatkal
ithu Konalkal Yaavum
naeraaka Maaridum Naatkal
ithu Karadaana Paathaikal
sevvaiyaaka Maaridum Naatkal
-paesu Sapaiyae

narampukal Uruvaakum
elumpukal Ontu Serum
thasaikalum Puthithaaka Thontum
aaviyin Asaivaalum
karththarin Vaarththaiyaalum
puthu Jeevan Unakkullaay Thontum
Paesu Sapaiyae Paesu – (4)

maekangal Soolnthidavae
iraichchalum Perukidavae
peru Malai Thaesaththil Peyyum
kalvaari Iraththaththaalae
jaathikal Meetkappattu
karththarai Theyvamaaka Vaalththum
Paesu Sapaiyae Paesu – (4)

jaathikal Mulangidavum
thaesangal Uyarnthidavum
karththarin Kiriyaikal Thontum
mariththorin Pallaththaakkil
thuthikkinta Senai Ontu
karththarin Jeevan Pettu Elumpum
Paesu Sapaiyae Paesu – (4)

ithu Ularntha Elumpukal
uyirpettu Elumpidum Naatkal
ithu Thallaadum Mulangaalkal
puthu Pelan Pettukkollum
naatkal
ithu Konalkal Yaavum
naeraaka Maaridum Naatkal
ithu Karadaana Paathaikal
sevvaiyaaka Maaridum Naatkal
- Paesu Sapaiyae Paesu

Paesu, Paesu
jeevanai Paesu
iratchippai Paesu
suvaasaththai Paesu
arputhaththai Paesu
jeevanai Paesu
iratchippai Paesu
suvaasaththai Paesu
arputhaththai Paesu
-paesu, Paesu

sapaiyae Nee Elumpidu
kaatte Nee Veesidu

pottu Sapaiyae Pottu
pottu Sapaiyae Pottu
pottu Sapaiyae Pottu
pottu Sapaiyae Pottu
-paesu Sapaiyae Paesu


Paesu Sapaiyae Paesu Chords Guitar


Paesu Sapaiyae Paesu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Paesu Sapaiyae Paesu Chords in A♭ Scale

Paesu Sapaiyae Paesu Lyrics
தமிழ்