🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Paavamillaatha Aattukkutti in C♯ Scale

பாவமில்லாத ஆட்டுக்குட்டி
பாரச் சிலுவையை தோளில் ஏற்றி
பாதம் இடறி பாதை தவறி பதறிப்
பயணம் போவதெங்கே
பாவம் செய்தோர்கள் இங்கே உண்டு
பரமனும் பாதகர் நடுவில் நின்று
பால் மறவாத பாலனைப் போல
வாய் திறவாமல் போனதென்ன
– பாவமில்லாத
குற்றமில்லாத இரத்தம் ஆறாய்
குருசினில் ஓடுவதேன் பாராய்
உருகலையோ உன் மனமே
உணர்வில்லையோ உன் கல் மனமே
– பாவமில்லாத

பாவமில்லாத ஆட்டுக்குட்டி
Paavamillaatha Aattukkutti
பாரச் சிலுவையை தோளில் ஏற்றி
Paarach Siluvaiyai Tholil Aetti
பாதம் இடறி பாதை தவறி பதறிப்
Paatham Idari Paathai Thavari Patharip
பயணம் போவதெங்கே
Payanam Povathengae

பாவம் செய்தோர்கள் இங்கே உண்டு
Paavam Seythorkal Ingae Unndu
பரமனும் பாதகர் நடுவில் நின்று
Paramanum Paathakar Naduvil Nintu
பால் மறவாத பாலனைப் போல
Paal Maravaatha Paalanaip Pola
வாய் திறவாமல் போனதென்ன
Vaay Thiravaamal Ponathenna
– பாவமில்லாத
– Paavamillaatha

குற்றமில்லாத இரத்தம் ஆறாய்
Kuttamillaatha Iraththam Aaraay
குருசினில் ஓடுவதேன் பாராய்
Kurusinil Oduvathaen Paaraay
உருகலையோ உன் மனமே
Urukalaiyo Un Manamae
உணர்வில்லையோ உன் கல் மனமே
Unarvillaiyo Un Kal Manamae
– பாவமில்லாத
– Paavamillaatha


Paavamillaatha Aattukkutti Chords Keyboard

paavamillaatha Aattukkutti
paarach Siluvaiyai Tholil Aetti
paatham Idari Paathai Thavari Patharip
payanam Povathengae

paavam Seythorkal Ingae Unndu
paramanum Paathakar Naduvil Nintu
paal Maravaatha paalanaip Pola
vaay Thiravaamal Ponathenna
– Paavamillaatha

kuttamillaatha Iraththam Aaraay
kurusinil Oduvathaen Paaraay
urukalaiyo Un Manamae
unarvillaiyo Un Kal Manamae
– Paavamillaatha


Paavamillaatha Aattukkutti Chords Guitar


Paavamillaatha Aattukkutti Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Paavamillaatha Aattukkutti Chords in C♯ Scale

தமிழ்