🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Paava Mannippin Nichchayaththai in G♯ Scale

பாவ மன்னிப்பின் நிச்சயத்தை
பெற்றுக் கொள்ள வேண்டும்
பரலோகத்தில் ஓர் இடம் நீ பெற வேண்டும்
இயேசு தருகிறார் இன்று தருகிறார்
அதற்காகத் தான் சிலுவையிலே
இரத்தம் சிந்தி விட்டார்
முதன் முதலாய் தேவனுக்கு உகந்ததைத் தேடு
பின்பு எல்லாமே உனக்கு சேர்த்துத் தந்திடுவார்
…இயேசு தருகிறார்
நீ தேடும் நிம்மதி இயேசு தருகிறார்
நீ நாடும் விடுதலை அவரிடம் உண்டு
…இயேசு தருகிறார்வ
வருத்தப்பட்டு பாரங்கள் சுமக்கின்ற மகனே (மகளே)
நீ வருவாயா இயேசு இன்று வாழ்வு தந்திடுவார்
…இயேசு தருகிறார்வ
இரத்தம் சிந்துதல் இல்லாமல் பாவ மன்னிப்பில்லை
இயேசு ராஜா நாமம் இல்லாமல் இரட்சிப்பும் இல்லை நம்ம
…இயேசு தருகிறார்வ

பாவ மன்னிப்பின் நிச்சயத்தை
Paava Mannippin Nichchayaththai
பெற்றுக் கொள்ள வேண்டும்
Pettuk Kolla Vaenndum
பரலோகத்தில் ஓர் இடம் நீ பெற வேண்டும்
Paralokaththil Or Idam Nee Pera Vaenndum

இயேசு தருகிறார் இன்று தருகிறார்
Yesu Tharukiraar Intu Tharukiraar
அதற்காகத் தான் சிலுவையிலே
Atharkaakath Thaan Siluvaiyilae
இரத்தம் சிந்தி விட்டார்
Iraththam Sinthi Vittar

முதன் முதலாய் தேவனுக்கு உகந்ததைத் தேடு
Muthan Muthalaay Thaevanukku Ukanthathaith Thaedu
பின்பு எல்லாமே உனக்கு சேர்த்துத் தந்திடுவார்
Pinpu Ellaamae Unakku Serththuth Thanthiduvaar
...இயேசு தருகிறார்
...Yesu Tharukiraar

நீ தேடும் நிம்மதி இயேசு தருகிறார்
Nee Thaedum Nimmathi Yesu Tharukiraar
நீ நாடும் விடுதலை அவரிடம் உண்டு
Nee Naadum Viduthalai Avaridam Unndu
...இயேசு தருகிறார்வ
...Yesu Tharukiraarva

வருத்தப்பட்டு பாரங்கள் சுமக்கின்ற மகனே (மகளே)
Varuththappattu Paarangal Sumakkinta Makanae (makalae)
நீ வருவாயா இயேசு இன்று வாழ்வு தந்திடுவார்
Nee Varuvaayaa Yesu Intu Vaalvu Thanthiduvaar
...இயேசு தருகிறார்வ
...Yesu Tharukiraarva

இரத்தம் சிந்துதல் இல்லாமல் பாவ மன்னிப்பில்லை
Iraththam Sinthuthal Illaamal Paava Mannippillai
இயேசு ராஜா நாமம் இல்லாமல் இரட்சிப்பும் இல்லை நம்ம
Yesu Raajaa Naamam Illaamal Iratchippum Illai Namma
...இயேசு தருகிறார்வ
...Yesu Tharukiraarva


Paava Mannippin Nichchayaththai Chords Keyboard

paava Mannippin Nichchayaththai
pettuk Kolla Vaenndum
paralokaththil Or Idam Nee Pera Vaenndum

Yesu Tharukiraar Intu Tharukiraar
atharkaakath Thaan Siluvaiyilae
iraththam Sinthi Vittar

muthan Muthalaay Thaevanukku Ukanthathaith Thaedu
pinpu Ellaamae Unakku Serththuth Thanthiduvaar
...Yesu Tharukiraar

nee Thaedum Nimmathi Yesu Tharukiraar
nee Naadum Viduthalai Avaridam Unndu
...Yesu Tharukiraarva

varuththappattu Paarangal Sumakkinta Makanae (makalae)
nee Varuvaayaa Yesu Intu Vaalvu Thanthiduvaar
...Yesu Tharukiraarva

iraththam Sinthuthal Illaamal Paava Mannippillai
Yesu Raajaa Naamam Illaamal Iratchippum Illai Namma
...Yesu Tharukiraarva


Paava Mannippin Nichchayaththai Chords Guitar


Paava Mannippin Nichchayaththai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Paava Mannippin Nichchayaththai Chords in G♯ Scale

Paava Mannippin – பாவமன்னிப்பின் நிச்சயத்தை Lyrics
தமிழ்