🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Paatham Onte Vaenndum in E Scale

Em
பாதம் ஒன்றே வேண்டும் –
Em
இந்தப்
A
பாரில் எனக்கு மற்றே
G
தும் வேண்
B7
டாம் – உம்
A
நாதனே துங்
D
க மெய் – வேதனே
G
பொங்குநற்
Em
Bm
காதலுடன் துய்ய – தூத
A
ர் தொழுஞ் செ
Em
ய்ய
…பாதம்
A
சீறும் பு
D
யலினால் – வா
G
ரிதி பொங்
Em
கிடப்
Bm
பாரில் நடந்தாற்போல் – நீர்
A
மேல் நட
Em
ந்த உம்
…பாதம்
A
வீசும்
D
கமல் கொண்ட வாசனை
G
த் தைலத்தை
Em
Bm
ஆசையுடன் – மரி – பூசி
A
ப் பணிந்த
Em
பொற்
…பாதம்
A
போக்கிடமற்
D
ற எம் ஆக்கி
G
னை யாவையும்
Em
Bm
நீக்கிடவே மரந் – தூ
A
க்கி ந
Em
டந்த நற்
…பாதம்
A
நானிலத்தோ
D
ர் உயர் வான்
G
நிலத் தேற வல்
Em
Bm
ஆணி துளைத்திடத் – தானே
A
கொடுத்த
Em
உம்
…பாதம்
A
பாதம் அ
D
டைந்தவர்க் – காத
G
ரவாய்ப்
Em
பிர
Bm
சாதம் அருள் யேசு – நாத
A
னே என்றும்
Em
உன்
…பாதம்
Em
பாதம் ஒன்றே வேண்டும் –
Em
இந்தப்
Paatham Onte Vaenndum – Inthap
A
பாரில் எனக்கு மற்றே
G
தும் வேண்
B7
டாம் – உம்
Paaril Enakku Mattethum Vaenndaam – Um
A
நாதனே துங்
D
க மெய் – வேதனே
G
பொங்குநற்
Em
Naathanae Thunga Mey – Vaethanae Pongunar
Bm
காதலுடன் துய்ய – தூத
A
ர் தொழுஞ் செ
Em
ய்ய
Kaathaludan Thuyya – Thoothar Tholunj Seyya
...பாதம்
...paatham
A
சீறும் பு
D
யலினால் – வா
G
ரிதி பொங்
Em
கிடப்
Seerum Puyalinaal – Vaarithi Pongidap
Bm
பாரில் நடந்தாற்போல் – நீர்
A
மேல் நட
Em
ந்த உம்
Paaril Nadanthaarpol – Neermael Nadantha Um
...பாதம்
...paatham
A
வீசும்
D
கமல் கொண்ட வாசனை
G
த் தைலத்தை
Em
Veesum Kamal Konnda Vaasanaith Thailaththai
Bm
ஆசையுடன் – மரி – பூசி
A
ப் பணிந்த
Em
பொற்
Aasaiyudan – Mari – Poosip Pannintha Por
...பாதம்
...paatham
A
போக்கிடமற்
D
ற எம் ஆக்கி
G
னை யாவையும்
Em
Pokkidamatta Em Aakkinai Yaavaiyum
Bm
நீக்கிடவே மரந் – தூ
A
க்கி ந
Em
டந்த நற்
Neekkidavae Maran – Thookki Nadantha Nar
...பாதம்
...paatham
A
நானிலத்தோ
D
ர் உயர் வான்
G
நிலத் தேற வல்
Em
Naanilaththor Uyar Vaan Nilath Thaera Val
Bm
ஆணி துளைத்திடத் – தானே
A
கொடுத்த
Em
உம்
Aanni Thulaiththidath – Thaanae Koduththa Um
...பாதம்
...paatham
A
பாதம் அ
D
டைந்தவர்க் – காத
G
ரவாய்ப்
Em
பிர
Paatham Atainthavark – Kaatharavaayp Pira
Bm
சாதம் அருள் யேசு – நாத
A
னே என்றும்
Em
உன்
Saatham Arul Yaesu – Naathanae Entum Un
...பாதம்
...paatham

Paatham Onte Vaenndum Chords Keyboard

Em
paatham Onte Vaenndum –
Em
Inthap
A
paaril Enakku Matte
G
thum Vaenn
B7
daam – Um
A
naathanae Thung
D
ka Mey – Vaethanae
G
Pongunar
Em
Bm
kaathaludan Thuyya – Thootha
A
r Tholunj Se
Em
yya
...paatham
A
seerum Pu
D
yalinaal – Vaa
G
rithi Pong
Em
kidap
Bm
paaril Nadanthaarpol – Neer
A
mael Nada
Em
ntha Um
...paatham
A
veesum
D
kamal Konnda Vaasanai
G
th Thailaththai
Em
Bm
aasaiyudan – Mari – Poosi
A
p Pannintha
Em
Por
...paatham
A
pokkidamar
D
ra Em Aakki
G
nai Yaavaiyum
Em
Bm
neekkidavae Maran – Thoo
A
kki Na
Em
dantha Nar
...paatham
A
naanilaththo
D
r Uyar Vaan
G
Nilath Thaera Val
Em
Bm
aanni Thulaiththidath – Thaanae
A
koduththa
Em
Um
...paatham
A
paatham A
D
tainthavark – Kaatha
G
ravaayp
Em
Pira
Bm
saatham Arul Yaesu – Naatha
A
nae Entum
Em
Un
...paatham

Paatham Onte Vaenndum Chords Guitar


Paatham Onte Vaenndum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Paatham Onte Vaenndum Chords in E Scale

Patham Ondre Vendum – பாதம் ஒன்றே வேண்டும் Lyrics
தமிழ்