🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Paaduvaen Allaeluyaa in B Scale

பாடி புகழ்வேன் நான் ஆடி மகிழ்வேன்
அவர் நன்மைகளை எங்கும் சொல்லுவேன்[/]
அப்பா சமூகத்தில் ஆடிப்பாடி மகிழ்ந்திருப்பேன்
அவர் இஸ்ரவேலின் வல்லவரே
பாடுவேன் அல்லேலுயா
துதி அல்லேலுயா கிருபையை புகழ்ந்திடுவேன் – 2[/]
எளியவனை நீர் உயர்த்திடுவீர்
ஆயிரமாக பெருகச் செய்வீர் (2)[/]
– பாடுவேன்
கூப்பிட்ட நேரத்தில் பதில் அளித்து
குறைகள் தீர்த்திட வருபவரே – (2)[/]
– பாடுவேன்
பகைக்கும் ஜனங்களின் நடுவினிலே
பந்தியைக் கொடுத்து உயர்த்திடுவீர் (2[/])
– பாடுவேன்

பாடி புகழ்வேன் நான் ஆடி மகிழ்வேன்
Paati Pukalvaen Naan Aati Makilvaen
அவர் நன்மைகளை எங்கும் சொல்லுவேன்[/]
Avar Nanmaikalai Engum Solluvaen
அப்பா சமூகத்தில் ஆடிப்பாடி மகிழ்ந்திருப்பேன்
Appaa Samookaththil Aatippaati Makilnthiruppaen
அவர் இஸ்ரவேலின் வல்லவரே
Avar Isravaelin Vallavarae

பாடுவேன் அல்லேலுயா
Paaduvaen Allaeluyaa
துதி அல்லேலுயா கிருபையை புகழ்ந்திடுவேன் - 2[/]
Thuthi Allaeluyaa Kirupaiyai Pukalnthiduvaen - 2[/]

எளியவனை நீர் உயர்த்திடுவீர்
Eliyavanai Neer Uyarththiduveer
ஆயிரமாக பெருகச் செய்வீர் (2)[/]
aayiramaaka Perukach Seyveer (2)[/]
- பாடுவேன்
- Paaduvaen

கூப்பிட்ட நேரத்தில் பதில் அளித்து
Kooppitta Naeraththil Pathil Aliththu
குறைகள் தீர்த்திட வருபவரே - (2)[/]
kuraikal Theerththida Varupavarae - (2)[/]
- பாடுவேன்
- Paaduvaen

பகைக்கும் ஜனங்களின் நடுவினிலே
Pakaikkum Janangalin Naduvinilae
பந்தியைக் கொடுத்து உயர்த்திடுவீர் (2[/])
panthiyaik Koduththu Uyarththiduveer (2[/])
- பாடுவேன்
- Paaduvaen


Paaduvaen Allaeluyaa Chords Keyboard

paati Pukalvaen Naan Aati makilvaen
avar Nanmaikalai Engum Solluvaen[/]
appaa Samookaththil Aatippaati Makilnthiruppaen
avar Isravaelin Vallavarae

paaduvaen Allaeluyaa
thuthi Allaeluyaa Kirupaiyai Pukalnthiduvaen - 2[/]

eliyavanai Neer Uyarththiduveer
aayiramaaka Perukach Seyveer (2)[/]
- Paaduvaen

kooppitta Naeraththil Pathil Aliththu
kuraikal Theerththida Varupavarae - (2)[/]
- Paaduvaen

pakaikkum Janangalin Naduvinilae
panthiyaik Koduththu Uyarththiduveer (2[/])
- Paaduvaen


Paaduvaen Allaeluyaa Chords Guitar


Paaduvaen Allaeluyaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Paaduvaen Allaeluyaa Chords in B Scale

Paadi pugalven naan Lyrics
தமிழ்