🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Niththiya Niththiyamaay in C Scale

Bm
நித்திய நித்தியமாய்
G
உம் நேம் (Name) நிலைத்திருக்கும்
Bm
தலைமுறை தலைமுறைக்கும்
F♯7
F♯7
உம் பேம் (Fame) பேசப்படும்
Bm
Bm
நித்தியமே (என்) சத்
A
தியமே
Em
நிரந்தரம் நீர்தானையா
F♯7
Bm
யாக்கோபை உமக்கெ
D
ன்று தெரிந்தெ
G
டுத்தீரே
F♯
Bm
இஸ்ரவேலை பிரித்தெ
D
டுத்து துதிக்
G
கச் செய்தீரே
F♯
Bm
வல்லவர் நீர்தானே
A
Bm
நல்லவர் நீர்தானே
A
G
நான் பாடும் பா
A
டல் நீர்தானே
F♯m
G
தினம் தேடும் தே
A
டல் நீர்தானே –
F♯m
நித்தியமே
Bm
வானத்திலும் பூமி
D
யிலும் உம் விருப்
G
பம் செய்கின்றீர்
F♯
Bm
மேகங்கள் எழச்
D
செய்து மழை பொ
G
ழிகின்றீர்
F♯
Bm
பெரியவர் நீர்தானே
A
– என்
Bm
பிரியமும் நீர்தா
A
னே – நான் பாடும்
Bm
வார்த்தையினால் வானங்
D
கள் தோன்றச்
G
செய்தரே – உம்
F♯
Bm
சுவாசத்தினால் விண்
D
மீன்கள் மிளிர
G
ச் செய்தீரே
F♯
Bm
சகலமும் படைத்தவரே
A
Bm
சர்வ வல்லவரே
A
– நான் பாடும்
Bm
வருடத்தை நன்மை
D
யினால் முடிசூட்டு
G
கிறீர்
F♯
Bm
பாதையெல்லாம் நெய்யா
D
கப் பொழியச்
G
செய்கின்றீர்
F♯
Bm
காண்பவர் நீர்தானே
A
Bm
தினம் காப்பவர் நீர்தா
A
னே – நான் பாடும்
மண்ணுலகை விசாரித்து மகிழச் செய்கினேறீர்
தானியங்கள் விளையச் செய்ய தண்ணீர் பாய்ச்சுகிறீர்
Bm
மீட்பர் நீர்
A
தானே (என்)
Bm
மேய்ப்பர் நீர்தா
A
னே – நான் பாடும்
Bm
நித்திய நித்தியமாய்
Niththiya Niththiyamaay
G
உம் நேம் (Name) நிலைத்திருக்கும்
Um Naem (Name) Nilaiththirukkum
Bm
தலைமுறை தலைமுறைக்கும்
F♯7
Thalaimurai Thalaimuraikkum
F♯7
உம் பேம் (Fame) பேசப்படும்
Bm
um Paem (Fame) Paesappadum
Bm
நித்தியமே (என்) சத்
A
தியமே
Niththiyamae (en) Saththiyamae
Em
நிரந்தரம் நீர்தானையா
F♯7
Nirantharam Neerthaanaiyaa
Bm
யாக்கோபை உமக்கெ
D
ன்று தெரிந்தெ
G
டுத்தீரே
F♯
Yaakkopai Umakkentu Therintheduththeerae
Bm
இஸ்ரவேலை பிரித்தெ
D
டுத்து துதிக்
G
கச் செய்தீரே
F♯
Isravaelai Piriththeduththu Thuthikkach Seytheerae
Bm
வல்லவர் நீர்தானே
A
Vallavar Neerthaanae
Bm
நல்லவர் நீர்தானே
A
Nallavar Neerthaanae
G
நான் பாடும் பா
A
டல் நீர்தானே
F♯m
Naan Paadum Paadal Neerthaanae
G
தினம் தேடும் தே
A
டல் நீர்தானே –
F♯m
நித்தியமே
Thinam Thaedum Thaedal Neerthaanae – Niththiyamae
Bm
வானத்திலும் பூமி
D
யிலும் உம் விருப்
G
பம் செய்கின்றீர்
F♯
Vaanaththilum Poomiyilum Um Viruppam Seykinteer
Bm
மேகங்கள் எழச்
D
செய்து மழை பொ
G
ழிகின்றீர்
F♯
Maekangal Elachcheythu Malai Polikinteer
Bm
பெரியவர் நீர்தானே
A
– என்
Periyavar Neerthaanae – En
Bm
பிரியமும் நீர்தா
A
னே – நான் பாடும்
Piriyamum Neerthaanae – Naan Paadum
Bm
வார்த்தையினால் வானங்
D
கள் தோன்றச்
G
செய்தரே – உம்
F♯
Vaarththaiyinaal Vaanangal Thontach Seytharae – Um
Bm
சுவாசத்தினால் விண்
D
மீன்கள் மிளிர
G
ச் செய்தீரே
F♯
Suvaasaththinaal Vinnmeenkal Milirach Seytheerae
Bm
சகலமும் படைத்தவரே
A
Sakalamum Pataiththavarae
Bm
சர்வ வல்லவரே
A
– நான் பாடும்
Sarva Vallavarae – Naan Paadum
Bm
வருடத்தை நன்மை
D
யினால் முடிசூட்டு
G
கிறீர்
F♯
Varudaththai Nanmaiyinaal Mutisoottukireer
Bm
பாதையெல்லாம் நெய்யா
D
கப் பொழியச்
G
செய்கின்றீர்
F♯
Paathaiyellaam Neyyaakap Poliyach Seykinteer
Bm
காண்பவர் நீர்தானே
A
Kaannpavar Neerthaanae
Bm
தினம் காப்பவர் நீர்தா
A
னே – நான் பாடும்
Thinam Kaappavar Neerthaanae – Naan Paadum
மண்ணுலகை விசாரித்து மகிழச் செய்கினேறீர்
Mannnulakai Visaariththu Makilach Seykinaereer
தானியங்கள் விளையச் செய்ய தண்ணீர் பாய்ச்சுகிறீர்
Thaaniyangal Vilaiyach Seyya Thannnneer Paaychchukireer
Bm
மீட்பர் நீர்
A
தானே (என்)
Meetpar Neerthaanae (en)
Bm
மேய்ப்பர் நீர்தா
A
னே – நான் பாடும்
Maeyppar Neerthaanae – Naan Paadum

Niththiya Niththiyamaay Chords Keyboard

Bm
niththiya Niththiyamaay
G
um Naem (Name) Nilaiththirukkum
Bm
thalaimurai Thalaimuraikkum
F♯7
F♯7
um Paem (Fame) Paesappadum
Bm
Bm
niththiyamae (en) Sath
A
thiyamae
Em
nirantharam Neerthaanaiyaa
F♯7
Bm
yaakkopai Umakke
D
ntu Therinthe
G
duththeerae
F♯
Bm
isravaelai Piriththe
D
duththu Thuthik
G
kach Seytheerae
F♯
Bm
vallavar Neerthaanae
A
Bm
nallavar Neerthaanae
A
G
naan Paadum Paa
A
dal Neerthaanae
F♯m
G
thinam Thaedum Thae
A
dal Neerthaanae –
F♯m
Niththiyamae
Bm
vaanaththilum Poomi
D
yilum Um Virup
G
pam Seykinteer
F♯
Bm
maekangal Elach
D
seythu Malai Po
G
likinteer
F♯
Bm
periyavar Neerthaanae
A
– En
Bm
piriyamum Neerthaa
A
nae – Naan Paadum
Bm
vaarththaiyinaal Vaanang
D
kal Thontach
G
Seytharae – Um
F♯
Bm
suvaasaththinaal Vinn
D
meenkal Milira
G
ch Seytheerae
F♯
Bm
sakalamum Pataiththavarae
A
Bm
sarva Vallavarae
A
– Naan Paadum
Bm
varudaththai Nanmai
D
yinaal Mutisoottu
G
kireer
F♯
Bm
paathaiyellaam Neyyaa
D
kap Poliyach
G
Seykinteer
F♯
Bm
kaannpavar Neerthaanae
A
Bm
thinam Kaappavar Neerthaa
A
nae – Naan Paadum
Mannnulakai Visaariththu Makilach Seykinaereer
Thaaniyangal Vilaiyach Seyya Thannnneer Paaychchukireer
Bm
meetpar Neer
A
thaanae (en)
Bm
maeyppar Neerthaa
A
nae – Naan Paadum

Niththiya Niththiyamaay Chords Guitar


Niththiya Niththiyamaay Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Niththiya Niththiyamaay Chords in C Scale

Nitthiya nitthiyamaai Lyrics
தமிழ்