🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Neerae Vali Neerae Saththiyam Neerae Jeevan in F♯ Scale

நீரே வழி நீரே சத்தியம் நீரே ஜீவன்
வேறே ஒரு தெய்வம் இல்லை நீரே தேவன்
விண்ணிலும் மண்ணிலும்
மெய் நாமம் உந்தன் நாமம் ஐயா
உமக்கு நிகர் என்றும் நீர் தானையா
கல்லும் அல்ல மண்ணும் அல்ல
கல்லான ஓர் சிற்பமல்ல
ஜீவனுள்ள தேவன் என்றால்
நீர் தானையா
ரூபமும் உமக்கில்லை
சொரூபமும் உமக்கில்லை
ஆவியாய் இருக்கிறீர் ஆண்டவரே
உண்டானது எல்லாம்
உம்மாலே உண்டானது
உம் நாம மகிமைக்கே உண்டாக்கினீர்
படைப்பு தெய்வமல்ல
பார்ப்பதெல்லாம் தெய்வமல்ல
கர்த்தர் நீர் ஒருவரே கடவுளையா
எல்லாம் வல்ல தெய்வம் நீரே
எல்லையில்லாதவரே
உம்மாலே ஆகாதது ஒன்றுமில்லையே
வானம் உம் சிங்காசனம்
பூமி உந்தன் பாதபடி
நடப்பதெல்லாம் உம் விருப்பப்படி

நீரே வழி நீரே சத்தியம் நீரே ஜீவன்
Neerae Vali Neerae Saththiyam Neerae Jeevan
வேறே ஒரு தெய்வம் இல்லை நீரே தேவன்
Vaetae Oru Theyvam Illai Neerae Thaevan
விண்ணிலும் மண்ணிலும்
Vinnnnilum Mannnnilum
மெய் நாமம் உந்தன் நாமம் ஐயா
Mey Naamam Unthan Naamam Aiyaa
உமக்கு நிகர் என்றும் நீர் தானையா
Umakku Nikar Entum Neer Thaanaiyaa

கல்லும் அல்ல மண்ணும் அல்ல
Kallum Alla Mannnum Alla
கல்லான ஓர் சிற்பமல்ல
Kallaana Or Sirpamalla
ஜீவனுள்ள தேவன் என்றால்
Jeevanulla Thaevan Ental
நீர் தானையா
Neer Thaanaiyaa
ரூபமும் உமக்கில்லை
Roopamum Umakkillai
சொரூபமும் உமக்கில்லை
Soroopamum Umakkillai
ஆவியாய் இருக்கிறீர் ஆண்டவரே
Aaviyaay Irukkireer Aanndavarae

உண்டானது எல்லாம்
Unndaanathu Ellaam
உம்மாலே உண்டானது
Ummaalae Unndaanathu
உம் நாம மகிமைக்கே உண்டாக்கினீர்
Um Naama Makimaikkae Unndaakkineer
படைப்பு தெய்வமல்ல
Pataippu Theyvamalla
பார்ப்பதெல்லாம் தெய்வமல்ல
Paarppathellaam Theyvamalla
கர்த்தர் நீர் ஒருவரே கடவுளையா
Karththar Neer Oruvarae Kadavulaiyaa

எல்லாம் வல்ல தெய்வம் நீரே
Ellaam Valla Theyvam Neerae
எல்லையில்லாதவரே
Ellaiyillaathavarae
உம்மாலே ஆகாதது ஒன்றுமில்லையே
Ummaalae Aakaathathu Ontumillaiyae
வானம் உம் சிங்காசனம்
Vaanam Um Singaasanam
பூமி உந்தன் பாதபடி
Poomi Unthan Paathapati
நடப்பதெல்லாம் உம் விருப்பப்படி
Nadappathellaam Um Viruppappati


Neerae Vali Neerae Saththiyam Neerae Jeevan Chords Keyboard

neerae Vali Neerae Saththiyam Neerae Jeevan
vaetae Oru Theyvam Illai Neerae Thaevan
vinnnnilum Mannnnilum
mey Naamam Unthan Naamam Aiyaa
umakku Nikar Entum Neer Thaanaiyaa

kallum Alla Mannnum Alla
kallaana Or Sirpamalla
jeevanulla Thaevan Ental
neer Thaanaiyaa
roopamum Umakkillai
soroopamum Umakkillai
aaviyaay Irukkireer Aanndavarae

unndaanathu Ellaam
ummaalae Unndaanathu
um Naama Makimaikkae Unndaakkineer
pataippu Theyvamalla
paarppathellaam Theyvamalla
karththar Neer Oruvarae Kadavulaiyaa

ellaam Valla Theyvam Neerae
ellaiyillaathavarae
ummaalae Aakaathathu Ontumillaiyae
vaanam Um Singaasanam
poomi Unthan Paathapati
nadappathellaam Um Viruppappati


Neerae Vali Neerae Saththiyam Neerae Jeevan Chords Guitar


Neerae Vali Neerae Saththiyam Neerae Jeevan Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Neerae Vali Neerae Saththiyam Neerae Jeevan Chords in F♯ Scale

Neerae vazhi neere sathyam Lyrics
தமிழ்