🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Neer Thiranthaal Ataippavan Illai in E♭ Scale

E♭ = D♯
நீர் திறந்தால் அடைப்பவன் இல்லை
நீர் கட்டினால் அதை இடிப்பவன் இல்லை
இல்லை இல்லை இல்லை
என் வாசலை அடைப்பவன் இல்லை
இல்லை இல்லை இல்லை
என்னை எதிர்ப்பவன் பூமியில் இல்லை
கர்த்தரை போல பரிசுத்தம் உள்ளவர்
பூமியில் இல்லையே
கர்த்தரை போல வல்லமை உள்ளவர்
பூமியில் இல்லையே – 2
பலவானின் வில்லை உடைத்து
கீழே தள்ளுகிறார் (2)
தள்ளாடும் யாவரையும்
உயரத்தில் நிறுத்துகிறார் (2)
…நீர் திறந்தால்
நாசியின் சுவாசத்தால் செங்கடலை
அவர் இரண்டாய் பிளந்தவராம்
பார்வோன் சேனையை தப்பவிடாமல்
கடலில் அழித்தவராம்
மரண இருள் சூழ்ந்திடும் வேளையில்
பஸ்கா ஆட்டுக்குட்டி
வாதை எங்கள் கூடாரத்தை
என்றும் அணுகாது
…நீர் திறந்தால்
தேவனை துதிக்கும் துதியாலே
எரிகோ விழுந்தது
பவுலுல் சீலாவும்
துதித்த போது சிறையும் அதிர்ந்தது
துதியாலே சாத்தானை
கீழே தள்ளிடுவோம்
திறந்த வாசல் நம் முன்னே
கொடியை ஏற்றிடுவோம்
…நீர் திறந்தால்

நீர் திறந்தால் அடைப்பவன் இல்லை
Neer Thiranthaal Ataippavan Illai
நீர் கட்டினால் அதை இடிப்பவன் இல்லை
Neer Kattinaal Athai Itippavan Illai
இல்லை இல்லை இல்லை
Illai Illai Illai
என் வாசலை அடைப்பவன் இல்லை
En Vaasalai Ataippavan Illai
இல்லை இல்லை இல்லை
Illai Illai Illai
என்னை எதிர்ப்பவன் பூமியில் இல்லை
Ennai Ethirppavan Poomiyil Illai

கர்த்தரை போல பரிசுத்தம் உள்ளவர்
Karththarai Pola Parisuththam Ullavar
பூமியில் இல்லையே
Poomiyil Illaiyae
கர்த்தரை போல வல்லமை உள்ளவர்
Karththarai Pola Vallamai Ullavar
பூமியில் இல்லையே – 2
Poomiyil Illaiyae – 2
பலவானின் வில்லை உடைத்து
Palavaanin Villai Utaiththu
கீழே தள்ளுகிறார் (2)
Geelae Thallukiraar (2)
தள்ளாடும் யாவரையும்
Thallaadum Yaavaraiyum
உயரத்தில் நிறுத்துகிறார் (2)
Uyaraththil Niruththukiraar (2)
...நீர் திறந்தால்
...neer Thiranthaal

நாசியின் சுவாசத்தால் செங்கடலை
Naasiyin Suvaasaththaal Sengadalai
அவர் இரண்டாய் பிளந்தவராம்
Avar Iranndaay Pilanthavaraam
பார்வோன் சேனையை தப்பவிடாமல்
Paarvon Senaiyai Thappavidaamal
கடலில் அழித்தவராம்
Kadalil Aliththavaraam
மரண இருள் சூழ்ந்திடும் வேளையில்
Marana Irul Soolnthidum Vaelaiyil
பஸ்கா ஆட்டுக்குட்டி
Paskaa Aattukkutti
வாதை எங்கள் கூடாரத்தை
Vaathai Engal Koodaaraththai
என்றும் அணுகாது
Entum Anukaathu
...நீர் திறந்தால்
...neer Thiranthaal

தேவனை துதிக்கும் துதியாலே
Thaevanai Thuthikkum Thuthiyaalae
எரிகோ விழுந்தது
Eriko Vilunthathu
பவுலுல் சீலாவும்
Pavulul Seelaavum
துதித்த போது சிறையும் அதிர்ந்தது
Thuthiththa Pothu Siraiyum Athirnthathu
துதியாலே சாத்தானை
Thuthiyaalae Saaththaanai
கீழே தள்ளிடுவோம்
Geelae Thalliduvom
திறந்த வாசல் நம் முன்னே
Thirantha Vaasal Nam Munnae
கொடியை ஏற்றிடுவோம்
Kotiyai Aettiduvom
...நீர் திறந்தால்
...neer Thiranthaal


Neer Thiranthaal Ataippavan Illai Chords Keyboard

neer Thiranthaal ataippavan Illai
neer Kattinaal Athai Itippavan Illai
illai Illai Illai
en Vaasalai Ataippavan Illai
illai Illai Illai
ennai Ethirppavan Poomiyil Illai

karththarai Pola Parisuththam Ullavar
poomiyil Illaiyae
karththarai Pola Vallamai Ullavar
poomiyil Illaiyae – 2
palavaanin Villai Utaiththu
geelae Thallukiraar (2)
thallaadum Yaavaraiyum
uyaraththil Niruththukiraar (2)
...neer Thiranthaal

naasiyin Suvaasaththaal Sengadalai
avar Iranndaay Pilanthavaraam
paarvon Senaiyai Thappavidaamal
kadalil Aliththavaraam
marana Irul Soolnthidum Vaelaiyil
paskaa Aattukkutti
vaathai Engal Koodaaraththai
entum Anukaathu
...neer Thiranthaal

thaevanai Thuthikkum Thuthiyaalae
eriko Vilunthathu
pavulul Seelaavum
thuthiththa Pothu Siraiyum Athirnthathu
thuthiyaalae Saaththaanai
geelae Thalliduvom
thirantha Vaasal Nam Munnae
kotiyai Aettiduvom
...neer Thiranthaal


Neer Thiranthaal Ataippavan Illai Chords Guitar


Neer Thiranthaal Ataippavan Illai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Neer Thiranthaal Ataippavan Illai Chords in E♭ Scale

Neer thiranthal adaipavan Lyrics
தமிழ்