🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Neer Thantha Intha Vaalvai in C♯ Scale

நீர் தந்த இந்த வாழ்வை
உமக்கென்றும் அர்ப்பணித்தேன்
இயேசு தேவா கிறிஸ்து நாதா
உம்மை என்றும் மறவேனே
இரு கைகள் உம்மை வணங்கி
என்றும் தொழுகை செய்திடுமே
இரு கால்கள் சுவிசேஷம்
எங்கும் பரப்ப செய்திடுமே
…நீர் தந்த
எந்தன் ஆஸ்தி எந்தன் செல்வம்
யாவும் உமக்கே தந்திடுவேன்
எந்தன் உள்ளம் எந்தன் ஆவி
யாவும் உமக்கே ஈந்திடுவேன்
…நீர் தந்த

நீர் தந்த இந்த வாழ்வை
Neer Thantha Intha Vaalvai
உமக்கென்றும் அர்ப்பணித்தேன்
Umakkentum Arppanniththaen
இயேசு தேவா கிறிஸ்து நாதா
Yesu Thaevaa Kiristhu Naathaa
உம்மை என்றும் மறவேனே
Ummai Entum Maravaenae

இரு கைகள் உம்மை வணங்கி
Iru Kaikal Ummai Vanangi
என்றும் தொழுகை செய்திடுமே
Entum Tholukai Seythidumae
இரு கால்கள் சுவிசேஷம்
Iru Kaalkal Suvisesham
எங்கும் பரப்ப செய்திடுமே
Engum Parappa Seythidumae

...நீர் தந்த
...neer Thantha

எந்தன் ஆஸ்தி எந்தன் செல்வம்
Enthan Aasthi Enthan Selvam
யாவும் உமக்கே தந்திடுவேன்
Yaavum Umakkae Thanthiduvaen
எந்தன் உள்ளம் எந்தன் ஆவி
Enthan Ullam Enthan Aavi
யாவும் உமக்கே ஈந்திடுவேன்
Yaavum Umakkae Eenthiduvaen
...நீர் தந்த
...neer Thantha


Neer Thantha Intha Vaalvai Chords Keyboard

neer Thantha Intha vaalvai
umakkentum Arppanniththaen
Yesu Thaevaa Kiristhu Naathaa
ummai Entum Maravaenae

iru Kaikal Ummai Vanangi
entum Tholukai Seythidumae
iru Kaalkal Suvisesham
engum Parappa Seythidumae

...neer Thantha

enthan Aasthi Enthan Selvam
yaavum Umakkae Thanthiduvaen
enthan Ullam Enthan Aavi
yaavum Umakkae Eenthiduvaen
...neer Thantha


Neer Thantha Intha Vaalvai Chords Guitar


Neer Thantha Intha Vaalvai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Neer Thantha Intha Vaalvai Chords in C♯ Scale

Neer Thantha Intha Vaalvai Lyrics
தமிழ்