🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Neer Enthan Maraividam in D Scale

நீர் எந்தன் மறைவிடம்
நீர் எந்தன் புகலிடம்
நான் அஞ்சும் நேரத்தில் – என்னை
விடுவிக்கும் பாடலை நீர் தருகிறீர்
உம்மை நம்புவேன்
பெலவீன வேலையில் எந்தன் பெலனும் நீரே
உம்மை நம்புவேன் – நான் நம்புவேன்
பெலவீன வேலையில் எந்தன் பெலனும் நீரே
நீர் எந்தன் ஆன்டவர்
நீர் எந்தன் இரட்சகர்
துயரான வேளையில் நான் வாழ
நம்பிக்கை நீர் தருகிறீர்
…உம்மை நம்புவேன்

நீர் எந்தன் மறைவிடம்
Neer Enthan Maraividam
நீர் எந்தன் புகலிடம்
Neer Enthan Pukalidam
நான் அஞ்சும் நேரத்தில் - என்னை
Naan Anjum Naeraththil - Ennai
விடுவிக்கும் பாடலை நீர் தருகிறீர்
Viduvikkum Paadalai Neer Tharukireer

உம்மை நம்புவேன்
Ummai Nampuvaen
பெலவீன வேலையில் எந்தன் பெலனும் நீரே
Pelaveena Vaelaiyil Enthan Pelanum Neerae
உம்மை நம்புவேன் - நான் நம்புவேன்
Ummai Nampuvaen - Naan Nampuvaen
பெலவீன வேலையில் எந்தன் பெலனும் நீரே
Pelaveena Vaelaiyil Enthan Pelanum Neerae

நீர் எந்தன் ஆன்டவர்
Neer Enthan Aandavar
நீர் எந்தன் இரட்சகர்
Neer Enthan Iratchakar
துயரான வேளையில் நான் வாழ
Thuyaraana Vaelaiyil Naan Vaala
நம்பிக்கை நீர் தருகிறீர்
Nampikkai Neer tharukireer
...உம்மை நம்புவேன்
...ummai Nampuvaen


Neer Enthan Maraividam Chords Keyboard

neer Enthan Maraividam
neer Enthan Pukalidam
naan Anjum Naeraththil - Ennai
viduvikkum Paadalai Neer Tharukireer

ummai Nampuvaen
pelaveena Vaelaiyil Enthan Pelanum Neerae
ummai Nampuvaen - Naan Nampuvaen
pelaveena Vaelaiyil Enthan Pelanum Neerae

neer Enthan Aandavar
neer Enthan Iratchakar
thuyaraana Vaelaiyil Naan Vaala
nampikkai Neer tharukireer
...ummai Nampuvaen


Neer Enthan Maraividam Chords Guitar


Neer Enthan Maraividam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Neer Enthan Maraividam Chords in D Scale

Neer Enthan Maraividam Lyrics
தமிழ்