🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Neenga Thuvangina Intha Ottathai in G♯ Scale

E
நீங்க
E
துவங்கின
A
இந்த
B
ஓட்டத்தை
E
நீர் சொல்லும்
E
வரையில்
B
ஓடிடு
B
வேன்
E
துவங்கின
E
உம்மால்
A
நிறைவேற்ற
B
கூடும்
E
அதை மட்டும்
E
எண்ணி
B
ஓடிடு
B
வேன்
A
திசை நான்கும்
A
மனிதர்கள்
B
அடைத்தா
B
லும்
A
நான் நோக்கும்
A
ஒருத் திசை
B
நீர்தானய்
B
யா
F♯m
எனக்காகவே
B
F♯m
எப்பொழுதும்
B
F♯m
வானங்க
B
ளை
A
திறப்பவரே
B
F♯m
தடையான
B
F♯m
பாதையிலும்
B
F♯m
மேலானதை
B
A
திறப்பவ
E
ரே
E
இலைகள்
F♯m
உதிர்ந்த
G♯m
நாட்களி
A
லே
நான்
E
மரித்து
F♯m
போனேன்
G♯m
என்றன
A
ரே
E
கனிகளின்
F♯m
அறிகுறி
G♯m
இல்லாத
A
தால்
E
பிழைப்பதே
F♯m
அரிது
G♯m
என்றன
A
ரே
A
நீர் என்னுள்
A
வேராக
B
இருப்பதி
B
னை
நான்
A
மறுபடி
A
தளிர்த்ததில்
B
காண்பித்தீ
B
ரே


E
நீங்க
E
துவங்கின
A
இந்த
B
ஓட்டத்தை
Neenga Thuvangina Intha Ottaththai
E
நீர் சொல்லும்
E
வரையில்
B
ஓடிடு
B
வேன்
Neer Sollum Varaiyil Odiduvaen
E
துவங்கின
E
உம்மால்
A
நிறைவேற்ற
B
கூடும்
Thuvangina Ummaal Niraivaetta Koodum
E
அதை மட்டும்
E
எண்ணி
B
ஓடிடு
B
வேன்
Athai Mattum Ennnni Odiduvaen
A
திசை நான்கும்
A
மனிதர்கள்
B
அடைத்தா
B
லும்
Thisai Naankum Manitharkal Ataiththaalum
A
நான் நோக்கும்
A
ஒருத் திசை
B
நீர்தானய்
B
யா
Naan Nnokkum Oruth Thisai Neerthaanayyaa
F♯m
எனக்காகவே
B
F♯m
எப்பொழுதும்
B
Enakkaakavae Eppoluthum
F♯m
வானங்க
B
ளை
A
திறப்பவரே
B
Vaanangalai Thirappavarae
F♯m
தடையான
B
F♯m
பாதையிலும்
B
Thataiyaana Paathaiyilum
F♯m
மேலானதை
B
A
திறப்பவ
E
ரே
Maelaanathai Thirappavarae
E
இலைகள்
F♯m
உதிர்ந்த
G♯m
நாட்களி
A
லே
Ilaikal Uthirntha Naatkalilae
நான்
E
மரித்து
F♯m
போனேன்
G♯m
என்றன
A
ரே
Naan Mariththu Ponaen Entanarae
E
கனிகளின்
F♯m
அறிகுறி
G♯m
இல்லாத
A
தால்
Kanikalin Arikuri Illaathathaal
E
பிழைப்பதே
F♯m
அரிது
G♯m
என்றன
A
ரே
Pilaippathae Arithu Entanarae
A
நீர் என்னுள்
A
வேராக
B
இருப்பதி
B
னை
Neer Ennul Vaeraaka Iruppathinai
நான்
A
மறுபடி
A
தளிர்த்ததில்
B
காண்பித்தீ
B
ரே
Naan Marupati Thalirththathil Kaannpiththeerae

Neenga Thuvangina Intha Ottathai Chords Keyboard

E
neenga
E
thuvangina
A
intha
B
ottaththai
E
neer Sollum
E
varaiyil
B
odidu
B
vaen
E
thuvangina
E
ummaal
A
niraivaetta
B
koodum
E
athai Mattum
E
ennnni
B
odidu
B
vaen
A
thisai Naankum
A
manitharkal
B
ataiththaa
B
lum
A
naan Nnokkum
A
oruth Thisai
B
neerthaanay
B
yaa
F♯m
enakkaakavae
B
F♯m
eppoluthum
B
F♯m
vaananga
B
lai
A
thirappavarae
B
F♯m
thataiyaana
B
F♯m
paathaiyilum
B
F♯m
maelaanathai
B
A
thirappava
E
rae
E
ilaikal
F♯m
uthirntha
G♯m
naatkali
A
lae
naan
E
mariththu
F♯m
ponaen
G♯m
entana
A
rae
E
kanikalin
F♯m
arikuri
G♯m
illaatha
A
thaal
E
pilaippathae
F♯m
arithu
G♯m
entana
A
rae
A
neer Ennul
A
vaeraaka
B
iruppathi
B
nai
naan
A
marupati
A
thalirththathil
B
kaannpiththee
B
rae

Neenga Thuvangina Intha Ottathai Chords Guitar


Neenga Thuvangina Intha Ottathai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Neenga Thuvangina Intha Ottathai Chords in G♯ Scale

Enakagavey Levi 4 Lyrics
தமிழ்