🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Nee Thuthikkaamal Arputhangal Nadakkaathu in A♭ Scale

A♭ = G♯
நீ துதிக்காமல் அற்புதங்கள் நடக்காது
நீ ஜெபிக்காமல்
அதிசயங்கள் நடக்காது
துதியின் மத்தியில் வாசம் செய்திடும்
நம் தேவாதி தேவன் இயேசு – 2
பட்டயத்தினாலோ ஈட்டியினாலோ
கர்த்தர் இரட்சிப்பவர் அல்ல அல்
இராட்சத கோலியாத்தை
கொன்ற தாவீது
வாயைத்திறந்து துதித்தான் ஐயா
…நீ துதிக்காமல்
பலவானைக் கட்டிட
பகைஞனை வென்றிட
துதியால் ஜெபத்தால் ஆகும் ஆகுமே
பகைவன் உடைமையை
பறித்து வென்றிட
துதியால் ஜெபத்தால் ஆகும் ஆகுமே
…நீ துதிக்காமல்
பலவிதமான ஜாதி பிசாசுகள்
உபவாச ஜெபத்தால்
உடைந்தே போகுமே
ஆவியில் மரித்தவர்கள்
துதி செய்யமாட்டார்கள்
உயிரோடிருக்கும்
நீ எழுந்து துதிதிடு
…நீ துதிக்காமல்

நீ துதிக்காமல் அற்புதங்கள் நடக்காது
Nee Thuthikkaamal Arputhangal Nadakkaathu
நீ ஜெபிக்காமல்
Nee Jepikkaamal
அதிசயங்கள் நடக்காது
Athisayangal Nadakkaathu
துதியின் மத்தியில் வாசம் செய்திடும்
Thuthiyin Maththiyil Vaasam Seythidum
நம் தேவாதி தேவன் இயேசு – 2
Nam Thaevaathi Thaevan Yesu – 2

பட்டயத்தினாலோ ஈட்டியினாலோ
Pattayaththinaalo Eettiyinaalo
கர்த்தர் இரட்சிப்பவர் அல்ல அல்
Karththar Iratchippavar Alla Alla
இராட்சத கோலியாத்தை
Iraatchatha Koliyaaththai
கொன்ற தாவீது
Konta Thaaveethu
வாயைத்திறந்து துதித்தான் ஐயா
Vaayaiththiranthu Thuthiththaan Aiyaa
...நீ துதிக்காமல்
...nee Thuthikkaamal

பலவானைக் கட்டிட
Palavaanaik Kattida
பகைஞனை வென்றிட
Pakainjanai Ventida
துதியால் ஜெபத்தால் ஆகும் ஆகுமே
Thuthiyaal Jepaththaal Aakum Aakumae
பகைவன் உடைமையை
Pakaivan Utaimaiyai
பறித்து வென்றிட
Pariththu Ventida
துதியால் ஜெபத்தால் ஆகும் ஆகுமே
Thuthiyaal Jepaththaal Aakum Aakumae
...நீ துதிக்காமல்
...nee Thuthikkaamal

பலவிதமான ஜாதி பிசாசுகள்
Palavithamaana Jaathi Pisaasukal
உபவாச ஜெபத்தால்
Upavaasa Jepaththaal
உடைந்தே போகுமே
Utainthae Pokumae
ஆவியில் மரித்தவர்கள்
Aaviyil Mariththavarkal
துதி செய்யமாட்டார்கள்
Thuthi Seyyamaattarkal
உயிரோடிருக்கும்
Uyirotirukkum
நீ எழுந்து துதிதிடு
Nee Elunthu Thuthithidu
...நீ துதிக்காமல்
...nee Thuthikkaamal


Nee Thuthikkaamal Arputhangal Nadakkaathu Chords Keyboard

nee Thuthikkaamal Arputhangal nadakkaathu
nee Jepikkaamal
athisayangal Nadakkaathu
thuthiyin Maththiyil Vaasam Seythidum
nam Thaevaathi Thaevan Yesu – 2

pattayaththinaalo Eettiyinaalo
karththar iratchippavar Alla Alla
iraatchatha Koliyaaththai
konta Thaaveethu
vaayaiththiranthu Thuthiththaan Aiyaa
...nee Thuthikkaamal

palavaanaik Kattida
pakainjanai Ventida
thuthiyaal Jepaththaal Aakum Aakumae
pakaivan Utaimaiyai
pariththu Ventida
thuthiyaal Jepaththaal Aakum Aakumae
...nee Thuthikkaamal

palavithamaana Jaathi Pisaasukal
upavaasa Jepaththaal
utainthae Pokumae
aaviyil Mariththavarkal
thuthi Seyyamaattarkal
uyirotirukkum
nee Elunthu thuthithidu
...nee Thuthikkaamal


Nee Thuthikkaamal Arputhangal Nadakkaathu Chords Guitar


Nee Thuthikkaamal Arputhangal Nadakkaathu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Nee Thuthikkaamal Arputhangal Nadakkaathu Chords in A♭ Scale

தமிழ்