🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Nantipali Nantipali in D♯ Scale

நன்றிபலி நன்றிபலி
நல்லவரே உமக்குத்தான்
அதிகாலை (எப்போதும்)
ஆனந்தமே – என்
அப்பா உம் திருப்பாதமே
நேற்றைய துயரமெல்லாம்
இன்று மறைந்ததையா
நிம்மதி பிறந்ததையா (அது)
நிரந்தரமானதையா
…அதிகாலை
கோடி கோடி நன்றி டாடி
கோடி கோடி நன்றி டாடி
கோடி கோடி நன்றி டாடி
…அதிகாலை
இரவெல்லாம் காத்தீர்
இன்னும் ஓர் நாள் தந்தீர்
மறவாத என் நேசரே (இன்று)
உறவாடி மகிழ்ந்திடுவேன்
…அதிகாலை
ஊழியப் பாதையிலே
உற்சாகம் தந்தீரையா
ஓடி ஓடி உழைப்பதற்கு
உடல் சுகம் தந்தீரையா – நான்
…அதிகாலை
வேதனை துன்பமெல்லாம்
ஒரு நாளும் பிரிக்காதையா
நாதனே உம் நிழலில் (நான்)
நாள்தோறும் வாழ்வேனையா – இயேசு
…அதிகாலை
ஜெபத்தைக் கேட்டீரைய்யா
ஜெயத்தைத் தந்தீரையா
பாவம் அணுகாமலே
பாதுகாத்து வந்தீரையா
…அதிகாலை
என் நாவில் உள்ளதெல்லாம்
உந்தன் புகழ்தானே
நான் பேசி மகிழ்வதெல்லாம்
உந்தன் பெருமை தானே
…அதிகாலை
புதிய நாள் தந்தீரையா
புது கிருபை தந்தீரையா
அதிசயமானவரே
ஆறுதல் நாயகனே
…அதிகாலை

நன்றிபலி நன்றிபலி
Nantipali Nantipali
நல்லவரே உமக்குத்தான்
Nallavarae Umakkuththaan
அதிகாலை (எப்போதும்)
Athikaalai (eppothum)
ஆனந்தமே - என்
Aananthamae - En
அப்பா உம் திருப்பாதமே
appaa Um Thiruppaathamae

நேற்றைய துயரமெல்லாம்
Naettaைya Thuyaramellaam
இன்று மறைந்ததையா
Intu Marainthathaiyaa
நிம்மதி பிறந்ததையா (அது)
Nimmathi Piranthathaiyaa (athu)
நிரந்தரமானதையா
Nirantharamaanathaiyaa
...அதிகாலை
...athikaalai

கோடி கோடி நன்றி டாடி
Koti Koti Nanti Daati
கோடி கோடி நன்றி டாடி
Koti Koti Nanti Daati
கோடி கோடி நன்றி டாடி
Koti Koti Nanti Daati
...அதிகாலை
...athikaalai

இரவெல்லாம் காத்தீர்
Iravellaam Kaaththeer
இன்னும் ஓர் நாள் தந்தீர்
Innum Or Naal Thantheer
மறவாத என் நேசரே (இன்று)
Maravaatha En Naesarae (intu)
உறவாடி மகிழ்ந்திடுவேன்
Uravaati Makilnthiduvaen
...அதிகாலை
...athikaalai

ஊழியப் பாதையிலே
Ooliyap Paathaiyilae
உற்சாகம் தந்தீரையா
Ursaakam Thantheeraiyaa
ஓடி ஓடி உழைப்பதற்கு
Oti Oti Ulaippatharku
உடல் சுகம் தந்தீரையா - நான்
Udal Sukam Thantheeraiyaa - Naan
...அதிகாலை
...athikaalai

வேதனை துன்பமெல்லாம்
Vaethanai Thunpamellaam
ஒரு நாளும் பிரிக்காதையா
Oru Naalum Pirikkaathaiyaa
நாதனே உம் நிழலில் (நான்)
Naathanae Um Nilalil (naan)
நாள்தோறும் வாழ்வேனையா - இயேசு
Naalthorum Vaalvaenaiyaa - Yesu
...அதிகாலை
...athikaalai

ஜெபத்தைக் கேட்டீரைய்யா
Jepaththaik Kaettiraiyyaa
ஜெயத்தைத் தந்தீரையா
Jeyaththaith Thantheeraiyaa
பாவம் அணுகாமலே
Paavam Anukaamalae
பாதுகாத்து வந்தீரையா
Paathukaaththu Vantheeraiyaa
...அதிகாலை
...athikaalai

என் நாவில் உள்ளதெல்லாம்
En Naavil Ullathellaam
உந்தன் புகழ்தானே
Unthan Pukalthaanae
நான் பேசி மகிழ்வதெல்லாம்
Naan Paesi Makilvathellaam
உந்தன் பெருமை தானே
Unthan Perumai Thaanae
...அதிகாலை
...athikaalai

புதிய நாள் தந்தீரையா
Puthiya Naal Thantheeraiyaa
புது கிருபை தந்தீரையா
Puthu Kirupai Thantheeraiyaa
அதிசயமானவரே
Athisayamaanavarae
ஆறுதல் நாயகனே
Aaruthal Naayakanae
...அதிகாலை
...athikaalai


Nantipali Nantipali Chords Keyboard

nantipali Nantipali
nallavarae Umakkuththaan
athikaalai (eppothum)
aananthamae - En
appaa Um Thiruppaathamae

naettaைya Thuyaramellaam
intu Marainthathaiyaa
nimmathi Piranthathaiyaa (athu)
nirantharamaanathaiyaa
...athikaalai

koti Koti Nanti Daati
koti Koti Nanti Daati
koti Koti Nanti Daati
...athikaalai

iravellaam Kaaththeer
innum Or Naal Thantheer
maravaatha En Naesarae (intu)
uravaati Makilnthiduvaen
...athikaalai

ooliyap Paathaiyilae
ursaakam Thantheeraiyaa
oti Oti Ulaippatharku
udal Sukam Thantheeraiyaa - Naan
...athikaalai

vaethanai Thunpamellaam
oru Naalum Pirikkaathaiyaa
naathanae Um Nilalil (naan)
naalthorum Vaalvaenaiyaa - Iyaesu
...athikaalai

jepaththaik Kaettiraiyyaa
jeyaththaith Thantheeraiyaa
paavam Anukaamalae
paathukaaththu Vantheeraiyaa
...athikaalai

en Naavil Ullathellaam
unthan Pukalthaanae
naan Paesi Makilvathellaam
unthan Perumai Thaanae
...athikaalai

puthiya Naal Thantheeraiyaa
puthu Kirupai Thantheeraiyaa
athisayamaanavarae
aaruthal Naayakanae
...athikaalai


Nantipali Nantipali Chords Guitar


Nantipali Nantipali Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Nantipali Nantipali Chords in D♯ Scale

Nandri Bali Nandri Bali Lyrics
தமிழ்