🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Nanmaikalin Naayakanae in F♯ Scale

நன்மைகளின் நாயகனே, நன்றி சொல்லி மகிழ்கிறேன்
உண்மையுள்ள தெய்வமே, உயிரோடு கலந்தவரே
நன்மைகளின் நாயகனே நன்றி நன்றி ஐயா
உண்மையுள்ள தெய்வமே உயிரோடு கலந்தவரே
கடந்த ஆண்டெல்லாம்(நாட்களெல்லாம் )
கண்மணி போல் காத்தீரே
புதிய ஆண்டு (நாள்) தந்து
புதியன (புதுமைகள்) செய்பவரே
உமக்காய் காத்திருந்து
புதுபெலன் அடைகின்றேன்
உம்மையே பற்றிக் கொண்டு
புதிய மனுஷனானேன்
கர்த்தர் கரம் என்னோடு
இருப்பதை உணர வைத்தீர்
அநேகர் அறிக்கையிட
அப்பா நீர் கிருபை செய்தீர்
எனக்கு எதிரானோர்
என் சார்பில் வரவைத்தீர்
சமாதானம் செய்ய வைத்தீர்
சர்வ வல்லவரே
எப்சிபா என்றழைத்து
என்மேலே பிரியமானீர்
பியூலா என்றழைத்து
மணமகளாக்கிவிட்டீர்
ஏசேக்கு, சித்னா
இன்றோடு முடிந்தது
ரெகோபோத் தொடங்கியது
தடைகளும் விலகியது
பழையன கடந்தன
புதியன புகுந்த
எல்லாமே புதிதாயிற்று
அல்லேலூயா பாடுவேன்

நன்மைகளின் நாயகனே, நன்றி சொல்லி மகிழ்கிறேன்
Nanmaikalin Naayakanae, Nanti Solli Makilkiraen
உண்மையுள்ள தெய்வமே, உயிரோடு கலந்தவரே
Unnmaiyulla Theyvamae, Uyirodu Kalanthavarae
நன்மைகளின் நாயகனே நன்றி நன்றி ஐயா
Nanmaikalin Naayakanae Nanti Nanti Aiyaa
உண்மையுள்ள தெய்வமே உயிரோடு கலந்தவரே
Unnmaiyulla Theyvamae Uyirodu Kalanthavarae

கடந்த ஆண்டெல்லாம்(நாட்களெல்லாம் )
Kadantha Aanndellaam(naatkalellaam )
கண்மணி போல் காத்தீரே
kannmanni Pol Kaaththeerae
புதிய ஆண்டு (நாள்) தந்து
Puthiya Aanndu (naal) Thanthu
புதியன (புதுமைகள்) செய்பவரே
Puthiyana (puthumaikal) Seypavarae

உமக்காய் காத்திருந்து
Umakkaay Kaaththirunthu
புதுபெலன் அடைகின்றேன்
puthupelan Ataikinten
உம்மையே பற்றிக் கொண்டு
Ummaiyae Pattik Konndu
புதிய மனுஷனானேன்
Puthiya Manushanaanaen

கர்த்தர் கரம் என்னோடு
Karththar Karam Ennodu
இருப்பதை உணர வைத்தீர்
iruppathai Unara Vaiththeer
அநேகர் அறிக்கையிட
Anaekar Arikkaiyida
அப்பா நீர் கிருபை செய்தீர்
Appaa Neer Kirupai Seytheer

எனக்கு எதிரானோர்
Enakku Ethiraanor
என் சார்பில் வரவைத்தீர்
en Saarpil Varavaiththeer
சமாதானம் செய்ய வைத்தீர்
Samaathaanam Seyya Vaiththeer
சர்வ வல்லவரே
Sarva Vallavarae

எப்சிபா என்றழைத்து
Epsipaa Entalaiththu
என்மேலே பிரியமானீர்
enmaelae Piriyamaaneer
பியூலா என்றழைத்து
Piyoolaa Entalaiththu
மணமகளாக்கிவிட்டீர்
Manamakalaakkivittir

ஏசேக்கு, சித்னா
Aesekku, Sithnaa
இன்றோடு முடிந்தது
intodu Mutinthathu
ரெகோபோத் தொடங்கியது
Rekopoth Thodangiyathu
தடைகளும் விலகியது
Thataikalum Vilakiyathu

பழையன கடந்தன
Palaiyana Kadanthana
புதியன புகுந்த
puthiyana Pukunthana
எல்லாமே புதிதாயிற்று
Ellaamae Puthithaayittu
அல்லேலூயா பாடுவேன்
Allaelooyaa Paaduvaen


Nanmaikalin Naayakanae Chords Keyboard

nanmaikalin Naayakanae, Nanti Solli Makilkiraen
unnmaiyulla Theyvamae, Uyirodu Kalanthavarae
nanmaikalin Naayakanae Nanti Nanti Aiyaa
unnmaiyulla Theyvamae Uyirodu Kalanthavarae

kadantha Aanndellaam(naatkalellaam )
kannmanni Pol Kaaththeerae
puthiya Aanndu (naal) Thanthu
puthiyana (puthumaikal) Seypavarae

umakkaay Kaaththirunthu
puthupelan Ataikinraen
ummaiyae Pattik Konndu
puthiya Manushanaanaen

karththar Karam Ennodu
iruppathai Unara Vaiththeer
anaekar Arikkaiyida
appaa Neer Kirupai Seytheer

enakku Ethiraanor
en Saarpil Varavaiththeer
samaathaanam Seyya Vaiththeer
sarva Vallavarae

epsipaa Entalaiththu
enmaelae Piriyamaaneer
piyoolaa Entalaiththu
manamakalaakkivittir

aesekku, Sithnaa
intodu Mutinthathu
rekopoth Thodangkiyathu
thataikalum Vilakiyathu

palaiyana Kadanthana
puthiyana Pukunthana
ellaamae Puthithaayittu
allaelooyaa Paaduvaen


Nanmaikalin Naayakanae Chords Guitar


Nanmaikalin Naayakanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Nanmaikalin Naayakanae Chords in F♯ Scale

Nanmaigalin Nayagane – நன்மைகளின் நாயகனே Lyrics
தமிழ்