🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Namathu Yesu Kiristhuvin Naamam in F♯ Scale

நமது இயேசு கிறிஸ்துவின் நாமம்
நானில மெங்கும் ஒங்கிடவே
புனிதமான பரிசுத்த வாழ்வை
மனிதராம் எமக்களித்தார்
தேவ கிருபை எங்கும் பெரு
தேவனை ஸ்தோத்தரிப்போம்
பாவ இருள் அகல
தேவ ஒளி அடைந்தோம்
அவரை நோக்கிக் கூப்பிடும் வேளை
அறிவிப்பாரே அற்புதங்கள்
எனக்கெட்டாத அறிந்திடலாகா
எத்தனையோ பதில்ளித்தார்
-தேவ
பதறிப் போன பாவிகளாக
சிதறி எங்குமே அலைந்தோம்
அவரை நாம் தெரிந்தறியோமே
அவர் நம்மை தெரிந்தெடுத்தார்
-தேவ
பலத்த ஜாதி ஆயிரமாக
படர்ந்து ஒங்கி நாம் வளர
எளிமையும் சிறுமையும் ஆன
எமக்கவர் அருள் புரிவார்
-தேவ
நமது கால்கள் மான்களைப் போல
நடந்து ஒடிப் பாய்ந்திடவே
உயர் ஸ்தலத்தில் ஏற்றுகின்றாரே
உன்னதமான ஊழியத்தில்
-தேவ
பரமனேசு வந்திடும் போது
பறந்து நாமும் சென்றிடுவோம்
பரமனோடு நீடுழி வாழும்
பரம பாக்கியம் பெறுவோம்
-தேவ

நமது இயேசு கிறிஸ்துவின் நாமம்
Namathu Yesu Kiristhuvin Naamam
நானில மெங்கும் ஒங்கிடவே
Naanila Mengum Ongidavae
புனிதமான பரிசுத்த வாழ்வை
Punithamaana Parisuththa Vaalvai
மனிதராம் எமக்களித்தார்
Manitharaam Emakkaliththaar

தேவ கிருபை எங்கும் பெரு
Thaeva Kirupai Engum Peruka
தேவனை ஸ்தோத்தரிப்போம்
Thaevanai Sthoththarippom
பாவ இருள் அகல
Paava Irul Akala
தேவ ஒளி அடைந்தோம்
Thaeva Oli Atainthom

அவரை நோக்கிக் கூப்பிடும் வேளை
Avarai Nnokkik Kooppidum Vaelai
அறிவிப்பாரே அற்புதங்கள்
Arivippaarae Arputhangal
எனக்கெட்டாத அறிந்திடலாகா
Enakkettatha Arinthidalaakaa
எத்தனையோ பதில்ளித்தார்
Eththanaiyo Pathilliththaar
-தேவ
-thaeva

பதறிப் போன பாவிகளாக
Patharip Pona Paavikalaaka
சிதறி எங்குமே அலைந்தோம்
Sithari Engumae Alainthom
அவரை நாம் தெரிந்தறியோமே
Avarai Naam Therinthariyomae
அவர் நம்மை தெரிந்தெடுத்தார்
Avar Nammai Therintheduththaar
-தேவ
-thaeva

பலத்த ஜாதி ஆயிரமாக
Palaththa Jaathi Aayiramaaka
படர்ந்து ஒங்கி நாம் வளர
Padarnthu Ongi Naam Valara
எளிமையும் சிறுமையும் ஆன
Elimaiyum Sirumaiyum Aana
எமக்கவர் அருள் புரிவார்
Emakkavar Arul Purivaar
-தேவ
-thaeva

நமது கால்கள் மான்களைப் போல
Namathu Kaalkal Maankalaip Pola
நடந்து ஒடிப் பாய்ந்திடவே
Nadanthu Otip Paaynthidavae
உயர் ஸ்தலத்தில் ஏற்றுகின்றாரே
Uyar Sthalaththil Aettukintarae
உன்னதமான ஊழியத்தில்
Unnathamaana Ooliyaththil
-தேவ
-thaeva

பரமனேசு வந்திடும் போது
Paramanaesu Vanthidum Pothu
பறந்து நாமும் சென்றிடுவோம்
Paranthu Naamum Sentiduvom
பரமனோடு நீடுழி வாழும்
Paramanodu Needuli Vaalum
பரம பாக்கியம் பெறுவோம்
Parama Paakkiyam Peruvom
-தேவ
-thaeva


Namathu Yesu Kiristhuvin Naamam Chords Keyboard

namathu Yesu Kiristhuvin Naamam
naanila Mengum Ongidavae
punithamaana Parisuththa Vaalvai
manitharaam Emakkaliththaar

thaeva Kirupai Engum Peruka
thaevanai Sthoththarippom
paava Irul Akala
thaeva Oli Atainthom

avarai Nnokkik Kooppidum Vaelai
arivippaarae Arputhangal
enakkettatha Arinthidalaakaa
eththanaiyo Pathilliththaar
-thaeva

patharip Pona Paavikalaaka
sithari Engumae Alainthom
avarai Naam Therinthariyomae
avar Nammai Therintheduththaar
-thaeva

palaththa Jaathi Aayiramaaka
padarnthu Ongi Naam Valara
elimaiyum Sirumaiyum Aana
emakkavar Arul Purivaar
-thaeva

namathu Kaalkal Maankalaip Pola
nadanthu Otip Paaynthidavae
uyar Sthalaththil Aettukintarae
unnathamaana Ooliyaththil
-thaeva

paramanaesu Vanthidum Pothu
paranthu Naamum Sentiduvom
paramanodu Needuli Vaalum
parama Paakkiyam Peruvom
-thaeva


Namathu Yesu Kiristhuvin Naamam Chords Guitar


Namathu Yesu Kiristhuvin Naamam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Namathu Yesu Kiristhuvin Naamam Chords in F♯ Scale

தமிழ்