🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Nallathaiyae Naan Sollavum Seyyavum in E Scale

Em
நல்லதையே நான் சொல்லவு
C
ம் செய்யவும்
D
C
உள்ளத்தை
Am
இன்று உறுதி
B
ப்படுத்தும்
C
ஐயா
Em
Em
ஆதி முதல் என்னைத் தெரிந்து கொண்டீர்
Am
B7
Em
B7
அப்பாவை நம்பி மீட்ப
D
டைய
Em
D
ஆவியினாலே தூய்மையாக்கி
C
B
C
அதிசயமாய் என்னை நடத்துகி
B7
றீர்
Em
Em
அப்பா
G
…. நன்றி
D
…. நன்றி
B
Em
அப்பா…. நன்றி.
Am
… நன்றி
B
Em
பாவங்கள் செய்து மரித்துப் போயிருந்
Am
தேன்
B7
Em
B7
கிறிஸ்துவோடே கூட உயி
D
ர்த்தெ
Em
ழச் செய்தீர்
D
கிருபையினாலே என்னை இரட்சி
C
த்தீர்
B
C
உன்னதங்களிலே உட்காரச் செ
B7
ய்தீர்
Em
…அப்பா
Em
ஆண்டவர் கிறிஸ்துவின் மகிமையடைந்
Am
திட
B7
Em
B7
அழைத்தீரே நன்றி
D
ஐயா
Em
D
ஆறுதல் தந்தீர் அன்பு
C
கூர்ந்
B
தீர்
C
பரலோகம் எதிர்நோக்கி வாழ
B7
ச் செய்தீ
Em
ர்
…அப்பா
Em
துதிக்கும் மகிமைக்கும்
Am
பாத்திர
B7
ரே
Em
B7
பெருமையும் புகழ்ச்சி
D
யும் உ
Em
மக்குத்தானே
D
ஞானமும் நன்றியும் வல்லமையு
C
ம்
B
C
என்றென்றும் உமக்கே உரித்
B7
தாகட்டு
Em
ம்
…அப்பா
Em
ஆவியினாலே பெலப்படணு
Am
ம்
B7
Em
B7
அன்பிலே வேரூன்றி தி
D
டம் பெற
Em
ணும்
D
அப்பாவின் அன்பின் அகலம் ஆழ
C
ம்
B
C
அறியும் ஆற்றல் நான் பெற
B7
ணும்
Em
…அப்பா
Em
எப்பொழுதும் நான் மகிழ்வுடன்
Am
இருந்து
B7
Em
B7
இடைவிடாமல் ஜெபம் செ
D
ய்யணும்
Em
D
என்ன நேர்ந்தாலும் நன்றி சொ
C
ல்லி
B
C
இயேசப்பா திருச்சித்தம்
B7
நிறைவேற்
Em
றணும்
…அப்பா
Em
நல்லதையே நான் சொல்லவு
C
ம் செய்யவும்
D
Nallathaiyae Naan Sollavum Seyyavum
C
உள்ளத்தை
Am
இன்று உறுதி
B
ப்படுத்தும்
C
ஐயா
Em
Ullaththai Intu Uruthippaduththum Aiyaa
Em
ஆதி முதல் என்னைத் தெரிந்து கொண்டீர்
Am
B7
Em
Aathi Muthal Ennaith Therinthu Konnteer
B7
அப்பாவை நம்பி மீட்ப
D
டைய
Em
appaavai Nampi Meetpataiya
D
ஆவியினாலே தூய்மையாக்கி
C
B
Aaviyinaalae Thooymaiyaakki
C
அதிசயமாய் என்னை நடத்துகி
B7
றீர்
Em
Athisayamaay Ennai Nadaththukireer
Em
அப்பா
G
.... நன்றி
D
.... நன்றி
B
Appaa.... Nanti.... Nanti
Em
அப்பா.... நன்றி.
Am
... நன்றி
B
Appaa.... Nanti.... Nanti
Em
பாவங்கள் செய்து மரித்துப் போயிருந்
Am
தேன்
B7
Em
Paavangal Seythu Mariththup Poyirunthaen
B7
கிறிஸ்துவோடே கூட உயி
D
ர்த்தெ
Em
ழச் செய்தீர்
kiristhuvotae Kooda Uyirththelach Seytheer
D
கிருபையினாலே என்னை இரட்சி
C
த்தீர்
B
Kirupaiyinaalae Ennai Iratchiththeer
C
உன்னதங்களிலே உட்காரச் செ
B7
ய்தீர்
Em
Unnathangalilae Utkaarach Seytheer
...அப்பா
...appaa
Em
ஆண்டவர் கிறிஸ்துவின் மகிமையடைந்
Am
திட
B7
Em
Aanndavar Kiristhuvin Makimaiyatainthida
B7
அழைத்தீரே நன்றி
D
ஐயா
Em
alaiththeerae Nanti Aiyaa
D
ஆறுதல் தந்தீர் அன்பு
C
கூர்ந்
B
தீர்
Aaruthal Thantheer Anpu Koorntheer
C
பரலோகம் எதிர்நோக்கி வாழ
B7
ச் செய்தீ
Em
ர்
Paralokam EthirNnokki Vaalach Seytheer
...அப்பா
...appaa
Em
துதிக்கும் மகிமைக்கும்
Am
பாத்திர
B7
ரே
Em
Thuthikkum Makimaikkum Paaththirarae
B7
பெருமையும் புகழ்ச்சி
D
யும் உ
Em
மக்குத்தானே
perumaiyum Pukalchchiyum Umakkuththaanae
D
ஞானமும் நன்றியும் வல்லமையு
C
ம்
B
Njaanamum Nantiyum Vallamaiyum
C
என்றென்றும் உமக்கே உரித்
B7
தாகட்டு
Em
ம்
Ententum Umakkae Uriththaakattum
...அப்பா
...appaa
Em
ஆவியினாலே பெலப்படணு
Am
ம்
B7
Em
Aaviyinaalae Pelappadanum
B7
அன்பிலே வேரூன்றி தி
D
டம் பெற
Em
ணும்
anpilae Vaeroonti Thidam Peranum
D
அப்பாவின் அன்பின் அகலம் ஆழ
C
ம்
B
Appaavin Anpin Akalam Aalam
C
அறியும் ஆற்றல் நான் பெற
B7
ணும்
Em
Ariyum Aattal Naan Peranum
...அப்பா
...appaa
Em
எப்பொழுதும் நான் மகிழ்வுடன்
Am
இருந்து
B7
Em
Eppoluthum Naan Makilvudan Irunthu
B7
இடைவிடாமல் ஜெபம் செ
D
ய்யணும்
Em
itaividaamal Jepam Seyyanum
D
என்ன நேர்ந்தாலும் நன்றி சொ
C
ல்லி
B
Enna Naernthaalum Nanti Solli
C
இயேசப்பா திருச்சித்தம்
B7
நிறைவேற்
Em
றணும்
Iyaesappaa Thiruchchiththam niraivaettanum
...அப்பா
...appaa

Nallathaiyae Naan Sollavum Seyyavum Chords Keyboard

Em
nallathaiyae Naan Sollavu
C
m Seyyavum
D
C
ullaththai
Am
intu Uruthi
B
ppaduththum
C
Aiyaa
Em
Em
aathi Muthal Ennaith Therinthu Konnteer
Am
B7
Em
B7
appaavai Nampi Meetpa
D
taiya
Em
D
aaviyinaalae Thooymaiyaakki
C
B
C
athisayamaay Ennai Nadaththuki
B7
reer
Em
Em
appaa
G
.... Nanti
D
.... Nanti
B
Em
appaa.... Nanti.
Am
... Nanti
B
Em
paavangal Seythu Mariththup Poyirun
Am
thaen
B7
Em
B7
kiristhuvotae Kooda Uyi
D
rththe
Em
lach Seytheer
D
kirupaiyinaalae Ennai Iratchi
C
ththeer
B
C
unnathangalilae Utkaarach Se
B7
ytheer
Em
...appaa
Em
aanndavar Kiristhuvin Makimaiyatain
Am
thida
B7
Em
B7
alaiththeerae Nanti
D
Aiyaa
Em
D
aaruthal Thantheer Anpu
C
koorn
B
theer
C
paralokam EthirNnokki Vaala
B7
ch Seythee
Em
r
...appaa
Em
thuthikkum Makimaikkum
Am
paaththira
B7
rae
Em
B7
perumaiyum Pukalchchi
D
yum U
Em
makkuththaanae
D
njaanamum Nantiyum Vallamaiyu
C
m
B
C
ententum Umakkae Urith
B7
thaakattu
Em
m
...appaa
Em
aaviyinaalae Pelappadanu
Am
m
B7
Em
B7
anpilae Vaeroonti Thi
D
dam Pera
Em
num
D
appaavin Anpin Akalam Aala
C
m
B
C
ariyum Aattal Naan Pera
B7
num
Em
...appaa
Em
eppoluthum Naan Makilvudan
Am
irunthu
B7
Em
B7
itaividaamal Jepam Se
D
yyanum
Em
D
enna Naernthaalum Nanti So
C
lli
B
C
iyaesappaa Thiruchchiththam
B7
niraivaer
Em
ranum
...appaa

Nallathaiyae Naan Sollavum Seyyavum Chords Guitar


Nallathaiyae Naan Sollavum Seyyavum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Nallathaiyae Naan Sollavum Seyyavum Chords in E Scale

Nallathya Naan Sollavum Seyavum – நல்லதையே நான் Lyrics
தமிழ்