🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Nallathaaka Mutivathellaam Kadavul Kattalai in G Scale

Gm
நல்லதாக முடிவதெல்லாம் கடவுள் கட்டளை
Gm
இங்கு நடப்பதெல்லாம் பரம பிதா நடத்து
B♭
ம் ஒரு நிலை
Gm
F
அல்லல் உற்ற நெஞ்சங்களில் அமைதி பொழிந்தார்
Gm
Gm
அங்கு அடிமையான மக்களுக்கு விடுதலை தந்தார்
F
Gm
நாதியற்ற மக்களுக்கோர் நாடு கிடைத்தது சிலர்
F
நல்வழியை மறந்ததினால் அல்லல் நேர்ந்தது
B♭
B♭
சாலமோனின் தாவீதின் ஆட்சி அமைந்தது
Gm
Gm
அருள் சந்ததியால் ஆண்டவரின் பாதை தெரிந்தது –
…நல்லதாக
Gm
கர்த்தரிடம் நம்பிக்கை தான் வாழ்வின் இன்பமே அது
F
கடுகளவு குறைந்தாலும் துன்பம் தொடருமே
B♭
B♭
எசேக்கேலும் தானியேலும் எடுத்துச் சொன்னாரே
Gm
Gm
அதை எச்சரிக்கை உணர்ந்த மக்கள் நலமடைந்தாரே –
….நல்லதாக
Gm
பரிசுத்த கூடாரம் தேவன் ஆலயம் அது
F
பழையதாகி நிலைத்து மீண்டும் புதியதானதே
B♭
B♭
திருப்பாடல் சங்கீதம் தெய்வப்பாடலே அ
Gm
தை
Gm
தினம் பாடி துதிப்பது நம் வாழ்வின் கடமையே –
…நல்லதாக
Gm
நல்லதாக முடிவதெல்லாம் கடவுள் கட்டளை
Nallathaaka Mutivathellaam Kadavul Kattalai
Gm
இங்கு நடப்பதெல்லாம் பரம பிதா நடத்து
B♭
ம் ஒரு நிலை
Gm
Ingu Nadappathellaam Parama Pithaa Nadaththum Oru Nilai
F
அல்லல் உற்ற நெஞ்சங்களில் அமைதி பொழிந்தார்
Gm
Allal Utta Nenjangalil Amaithi Polinthaar
Gm
அங்கு அடிமையான மக்களுக்கு விடுதலை தந்தார்
F
Angu Atimaiyaana Makkalukku Viduthalai Thanthaar
Gm
நாதியற்ற மக்களுக்கோர் நாடு கிடைத்தது சிலர்
Naathiyatta Makkalukkor Naadu Kitaiththathu Silar
F
நல்வழியை மறந்ததினால் அல்லல் நேர்ந்தது
B♭
Nalvaliyai Maranthathinaal Allal Naernthathu
B♭
சாலமோனின் தாவீதின் ஆட்சி அமைந்தது
Gm
Saalamonin Thaaveethin Aatchi Amainthathu
Gm
அருள் சந்ததியால் ஆண்டவரின் பாதை தெரிந்தது –
Arul Santhathiyaal Aanndavarin Paathai Therinthathu –
...நல்லதாக
...nallathaaka
Gm
கர்த்தரிடம் நம்பிக்கை தான் வாழ்வின் இன்பமே அது
Karththaridam Nampikkai Thaan Vaalvin Inpamae Athu
F
கடுகளவு குறைந்தாலும் துன்பம் தொடருமே
B♭
Kadukalavu Kurainthaalum Thunpam Thodarumae
B♭
எசேக்கேலும் தானியேலும் எடுத்துச் சொன்னாரே
Gm
Esekkaelum Thaaniyaelum Eduththuch Sonnaarae
Gm
அதை எச்சரிக்கை உணர்ந்த மக்கள் நலமடைந்தாரே –
Athai Echcharikkai Unarntha Makkal Nalamatainthaarae –
....நல்லதாக
....nallathaaka
Gm
பரிசுத்த கூடாரம் தேவன் ஆலயம் அது
Parisuththa Koodaaram Thaevan Aalayam Athu
F
பழையதாகி நிலைத்து மீண்டும் புதியதானதே
B♭
Palaiyathaaki Nilaiththu Meenndum Puthiyathaanathae
B♭
திருப்பாடல் சங்கீதம் தெய்வப்பாடலே அ
Gm
தை
Thiruppaadal Sangaீtham Theyvappaadalae Athai
Gm
தினம் பாடி துதிப்பது நம் வாழ்வின் கடமையே –
Thinam Paati Thuthippathu Nam Vaalvin Kadamaiyae –
...நல்லதாக
...nallathaaka

Nallathaaka Mutivathellaam Kadavul Kattalai Chords Keyboard

Gm
nallathaaka Mutivathellaam Kadavul Kattalai
Gm
ingu Nadappathellaam Parama Pithaa Nadaththu
B♭
m Oru Nilai
Gm
F
allal Utta Nenjangalil Amaithi Polinthaar
Gm
Gm
angu Atimaiyaana Makkalukku Viduthalai Thanthaar
F
Gm
naathiyatta Makkalukkor Naadu Kitaiththathu Silar
F
nalvaliyai Maranthathinaal Allal Naernthathu
B♭
B♭
saalamonin Thaaveethin Aatchi Amainthathu
Gm
Gm
arul Santhathiyaal Aanndavarin Paathai Therinthathu –
...nallathaaka
Gm
karththaridam Nampikkai Thaan Vaalvin Inpamae Athu
F
kadukalavu Kurainthaalum Thunpam Thodarumae
B♭
B♭
esekkaelum Thaaniyaelum Eduththuch Sonnaarae
Gm
Gm
athai Echcharikkai Unarntha Makkal Nalamatainthaarae –
....nallathaaka
Gm
parisuththa Koodaaram Thaevan Aalayam Athu
F
palaiyathaaki Nilaiththu Meenndum Puthiyathaanathae
B♭
B♭
thiruppaadal Sangaீtham Theyvappaadalae A
Gm
thai
Gm
thinam Paati Thuthippathu Nam Vaalvin Kadamaiyae –
...nallathaaka

Nallathaaka Mutivathellaam Kadavul Kattalai Chords Guitar


Nallathaaka Mutivathellaam Kadavul Kattalai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Nallathaaka Mutivathellaam Kadavul Kattalai Chords in G Scale

தமிழ்