🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Nallathaaka Mutivathellaam Kadavul Kattalai in C Scale

Cm
நல்லதாக முடிவதெல்லாம் கடவுள் கட்டளை
Cm
இங்கு நடப்பதெல்லாம் பரம பிதா நடத்து
D♯
ம் ஒரு நிலை
Cm
A♯
அல்லல் உற்ற நெஞ்சங்களில் அமைதி பொழிந்தார்
Cm
Cm
அங்கு அடிமையான மக்களுக்கு விடுதலை தந்தார்
A♯
Cm
நாதியற்ற மக்களுக்கோர் நாடு கிடைத்தது சிலர்
A♯
நல்வழியை மறந்ததினால் அல்லல் நேர்ந்தது
D♯
D♯
சாலமோனின் தாவீதின் ஆட்சி அமைந்தது
Cm
Cm
அருள் சந்ததியால் ஆண்டவரின் பாதை தெரிந்தது –
…நல்லதாக
Cm
கர்த்தரிடம் நம்பிக்கை தான் வாழ்வின் இன்பமே அது
A♯
கடுகளவு குறைந்தாலும் துன்பம் தொடருமே
D♯
D♯
எசேக்கேலும் தானியேலும் எடுத்துச் சொன்னாரே
Cm
Cm
அதை எச்சரிக்கை உணர்ந்த மக்கள் நலமடைந்தாரே –
….நல்லதாக
Cm
பரிசுத்த கூடாரம் தேவன் ஆலயம் அது
A♯
பழையதாகி நிலைத்து மீண்டும் புதியதானதே
D♯
D♯
திருப்பாடல் சங்கீதம் தெய்வப்பாடலே அ
Cm
தை
Cm
தினம் பாடி துதிப்பது நம் வாழ்வின் கடமையே –
…நல்லதாக
Cm
நல்லதாக முடிவதெல்லாம் கடவுள் கட்டளை
Nallathaaka Mutivathellaam Kadavul Kattalai
Cm
இங்கு நடப்பதெல்லாம் பரம பிதா நடத்து
D♯
ம் ஒரு நிலை
Cm
Ingu Nadappathellaam Parama Pithaa Nadaththum Oru Nilai
A♯
அல்லல் உற்ற நெஞ்சங்களில் அமைதி பொழிந்தார்
Cm
Allal Utta Nenjangalil Amaithi Polinthaar
Cm
அங்கு அடிமையான மக்களுக்கு விடுதலை தந்தார்
A♯
Angu Atimaiyaana Makkalukku Viduthalai Thanthaar
Cm
நாதியற்ற மக்களுக்கோர் நாடு கிடைத்தது சிலர்
Naathiyatta Makkalukkor Naadu Kitaiththathu Silar
A♯
நல்வழியை மறந்ததினால் அல்லல் நேர்ந்தது
D♯
Nalvaliyai Maranthathinaal Allal Naernthathu
D♯
சாலமோனின் தாவீதின் ஆட்சி அமைந்தது
Cm
Saalamonin Thaaveethin Aatchi Amainthathu
Cm
அருள் சந்ததியால் ஆண்டவரின் பாதை தெரிந்தது –
Arul Santhathiyaal Aanndavarin Paathai Therinthathu –
...நல்லதாக
...nallathaaka
Cm
கர்த்தரிடம் நம்பிக்கை தான் வாழ்வின் இன்பமே அது
Karththaridam Nampikkai Thaan Vaalvin Inpamae Athu
A♯
கடுகளவு குறைந்தாலும் துன்பம் தொடருமே
D♯
Kadukalavu Kurainthaalum Thunpam Thodarumae
D♯
எசேக்கேலும் தானியேலும் எடுத்துச் சொன்னாரே
Cm
Esekkaelum Thaaniyaelum Eduththuch Sonnaarae
Cm
அதை எச்சரிக்கை உணர்ந்த மக்கள் நலமடைந்தாரே –
Athai Echcharikkai Unarntha Makkal Nalamatainthaarae –
....நல்லதாக
....nallathaaka
Cm
பரிசுத்த கூடாரம் தேவன் ஆலயம் அது
Parisuththa Koodaaram Thaevan Aalayam Athu
A♯
பழையதாகி நிலைத்து மீண்டும் புதியதானதே
D♯
Palaiyathaaki Nilaiththu Meenndum Puthiyathaanathae
D♯
திருப்பாடல் சங்கீதம் தெய்வப்பாடலே அ
Cm
தை
Thiruppaadal Sangaீtham Theyvappaadalae Athai
Cm
தினம் பாடி துதிப்பது நம் வாழ்வின் கடமையே –
Thinam Paati Thuthippathu Nam Vaalvin Kadamaiyae –
...நல்லதாக
...nallathaaka

Nallathaaka Mutivathellaam Kadavul Kattalai Chords Keyboard

Cm
nallathaaka Mutivathellaam Kadavul Kattalai
Cm
ingu Nadappathellaam Parama Pithaa Nadaththu
D♯
m Oru Nilai
Cm
A♯
allal Utta Nenjangalil Amaithi Polinthaar
Cm
Cm
angu Atimaiyaana Makkalukku Viduthalai Thanthaar
A♯
Cm
naathiyatta Makkalukkor Naadu Kitaiththathu Silar
A♯
nalvaliyai Maranthathinaal Allal Naernthathu
D♯
D♯
saalamonin Thaaveethin Aatchi Amainthathu
Cm
Cm
arul Santhathiyaal Aanndavarin Paathai Therinthathu –
...nallathaaka
Cm
karththaridam Nampikkai Thaan Vaalvin Inpamae Athu
A♯
kadukalavu Kurainthaalum Thunpam Thodarumae
D♯
D♯
esekkaelum Thaaniyaelum Eduththuch Sonnaarae
Cm
Cm
athai Echcharikkai Unarntha Makkal Nalamatainthaarae –
....nallathaaka
Cm
parisuththa Koodaaram Thaevan Aalayam Athu
A♯
palaiyathaaki Nilaiththu Meenndum Puthiyathaanathae
D♯
D♯
thiruppaadal Sangaீtham Theyvappaadalae A
Cm
thai
Cm
thinam Paati Thuthippathu Nam Vaalvin Kadamaiyae –
...nallathaaka

Nallathaaka Mutivathellaam Kadavul Kattalai Chords Guitar


Nallathaaka Mutivathellaam Kadavul Kattalai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Nallathaaka Mutivathellaam Kadavul Kattalai Chords in C Scale

தமிழ்