🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Nallathaaka Mutivathellaam Kadavul Kattalai in B Scale

Bm
நல்லதாக முடிவதெல்லாம் கடவுள் கட்டளை
Bm
இங்கு நடப்பதெல்லாம் பரம பிதா நடத்து
D
ம் ஒரு நிலை
Bm
A
அல்லல் உற்ற நெஞ்சங்களில் அமைதி பொழிந்தார்
Bm
Bm
அங்கு அடிமையான மக்களுக்கு விடுதலை தந்தார்
A
Bm
நாதியற்ற மக்களுக்கோர் நாடு கிடைத்தது சிலர்
A
நல்வழியை மறந்ததினால் அல்லல் நேர்ந்தது
D
D
சாலமோனின் தாவீதின் ஆட்சி அமைந்தது
Bm
Bm
அருள் சந்ததியால் ஆண்டவரின் பாதை தெரிந்தது –
…நல்லதாக
Bm
கர்த்தரிடம் நம்பிக்கை தான் வாழ்வின் இன்பமே அது
A
கடுகளவு குறைந்தாலும் துன்பம் தொடருமே
D
D
எசேக்கேலும் தானியேலும் எடுத்துச் சொன்னாரே
Bm
Bm
அதை எச்சரிக்கை உணர்ந்த மக்கள் நலமடைந்தாரே –
….நல்லதாக
Bm
பரிசுத்த கூடாரம் தேவன் ஆலயம் அது
A
பழையதாகி நிலைத்து மீண்டும் புதியதானதே
D
D
திருப்பாடல் சங்கீதம் தெய்வப்பாடலே அ
Bm
தை
Bm
தினம் பாடி துதிப்பது நம் வாழ்வின் கடமையே –
…நல்லதாக
Bm
நல்லதாக முடிவதெல்லாம் கடவுள் கட்டளை
Nallathaaka Mutivathellaam Kadavul Kattalai
Bm
இங்கு நடப்பதெல்லாம் பரம பிதா நடத்து
D
ம் ஒரு நிலை
Bm
Ingu Nadappathellaam Parama Pithaa Nadaththum Oru Nilai
A
அல்லல் உற்ற நெஞ்சங்களில் அமைதி பொழிந்தார்
Bm
Allal Utta Nenjangalil Amaithi Polinthaar
Bm
அங்கு அடிமையான மக்களுக்கு விடுதலை தந்தார்
A
Angu Atimaiyaana Makkalukku Viduthalai Thanthaar
Bm
நாதியற்ற மக்களுக்கோர் நாடு கிடைத்தது சிலர்
Naathiyatta Makkalukkor Naadu Kitaiththathu Silar
A
நல்வழியை மறந்ததினால் அல்லல் நேர்ந்தது
D
Nalvaliyai Maranthathinaal Allal Naernthathu
D
சாலமோனின் தாவீதின் ஆட்சி அமைந்தது
Bm
Saalamonin Thaaveethin Aatchi Amainthathu
Bm
அருள் சந்ததியால் ஆண்டவரின் பாதை தெரிந்தது –
Arul Santhathiyaal Aanndavarin Paathai Therinthathu –
...நல்லதாக
...nallathaaka
Bm
கர்த்தரிடம் நம்பிக்கை தான் வாழ்வின் இன்பமே அது
Karththaridam Nampikkai Thaan Vaalvin Inpamae Athu
A
கடுகளவு குறைந்தாலும் துன்பம் தொடருமே
D
Kadukalavu Kurainthaalum Thunpam Thodarumae
D
எசேக்கேலும் தானியேலும் எடுத்துச் சொன்னாரே
Bm
Esekkaelum Thaaniyaelum Eduththuch Sonnaarae
Bm
அதை எச்சரிக்கை உணர்ந்த மக்கள் நலமடைந்தாரே –
Athai Echcharikkai Unarntha Makkal Nalamatainthaarae –
....நல்லதாக
....nallathaaka
Bm
பரிசுத்த கூடாரம் தேவன் ஆலயம் அது
Parisuththa Koodaaram Thaevan Aalayam Athu
A
பழையதாகி நிலைத்து மீண்டும் புதியதானதே
D
Palaiyathaaki Nilaiththu Meenndum Puthiyathaanathae
D
திருப்பாடல் சங்கீதம் தெய்வப்பாடலே அ
Bm
தை
Thiruppaadal Sangaீtham Theyvappaadalae Athai
Bm
தினம் பாடி துதிப்பது நம் வாழ்வின் கடமையே –
Thinam Paati Thuthippathu Nam Vaalvin Kadamaiyae –
...நல்லதாக
...nallathaaka

Nallathaaka Mutivathellaam Kadavul Kattalai Chords Keyboard

Bm
nallathaaka Mutivathellaam Kadavul Kattalai
Bm
ingu Nadappathellaam Parama Pithaa Nadaththu
D
m Oru Nilai
Bm
A
allal Utta Nenjangalil Amaithi Polinthaar
Bm
Bm
angu Atimaiyaana Makkalukku Viduthalai Thanthaar
A
Bm
naathiyatta Makkalukkor Naadu Kitaiththathu Silar
A
nalvaliyai Maranthathinaal Allal Naernthathu
D
D
saalamonin Thaaveethin Aatchi Amainthathu
Bm
Bm
arul Santhathiyaal Aanndavarin Paathai Therinthathu –
...nallathaaka
Bm
karththaridam Nampikkai Thaan Vaalvin Inpamae Athu
A
kadukalavu Kurainthaalum Thunpam Thodarumae
D
D
esekkaelum Thaaniyaelum Eduththuch Sonnaarae
Bm
Bm
athai Echcharikkai Unarntha Makkal Nalamatainthaarae –
....nallathaaka
Bm
parisuththa Koodaaram Thaevan Aalayam Athu
A
palaiyathaaki Nilaiththu Meenndum Puthiyathaanathae
D
D
thiruppaadal Sangaீtham Theyvappaadalae A
Bm
thai
Bm
thinam Paati Thuthippathu Nam Vaalvin Kadamaiyae –
...nallathaaka

Nallathaaka Mutivathellaam Kadavul Kattalai Chords Guitar


Nallathaaka Mutivathellaam Kadavul Kattalai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Nallathaaka Mutivathellaam Kadavul Kattalai Chords in B Scale

தமிழ்