🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Naesarae Umthiru Paatham Amarnthaen in A Scale

A
நேசரே உம்திரு
D
பாதம் அமர்
A
ந்தேன்
A
நிம்மதி நிம்மதி
E
யே
D
ஆர்வமுடனே பாடித்
A
துதிப்
E
பேன்
E
ஆனந்தம் ஆனந்தமே
A
A
அடைக்கலமே அதி
D
சய
A
மே
C♯
E
ஆராதனை ஆராத
A
னை
A
உம் வல்ல செயல்கள்
D
நினைத்து நி
A
னைத்து
A
உள்ளமே பொங்குதய்யா
E
D
நல்லவரே நன்மை செய்தவ
A
ரே
E
E
நன்றி நன்றி ஐயா
A
A
வல்லவரே ந
D
ல்ல
A
வரே
C♯
E
ஆராதனை ஆராதனை
A
A
பலியான செம்மறி
D
பாவங்களெல்
A
லாம்
A
சுமந்து தீர்த்த
E
வரே
D
பரிசுத்த இரத்தம் எ
A
னக்காக அல்
E
லோ
E
பாக்கியம் பாக்கியமே
A
A
பரிசுத்தரே
D
A
டைத்தவரே
C♯
E
ஆராதனை ஆராதனை
A
A
எத்தனை இன்னல்கள்
D
என் வாழ்வில் வந்
A
தாலும்
A
உம்மை பிரியேன் ஐயா
E
D
சித்தமே செய்து சா
A
ட்சியாய் வா
E
ழ்வேன்
E
நிச்சயம் நிச்சயமே
A
A
இரட்சகரே
D
இயே
A
சு நாதா
C♯
E
ஆராதனை ஆராதனை
A
A
நேசரே உம்திரு
Naesarae Umthiru
D
பாதம் அமர்
A
ந்தேன்
Paatham Amarnthaen
A
நிம்மதி நிம்மதி
E
யே
Nimmathi Nimmathiyae
D
ஆர்வமுடனே பாடித்
A
துதிப்
E
பேன்
Aarvamudanae Paatith Thuthippaen
E
ஆனந்தம் ஆனந்தமே
A
Aanantham Aananthamae
A
அடைக்கலமே அதி
D
சய
A
மே
C♯
Ataikkalamae Athisayamae
E
ஆராதனை ஆராத
A
னை
Aaraathanai Aaraathanai
A
உம் வல்ல செயல்கள்
Um Valla Seyalkal
D
நினைத்து நி
A
னைத்து
Ninaiththu Ninaiththu
A
உள்ளமே பொங்குதய்யா
E
Ullamae Ponguthayyaa
D
நல்லவரே நன்மை செய்தவ
A
ரே
E
Nallavarae Nanmai Seythavarae
E
நன்றி நன்றி ஐயா
A
Nanti Nanti Aiyaa
A
வல்லவரே ந
D
ல்ல
A
வரே
C♯
Vallavarae Nallavarae
E
ஆராதனை ஆராதனை
A
Aaraathanai Aaraathanai
A
பலியான செம்மறி
Paliyaana Semmari
D
பாவங்களெல்
A
லாம்
Paavangalellaam
A
சுமந்து தீர்த்த
E
வரே
Sumanthu Theerththavarae
D
பரிசுத்த இரத்தம் எ
A
னக்காக அல்
E
லோ
Parisuththa Iraththam Enakkaaka Allo
E
பாக்கியம் பாக்கியமே
A
Paakkiyam Paakkiyamae
A
பரிசுத்தரே
D
A
டைத்தவரே
C♯
Parisuththarae Pataiththavarae
E
ஆராதனை ஆராதனை
A
Aaraathanai Aaraathanai
A
எத்தனை இன்னல்கள்
Eththanai Innalkal
D
என் வாழ்வில் வந்
A
தாலும்
En Vaalvil Vanthaalum
A
உம்மை பிரியேன் ஐயா
E
Ummai Piriyaen Aiyaa
D
சித்தமே செய்து சா
A
ட்சியாய் வா
E
ழ்வேன்
Siththamae Seythu Saatchiyaay Vaalvaen
E
நிச்சயம் நிச்சயமே
A
Nichchayam Nichchayamae
A
இரட்சகரே
D
இயே
A
சு நாதா
C♯
Iratchakarae Yesu Naathaa
E
ஆராதனை ஆராதனை
A
Aaraathanai Aaraathanai

Naesarae Umthiru Paatham Amarnthaen Chords Keyboard

A
naesarae Umthiru
D
paatham Amar
A
nthaen
A
nimmathi Nimmathi
E
yae
D
aarvamudanae Paatith
A
Thuthip
E
paen
E
aanantham Aananthamae
A
A
ataikkalamae Athi
D
saya
A
mae
C♯
E
aaraathanai Aaraatha
A
nai
A
um Valla Seyalkal
D
ninaiththu Ni
A
naiththu
A
ullamae Ponguthayyaa
E
D
nallavarae Nanmai Seythava
A
rae
E
E
nanti Nanti Aiyaa
A
A
vallavarae Na
D
lla
A
varae
C♯
E
aaraathanai Aaraathanai
A
A
paliyaana Semmari
D
paavangalel
A
laam
A
sumanthu Theerththa
E
varae
D
parisuththa Iraththam E
A
nakkaaka Al
E
lo
E
paakkiyam Paakkiyamae
A
A
parisuththarae
D
Pa
A
taiththavarae
C♯
E
aaraathanai Aaraathanai
A
A
eththanai Innalkal
D
en Vaalvil Van
A
thaalum
A
ummai Piriyaen Aiyaa
E
D
siththamae Seythu Saa
A
tchiyaay Vaa
E
lvaen
E
nichchayam Nichchayamae
A
A
iratchakarae
D
Iyae
A
su Naathaa
C♯
E
aaraathanai Aaraathanai
A

Naesarae Umthiru Paatham Amarnthaen Chords Guitar


Naesarae Umthiru Paatham Amarnthaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Naesarae Umthiru Paatham Amarnthaen Chords in A Scale

Nesare um thiru paatham Lyrics
தமிழ்